Bao cao su tăng kích thước dương vật

Mã sản phẩm: BCS117
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
200,000 VND

Trước Thuế: 200,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su tăng kích thước dương vật

Bao cao su tăng kích thước dương vật với khả năng làm tình sẽ tạo được sự hỗ trợ làm tình mang lại được sự khoái lạc cực sướng nhất chế độ rung mạnh mẽ sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng để tạo được nhiều cảm giác mới lạ nhất khả năng rung tác dụng vào âm vật để mang lại được sự thăng hoa hiệu quả cho chị em với khả năng làm tình vô cùng sung sướng để giúp đem lại được một cuộc sống tình dục thăng hoa khả năng tạo được sự dâng trào cho việc làm tình mạnh mẽ nhất

Thông tin về bao cao su làm to dương vật giá rẻ:

Sản xuất: Mỹ

Chất liệu: Silicon mềm mại

Kích thước: 3 x 15 cm

Màu sắc: Nâu

Sử dụng được nhiều lần

Bao cao su tăng kích thước dương vật

Bao cao su để làm to dương vật mà sử dụng hiệu quả

Bao cao su tăng kích thước dương vật là sản phẩm giúp làm tăng kích thước cậu nhỏ trong thời gian nhanh nhất giúp cho các quý ông có được một dương vật lớn khỏe mạnh nhất. Bất cứ quý ông nào có dương vật nhỏ đều có thể sử dụng để tạo được một dương vật mạnh mẽ nhất. Được làm từ chất liệu 100% từ silicon mềm mịn mịn màng làm cho nàng cảm giác thăng hoa và tạo được khoái lạc vô cùng thú vị từ khoảnh khắc sung sướng nhất. Các quý ông có thể tạo được sự khoái lạc cực sướng với việc tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng đảm bảo tạo được sự thú vị hiệu quả, với những gai sẽ giúp tác dụng vào âm vật của nữ giới tăng được chất lượng tình dục một cách tối đa, tạo được sự tự tin khi quan hệ với người phụ nữ.

Bao cao su tăng kích thước dương vật 2

Kích thước dương vật là yếu tố quyết định để giúp cho việc làm tình hiệu quả, để giúp làm to dương vật nhanh chóng để tạo đượckhoái cảm và hưng phấn hơn mang những quý cô thì sử dụng bao đôn làm to dương vật sẽ giúp tăng được sự hiệu quả khi làm tình. Bao cao su tăng kích thước dương vật sẽ giúp tạo được sự thăng hoa có các đôi tình nhân để có thể tạo được sự khoái lạc mang lại được sự hạnh phúc. Đời sống tình dục của các cặp đôi sẽ giúp tăng được hiệu quả hơn, sẽ giúp cho các quý ông có được một dương vật lớn và mạnh mẽ hơn giúp cho việc làm tình vô cùng hiệu quả và thú vị.

Đồ chơi cải thiện được sự mới lạ cực sướng cho nam nữ

Bao cao su tăng kích thước dương vật có cấu tạo được làm dày hơn bao cao su khác, có thể vừa tương trợ làm lớn cậu bé của những anh chàng có kích thước khiêm tốn đồng thời chống xuất tinh sớm khi ân ái lâu hơn, mặc sài dày hơn bình thường, có độ mềm mịn như da người sẽ tạo cảm giác mô phỏng như thật nhất cho nàng khi yêu. Bao cao su silicon nhiều gai sẽ giúp làm cho người phụ nữ vô cùng thích thú với khả năng làm tình cho người nam giới vô cùng hiệu quả là sự lựa chọn cho phần nhiều mọi đàn ông muốn tạo cảm giác mạnh cho bạn tình của mình. Đối sở hữu những đàn ông muốn kích thước dương vật của mình trở nên lớn khủng nhất. Việc làm tăng được kích thước dương vật vô cùng mạnh mẽ để có thể mang lại được nhiều sự hiệu quả tạo được sự mới lạ cực đỉnh cho việc làm tình đạt được sự hiệu quả.

Bao cao su tăng kích thước dương vật 4

Sử dụng bao cao su đôn dên sẽ giúp cho việc làm tình tăng được sự khoái lạc cực kỳ cao, sẽ giúp làm cho người bạn tình thực sự hưng phấn và cực đỉnh ngay trong khoảng khoảnh khắc trước nhất, mang đến những trải nghiệm lý tưởng và mới lạ cho những cặp đôi ưa cảm giác mới lạ, độc đáo. Là sản phẩm đồ chơi cho tình nhân có thể tăng được thêm chất lượng làm tình để tạo được sự khoái lạc để mang lại được sự mạnh mẽ nhất. Sẽ mang lại được sự hạnh phúc cho các cặp đôi làm tình tạo được sự ham muốn cảm giác mạnh nhất, bao cao su đôn to dương vật là sự chọn có thể tạo được nhiều sự mới lạ trong làm tình.

Cách sử dụng bao cao su đôn dương vật có gai cực sướng:

  • Mang vào bất cứ dương vật to nhỏ thế nào có thể làm tình tạo được sự khoái lạc cực sướng
  • Nên dùng thêm gel để giúp việc làm tình tạo được nhiều cảm giác
  • Có thể xuất tinh vào bên trong bao đôn
  • Sử dụng xong thì rửa bao cao su tăng kích thước dương vật với nước
  • Bảo quản cẩn thận để sử dụng lâu dài

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: