Bao đôn dên có rung mang vào dương vật

Mã sản phẩm: BCS993
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
400,000 VND

Trước Thuế: 400,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bao đôn dên có rung mang vào dương vật

Bao đôn dên có rung mang vào dương vật đảm bảo sẽ giúp mang lại được sự kích thích vào những vị trí để sử dụng dễ dàng khả năng làm việc cực kỳ sung sướng với chế độ rung mạnh mẽ sẽ làm cho người bạn tình vô cùng thích thú sự rung ngoáy cực kỳ mạnh mẽ tạo được sự sung sướng cao trào để giúp tạo được sự thỏa mãn cho người dùng cực kỳ thú vị khả năng làm tình cực kỳ hiệu quả cho các cặp đôi tình nhân.

Thông tin về bao đôn tăng kích thước dương vật:

Sản xuất: Mỹ

Kích thước: 3.5 x 17 cm

Chất liệu: Silicon.

Màu sắc: Da người

Có rung, có quai mang vào dương vật.

Sử dụng vô cùng dễ dàng và hiệu quả.

Dùng được nhiều lầm

Không thấm nước

Bao đôn dên có rung mang vào dương vật

Bao đôn dên có rung mang vào dương vật sở hữu quai đeo chất lượng cao giá tốt là một sản phẩm hỗ trợ cho các anh chàng với kích thước nhỏ muốn biến chuyển kích cỡ cậu bé để đáp ứng khả năng làm tình tạo được nhiều sự sung sướng với khả năng làm tình cực cao mạnh mẽ sẽ giúp tăng được sự hiệu quả trong việc làm tình.

Sản phẩm bao cao su làm dương vật to hơn rất cần cho việc sử dụng của các cặp đôi tình nhân có thể sử dụng vô cùng hiệu quả, giúp cho các cặp đôi có thể tận dụng tạo được nhiều sự sung sướng cực kỳ cao. Chúng tôi sẽ cung cấp loại bao cao su cao cấp này với mức giá thấp phải chăng. Bạn sẽ vô cùng tiết kiệm khi sử dụng sản phẩm đồ chơi này. Với nhiều chức năng làm tình khác nhau, mang lại được sự hiệu quả khi sử dụng sản phẩm để quan hệ với người bạn tình.

Sextoy giúp tăng được sự hiệu quả cao trong quan hệ

Bao đôn dên có rung mang vào dương vật sẽ giúp chinh phục bạn tình thành công sẽ giúp tăng kích thước dương vật đây là cách làm to dương vật đơn giản được sử dụng rộng rãi, nhanh chóng và an toàn. Hiện giờ với hai phương pháp làm lớn cu đạt hiệu quả tốt nhất, bí quyết thứ nhất là sử dụng máy tập làm thay đổi kích cỡ cậu bé. Với thiết kế đẹp và chân thật những đường gân giống như dương vật thật

Bao đôn dên có rung mang vào dương vật 2

Sản phẩm bao cao su silicon nhiều gai sở hữu quai đeo thượng hạng sở hữu thể khiến cho lớn dương vật tốt nhất cho bạn lựa chọn. Bao đôn dên sở hữu quai đeo chất lượng tốt size vừa là sản phẩm nổi trội mang lại cho anh em sự tự tín khi yêu.

Được kiểu dáng mang phần quai đeo tương trợ giữ bao cao su giống như dương vật và sở hữu thể thay thế bao cao su. Bao đôn dên có rung mang vào dương vật là sản phẩm giúp tăng đáng nói kích thước cậu bé cả về chiều dài lẫn bề rộng. Chất liệu silicon co giãn, mềm mịn bỗng dưng tạo cảm giác dễ chịu và ham thích nhất cho người mua.

Bao đôn dên có rung mang vào dương vật 3

Việc tận dụng các loại bao đôn này sẽ làm to dương vật nhanh chóng

Khi ma sát vào âm đạo của nữ sẽ giúp tăng được cảm giác nhiều hơn khả năng làm tình cực kỳ dâng trào mang lại được sự thú vị cho các quý ông và chị em có thể làm tình sung sướng. Phần đầu cu được bề ngoài cương cứng rất giống mang đầu khấc thật của quý ông. Sẽ làm cho nam giới cảm thấy tự tin nhiều hơn khi mang vào dương vật , giúp cho bạn có thể trang bị một dương vật mạnh mẽ có thể chiến đấu đến cùng làm bao cô nàng rên rỉ và khóc thét vì sướng. Máy làm to dương vật giúp cho nam giới sở hữu một dương vật to lớn và mạnh mẽ

Cách sử dụng bao đôn làm to dương vật bằng silicon:

  • Mang vào dương vật như các loại bao cao su đôn dên khác.
  • Chú ý phần quai có thể gắn vào tinh hoàn để nó dính chặt hơn.
  • Khả năng rung ngoáy làm tình cực sướng bằng cách khởi động chế độ rung lên
  • Sử dụng xong thì rửa bao đôn dên có rung mang vào dương vật với nước

Bao đôn dên có rung mang vào dương vật 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: