Búp bê bơm hơi cao cấp

Mã sản phẩm: BB712
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,500,000 VND

Trước Thuế: 1,500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Búp bê bơm hơi cao cấp

Búp bê tình dục như người thật có thể giúp tạo được sự thỏa mãn cho nam giới, sử dụng tạo được sự hưng phấn cậu nhỏ khiến cho cậu nhỏ sướng và mang lại được cảm giác mới lạ. Các quý ông có thể sử dụng khi cô đơn, vì sự cực sướng đam mê, chỉ cần bơm hơi lên để giúp tạo được tác dụng cực sướng cực đỉnh. Búp bê tình yêu bơm có hình dáng như người thật sự, khả năng giúp cho việc làm tình cực cao

Búp bê bơm hơi cao cấp

Búp bê tình dục như người thật âm đạo giả chất lượng tốt làm cho tươi mới đời sống tình dục cho nam giới. Búp bê silicon bơm hơi được ngoại hình theo khổ cái người thật để tạo khoái cảm được hiện trạng cao trào khoái lạc và khả năng kích thích hưng phấn cho cậu nhỏ, nhằm giúp cậu nhỏ giải trí xả stress để đạt được trạng thái cao trào cực sướng nhất, búp bê làm tình bơm hơn mang đến các khả năng tạo khoái cảm cao trào mang cực khoái và khiến những quý ông lên cực điểm của sự thỏa mãn. Búp bê tình dục làm giống người đem lại sự cải thiệt đời sống tình yêu cao khiến cho những nam lên đỉnh cực khoái.

Búp bê bơm hơi cao cấp 2

Cấu tạo chính của âm vật giả cao cấp – búp bê tình dục bơm hơi. Kích thước tổng chiều cao là 1m6, thiết kê 3 vòng eo chuẩn đẹp và tạo độ tạo khoái cảm hưng phấn khoái lạc. Âm đạo giả được ngoài mặt bằng khôi silicon nguyện khối với điều chỉnh rung âm vật, âm đạo được mẫu mã mang 2 bộ phận tự sướng là âm vật và lỗ mông đàng sau. Cho phép các quý ông có thể thủ dâm theo hướng khác nhau.

Vùng âm vật được ngoại hình phỏng phao phong cách làm sung sướng được trạng thái thăng hoa thấp nhất và đã nhất giúp cho quý cô lên cực điểm của sự hoan lạc. Phía trên nhu hoa lúc được bơm khá sẽ tạo lên sự căng tròn và se khít cho khả năng tác dụng được cậu nhỏ lên cao khiến cho cậu nhỏ phải run lên vì thỏa mãn, sản là sự kích thích và cực khoái đến cho các đàn ông cảm nhận được những tinh hòa.

Búp bê bơm hơi cao cấp 3

Cách sử dụng âm đạo giả mang lại được cảm xúc cực khoái

  • Làm sạch sạch sẽ âm đạo giả nhiều chế độ mang hai đầu là đầu âm đạo giả và đầu lỗ đít, đàm bảo cho khả năng bạn thủ dâm đầu nào cũng được,
  • Lắp âm vật giả vào bộ phận của búp bê chắc chắn cho búp bê sau đó bơm khá để tạo khoái cảm được hiện trạng khoái cảm
  • Điều chỉnh làm cho sao cho âm đạo nằm đúng vị trí phái dưới của búp bê để lúc thủ dâm các đàn ông sẽ tự sướng được thấp nhất.

Búp bê bơm hơi cao cấp 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: