Bao cao su Sumo 4 in 1

Mã sản phẩm: BCS717
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
80,000 VND

Trước Thuế: 80,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su Sumo 4 in 1

Bao cao su Sumo 4 in 1 với nhiều tính năng vượt bậc sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ tình dục cho nam và nữ tạo được sự thỏa mãn cực sướng cho các cặp đôi tình nhân, sử dụng vô cùng an toàn và mang lại được sự bảo vệ cho người dùng một cách tối đa, khả năng tạo được sự kích thích âm vật sung sướng, có thể giúp kéo dài thời gian những gai sẽ giúp tạo được hỗ trợ tạo được cảm xúc cao trào khi làm tình hiệu quả.

Thông tin về bao cao su làm tình sung sướng:

Chất liệu: Silicon

Bền không rách khi quan hệ

Có nhiều gai, chất kéo dài thời gian, mỏng

Sử dụng làm tình sung sướng

1 hộp 12 cái

Bao cao su Sumo 4 in 1

Bao kéo dài thời gian làm tình cho nam

Bao cao su Sumo 4 in 1 một trong những nhãn hàng lừng danh hàng đầu thế giới, được rộng rãi người tin dùng với thiết kế mềm mịn với những đường gân gai sẽ giúp tạo được sự sung sướng cho người dùng khả năng tạo được sự massage âm vật phụ nữ, rất bền có thể sử dụng mà không sợ bị rách sẽ giúp mang lại được chất lượng tình dục hiệu quả tối đa những ccó rất nhiều gai nhỏ li ti và gân sọc chạy dọc thân bao tăng cường ma sát cho cuộc yêu thêm nồng cháy! Trên đỉnh đầu bao cao su với chất kéo dài thời gian làm tình quan hệ, giúp nam giới yêu lâu hơn, chống xuất sớm cho cả 2 cực khoái cảm xúc.

Bao cao su Sumo 4 in 1 được làm từ silicon cao cấp sẽ giups tạo được sự bền chất lượng tốt nhất cho người dùng, sẽ giúp tạo được cho người dùng là sản phẩm tạo được sự kích thich âm vật cho người phụ nữ sung sướng sẽ giúp tạo được sự kich thích cao trào, là sản phẩm sẽ giúp tạo được công nghệ cao cấp. Khả năng làm tình mang lại được sự an toàn cho người dùng. Việc sử dụng để đảm bảo an toàn chất lượng. Với nhiều tính năng đặc biệt sẽ giúp tạo được sự kéo dài thời gian làm tình tối đa cho các quý ông. Cải thiện được chất lượng tình dục tối đa.

Bao cao su giúp kéo dài thời gian làm tình cực sướng giúp bảo vệ dương vật có thể làm tình vô cùng hiệu quả, tạo được sự hỗ trợ tình dục cho các cặp đôi tạo được nhiều cảm giác thú vị. Việc tận dụng làm tình cực sướng nhưng vô cùng an toàn bất cứ nam giới nào cũng thích sử dụng sản phẩm bao kéo dài thời gian quan hệ với một hộp lớn nên vô cùng tiết kiệm là sản phẩm tận dụng được sự hỗ trợ làm tình với nhiều thời gian để phục vụ bạn tình nhiều hơn.

Cách sử dụng bao cao su làm tình sung sướng khi quan hệ:

  • Bạn hãy xé phần bao theo góc khuyết trên đầu bao. Xé bao 1 phương pháp chu đáo, không nên dùng kéo hoặc dao để cắt vỏ bao mà nên cách sử dụng tay. Chú ý không để móng tay hoặc vật nhọn. Cẩn thận kiểm tra bao để xem có rách hoặc bị lủng ở đâu đó không.
  • Mang vào dương vật vô cùng dễ dàng. 
  • Mang vào một cách cẩn thận để giúp tránh để không khí ở bên trong.
  • Tiếp theo, bạn vuốt bên ngoài bao để kiên cố rằng ko khí bên trong bao đã thoát hết ra ngoài và không còn không khí trong bao để tạo độ dính cho bao trên thân
  • Bao sẽ không bị tuột ra ngoài vì bao sẽ ôm sát vào dương vật khi làm tình.
  • Để có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình hiệu quả
  • Sử dụng xong thì vứt vào sọt rác

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: