Bút rung mini massage âm đạo

Mã sản phẩm: MS901
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
400,000 VND

Trước Thuế: 400,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bút rung mini massage âm đạo

Bút rung mini massage âm đạo với thiết kế nhỏ gọn cùng với khả năng giúp tạo được sự massage vào bên trong âm vật sẽ giúp hỗ trợ làm tình cực sướng để giúp tạo được sự sung sướng cao trào, để giúp làm tình vô cùng hiệu quả khả năng giúp đảm bảo chất lượng tình dục một cách tối đa khả năng kích thích vào bên trong âm vật với khả năng tạo được chế độ rung đa dạng sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cho các chị em đạt được sự sung sướng cao trào, với mức giá rẻ phải chăng bất cứ ai cũng có sở hữu loại sextoy làm tình sung sướng này.

Thông tin về đồ chơi kích thích làm sung sướng cho nữ:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 3 x 8 cm.

Chất liệu: Silicon.

Có khả năng rung kích thích âm vật vô cùng hiệu quả.

Không thấm nước

Sử dụng pin AAA.

Bút rung mini massage âm đạo

Đồ chơi kích thích âm vật mini giá rẻ

Bút rung mini massage âm đạo với hình dáng thiết kế độc đáo như một thỏi son giúp tạo được sự ngụy trang vô cùng hiệu quả cho nữ giới khả năng làm tình cực sướng với sự kích thích và tạo được chế độ rung kích thích vào bên trong và ngoài âm vật sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ mạnh mẽ để giúp tạo được sự thú vị dâng trào cho người phụ nữ khả năng tạo được sự kích thích sẽ giúp tạo được sự khoái lạc đến những vị trí nhạy cảm của người phụ nữ. Khi sử dụng sẽ giúp tạo được cảm giác tuyệt vời khoái cảm nhất. Khả năng làm cho các chị em phải khóc thét lên vô cùng hiệu quả để giúp hỗ trợ làm tình cực đỉnh đảm bảo nữ giới sẽ vô cùng thích thú vị với loại đồ chơi này. Máy rung massage âm vật với những tần số rung động siêu làm sung sướng, sẽ làm cho nữ cảm nhận được sự thú vị cực sướng để giúp tạo được sự thú vị cực đỉnh.

Bút rung mini massage âm đạo 2

Bút rung mini massage âm đạo là một loại máy massge điểm G giúp cho cho quý cô thèm muốn làm tình tình yêu hoặc hỗ trợ thủ dâm nữ 1 bí quyết khôn xiết thỏa mãn và làm sung sướng mạnh hơn vào mồng đốc làm cho nàng không thể nào cưỡng lại được. Được các quý cô sử dụng trong tình dục để giúp hỗ trợ làm tình tạo được sự khoái lạc với khả năng giúp tạo được sự mới lạ để giúp tạo được sự cực đỉnh với khả năng hỗ trợ làm tình cực sướng cho nữ. Sẽ giúp cho chị em cảm nhận được màn dạo đầu cho chi em đạt được sự sung sướng với các chế độ làm tình cực kỳ mạnh mẽ, giúp tạo được sự khoái lạc dâng trào nhất cho chị em.

Đồ chơi sung sướng cho nữ với khả năng tạo được sự thăng hoa để mang lại được cảm xúc cực kỳ thăng hoa, giúp tạo khoái cảm để giúp các nàng lên đỉnh nhanh nhất. Giúp cho chị em có thể cảm nhận được sự thú vị khoái lạc như đang được quan hệ tình dục thật sự. Sản phẩm giúp em gái với khả năng massge toàn diện âm đạo của mình, kích thích điểm G, tăng khoái cảm, nam giới nên sử dụng trong quan hệ để giúp cho người bạn tình của mình tạo được sự sung sướng khoái lạc cực kỳ thăng hoa với khả năng tăng được chất lượng trong tình dục.

Bút rung mini massage âm đạo 3

Khả năng làm tình tạo được sự sung sướng trong quan hệ

Bút rung mini massage âm đạo giúp hỗ trợ để tự sướng vô cùng thăng hoa khả năng tạo được sự khoái lạc cực kỳ mạnh mẽ sẽ giúp tạo được sự thú vị khi sử dụng máy rung massage âm vật. Với kích thước nhỏ gọn sẽ giúp chị em có thể cảm nhận được sự khoái lạc cực kỳ thú vị với khả năng hỗ trợ làm tình cực mạnh mẽ để giúp tạo được sự sung sướng khoái lạc chưa từng có. Giúp cho các chị em trải nghiệm các cảm giác thú vị tạo được sung sướng với khả năng làm tình cực đỉnh để giúp tạo được sự khoái cảm. Cũng được sử dụng như các loại trứng rung tình dục để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ sung sướng để chị em cảm nhận được hiệu quả cao.

Cách sử dụng đồ chơi kích thích âm vật sung sướng

  • Cho pin vào trước rồi khởi động chế độ rung lên.
  • Tiếp đó bạn có thể dùng để massage vào những vị trí nhạy cảm cho nữ.
  • Để giúp tạo được sự sung sướng mới lạ thì các quý ông có thể sử dụng để kích thích âm vật.
  • Sử dụng xong thì có thể dùng nước để rửa bút rung mini massage âm đạo

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: