Búp bê làm tình bơm hơi cho nam

Mã sản phẩm: BB624
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
5,000,000 VND

Trước Thuế: 5,000,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Búp bê làm tình bơm hơi cho nam

Búp bê làm tình bơm hơi cho nam có hình dáng đẹp được thiết kế một cách độc đáo sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng cho nam lên đỉnh với khả năng tạo được sự hạnh phúc cho nam làm tình không khác gì khi quan hệ chất liệu silicon cao cấp sẽ tạo được nhiều cảm xúc cao trào, có nhiều bộ phận khác nhau giống như người thật sẽ giúp tạo được sự khoái lạc như đang làm tình vô cùng mang lại được sự thú vị, mới lạ

Thông tin về búp bê làm tình cực sướng cho nam:

Sản xuất: Nhật Bản

Kích thước: Cao: 1.6m; ngực: 95 cm; eo: 66cm; Mông: 95 cm

Chất liệu: Silicon

Có hình dáng như người thật với các bộ phận chân thật

Được tặng gel

Búp bê làm tình bơm hơi cho nam

Sextoy làm tình cực sướng cho nam giới

Búp bê làm tình bơm hơi cho nam là dòng sản phẩm âm đạo giảo cao cấp tạo khoái cảm khả năng hưng phấn cậu nhỏ làm cậu nhỏ sướng điên lên cực điểm cao trào thăng hoa và làm, làm các đàn ông phải sướng rung ngào thét vì sự thỏa mãn say mê. Khi sử dụng sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng với khả năng kích thích vào dương vật cực sướng

Có khả năng làm tình cực sướng giúp cho các quý ông có thể làm tình cho người bạn tình của mình vô cùng sung sướng. Tạo được cảm giác cao sự tác dụng cực khoái thăng hoa cho các quý ông sử dụng. Là một sản phẩm sẽ giúp tạo được cảm xúc cực sướng giúp tạo được sự lên đỉnh cực sướng mang lại được sự khoái lạc cực cao cho người dùng.

Búp bê làm tình bơm hơi cho nam để tạo khoái cảm với khả năng làm sung sướng hưng phấn cho cậu nhỏ, nhằm giúp cậu nhỏ có thể làm tình cực sướng, để giảm bớt căng thẳng để đạt được tình trạng cao trào thỏa mãn nhất, búp bê tình dục giống người đem lại những khả năng kích thích cao trào có cực sướng và làm cho những quý ông lên cực điểm của sự thăng hoa. Búp bê silicon sẽ giúp mang lại sự cải thiệt đời sống tình ái cao khiến các đàn ông lên đỉnh cực đỉnh.

Búp bê làm tình bơm hơi cho nam 2

Đồ chơi làm tình cực sướng cho nam lên đỉnh

Âm đạo giả được làm từ chất lượng nguyên khối silicon có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, làm sung sướng âm đạo được thiết kế chân thật sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả cho phép các quý ông với thể tự thỏa mãn cực kỳ thăng hoa.

Với ngoại hình đẹp và tạo được sự kích thích được trạng thái cực khoái giúp tạo được sự hiệu quả khi làm tình cực sướng, khả năng tác dụng vào điểm g cực kỳ cao trào để mang lại được sự cảm xúc cực kỳ thăng hoa cho người dùng, khả năng làm tình tạo được sự thỏa mãn cho nam.

Búp bê làm tình bơm hơi cho nam 3

Búp bê làm tình bơm hơi cho nam có thiết kế với những bộ phận gợi cảm và mềm mại, bộ ngực căng tròn như của người con gái còn âm vật thì được làm từ silicon được se khít cho khả năng kích thích được cậu nhỏ lên cao khiến cho cậu nhỏ phải run lên vì cực sướng, sản là sự kích thích và thăng hoa tới cho những nam cảm nhận được sự mạnh mẽ cao trào cho việc sử dụng.

Một khi sử dụng sẽ tạo được sự khoái lạc hiệu quả mang lại được sự thỏa mãn cực sướng cho người dùng với khả năng làm tình cực sướng để tạo được nhiều sự mới lạ trong  quan hệ đảm bảo tạo được sự lên đỉnh dễ dàng khả năng tạo được sự cực sướng cho nam làm tình hiệu quả. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một búp bê làm bằng silicon thì liên hệ trực tiếp với Đồ chơi tình duc Online qua 0968 206 170

Cách sử dụng búp bê silicon làm tình cho nam:

  • Đầu tiên bơm hơi để tạo được kích thước như người thật
  • Cho phần âm vật silicon vào bên trong để giúp cho việc làm tình cực sướng
  • Nên dùng gel để cho dương vật vào một cách dễ dàng
  • Dùng trên giường và thực hiện nhiều tư thế làm tình khác nhau
  • Sử dụng xong thì rửa búp bê làm tình bơm hơi cho nam với nước để làm sạch

Búp bê làm tình bơm hơi cho nam 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: