Bút rung kích thích âm đạo lelo

Mã sản phẩm: DC941
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,600,000 VND

Trước Thuế: 2,600,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bút rung kích thích âm đạo lelo

Bút rung kích thích âm đạo lelo là sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn nhưng có thể rung một cách hiệu quả để giúp tạo được sự sung sướng với khả năng mang lại được sự sung sướng cho chị em lên đỉnh dễ dàng với khả năng rung kích thích điểm g vô cùng mạnh mẽ để giúp tạo được sự massage vào bên trong âm vật cực kỳ hiệu quả khả năng hỗ trợ tạo được sự sung sướng cực đỉnh, sẽ giúp đảm bảo tăng được cảm xúc cho nữ giới

Thông tin về bút rung massage làm tăng được chất lượng tình dục cho các cặp tình nhân:

Sản xuất: Thụy Điển.

Chất liệu: ABS, vô cùng an toàn cho người dùng.

Có rung, không thấm nước khả năng tạo được sự massage vào bên trong âm vật cực đỉnh.

Kích thước: 2.5 x 9 cm

Có thể làm tình sung sướng cho các chị em.

Không thấm nước.

Khả năng làm việc liên tục

Đồ chơi kích thích âm vật lên đỉnh

Có đầu sạc USB

Bút rung kích thích âm đạo lelo

Bút rung kích thích âm đạo lelo được làm từ loại chất liệu mềm mại, là một sản phẩm có thể làm tình cực kỳ hiệu quả để giúp kích thích tạo được sung sướng với khả năng hỗ trợ làm tình cực kỳ cao để giúp tạo được sung sướng cho người dùng, khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả càng làm sự sung sướng cho nữ. Với khả năng mang lại được sự kích thích cực cao. Máy rung mềm mại, chế độ rung chuẩn, êm không có tiếng động, chui vào những bên trong âm đạo , tạo cảm giác thich thú, thật sự khoái cảm mới.

Bút rung kích thích âm đạo lelo là một sản phẩm với chất lượng tốt để giúp đáp ứng khả năng tạo được cảm xúc cực đảm bảo mang lại được nhiều xúc cảm cho chị em với khả năng hỗ trợ cho việc tự sướng vô cùng hiệu quả. Với hiệu quả làm việc của bút rung massage âm vật có thể giúp tạo được sự sung sướng cho âm vật, hậu môn và nhiều vị trí khác, Là một loại đồ chơi tình dục cao cấp với khả năng làm tình cực kỳ sung sướng cho chị em tự sướng hay hỗ trợ làm tình cực sướng.

Máy massage âm đạo mini có khả năng làm tình cực sướng để giúp đáp ứng mang lại được nhiều sự khoái lạc cực kỳ thú vị cho chị em. Một khi sử dụng bạn sẽ có thể cảm nhận được sự thăng hoa dâng trào đảm bảo chất lượng tình dục cực kỳ sung sướng cho chị em cảm nhận được sự hiệu quả trong tình dục. Có thể giúp mang lại được sự thăng hoa cho chị em làm tình hiệu quả.

Bút rung kích thích âm đạo lelo 2

Máy rung cao cấp cho nữ sung sướng

Bút rung kích thích âm đạo lelo là đồ chơi sung sướng dành cho nữ được khiến cho bằng chất liệu có bề mặt láng bóng để giúp tạo được sự dễ chịu cho người dùng. Không làm ảnh hưởng đếm cảm giác cũng như làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng khả năng làm tình cực kỳ thú vị để giúp mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ sung sướng với khả năng tạo được những cường độ rung khác nhau. Các chị em có thể sử dụng dễ dàng bằng cách khởi động chế độ rung lên và massage vào âm vật để giúp tạo được sự sung sướng khi cần thiết.

Máy rung mềm mại với cường độ rung chuẩn, êm ko sở hữu tiếng động, bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng để cảm nhận được hiệu quả. Đồ chơi sung sướng cho nữ với khả năng rung sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực cao để giúp tạo được những sự hỗ trợ làm tình cực cao. Việc sử dụng bút rung kích thích âm đạo lelo vô cùng dễ dàng để giúp mang lại được sự mới lạ đảm bảo chất lượng tình dục cực kỳ cao.

Đồ chơi làm tình đa năng chất lượng cao

Dụng cụ tình dục cho người lớn có thể tạo được sự sung sướng dâng trào để giúp mang lại được những sự thăng hoa, bút matxa dạo đầu lelo sẽ giúp tạo được sự khoái cảm cực đỉnh nhất với việc tận dụng khả năng làm tình cực sướng sẽ giúp mang lại được cảm xúc cực kỳ cao. Là sản phẩm sextoy cho nữ cao cấp được nhiều người dùng để có thể tạo được sự sung sướng trong quan hệ đảm bảo mang lại được sự hạnh phúc của tình nhân. Có khả năng nguỵ trang một cách thức tối đa, sở hữu ngoài mặt giống vơi thỏi son, loại bút phối hợp cổng xạc USB đa chế độ. Bạn có thể mang theo trong người một cách dễ dàng mọi khi mà ko sợ đến sự cồng kênh, khó chịu như những sản phẩm thủ dâm thường ngày khác.

Bút rung kích thích âm đạo lelo 3

Bút rung kích thích âm đạo lelo sở hữu đa năng rung khác nhau trong khoảng nhẹ nhàng tới mạnh sẽ đưa nữ giới cực khoái 1 cách tuyệt đối. Việc sữ dụng máy mát xa màn dạo đầu lelo cần thiết.

Cách sử dụng máy rung kích thích âm vật hiệu quả:

  • Đầu tiên sạc pin đầy trước khi sử dụng.
  • Tiếp đó khởi động các chế độ rung và làm sung sướng âm vật.
  • Điều khiển các chế độ rung khác nhau.
  • Sử dụng xong thì rửa bút rung kích thích âm đạo lelo với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (1)