Cách sử dụng dương vật giả cao cấp

Mã sản phẩm: DV177
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
900,000 VND

Trước Thuế: 900,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cách sử dụng dương vật giả cao cấp

Cách sử dụng dương vật giả cao cấp với khả năng tạo được sự cực kỳ thú vị với việc sử dụng dễ dàng mang lại được cảm giác cao cho người dùng với khả năng rung để giúp tạo được sự hiệu quả làm tình cực cao. Để tạo được sự lên đỉnh cho nữ, với chế độ làm tình đa nặng sẽ giúp tạo được sự mới lạ, sử dụng vô cùng dễ dàng với các cường độ rung và ngoáy massage âm vật lên đỉnh.

Thông tin về cu giả làm tình đa năng:

Sảm xuất: Mỹ

Kích thước: 3.2 x 21.5 cm

Có thể rung và ngoáy làm tình đa dạng

Chất liệu: Silicon

Sử dụng pin AAA

Cách sử dụng dương vật giả cao cấp

Cách sử dụng dương vật giả cao cấp cao mang rung tác dụng âm vật của phụ nữ để giúp mang lại được sự làm tình cực sướng tình dục chất lượng tốt chuyên dụng cho đàn bà, Sản phẩm được mẫu mã rất đẹp mắt tao nhã, sang trọng. Tạo cảm giác tự tín và thỏa mái nhất khi dùng món đồ này. sài chế độ rung kép, tức là mỗi nhánh đều với chế độ rung khác nhau, tạo cảm giác mát soa cho phần nhiều phần âm đạo của phụ nữ, cả trong lẫn ngoài, giúp quý cô bị kích thích sướng thăng hoa, lên đỉnh cực khoái và tê mê ngây ngất giữa trời đất.

Đồ chơi tự sướng mang lại được sự dễ chịu cho người dùng

Khả năng tạo được sự làm tình cực sướng, tạo được sự làm tình cực sướng mang lại được chất lượng cho việc quan hệ sung sướng. Đồ chơi cho người dùng sung sướng cho người độc thân tạo được nhiều cảm giác mới lạ. Khi sử dụng sẽ giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý tư nhân đạt hiệu quả tốt việc sử dụng mang lại được sự làm tình cực kỳ hiệu quả mang lại được sự làm tình đạt được cảm giác cao.

Cách sử dụng dương vật giả cao cấp với các cấp độ rung kép được ngoài mặt từ một khối silicon y tế chất lượng tốt sử dụng an toàn và hiệu quả sung sướng, chế độ rung đa dạng sẽ giúp cho việc quan hệ dễ dàng tạo được sự cực sướng, giúp tạo được nhiều cảm xúc thú vị. Tạo được sự tạo ấn tượng mạnh cho chị em làm tình cực sướng chế độ rung cực kỳ dễ dàng để tạo được nhiều sự dễ chịu cho người dùng.

Cách sử dụng dương vật giả cao cấp 2

Sản phẩm gồm 2 nhánh hoa rung kép tạo được sự làm tình vô cùng dễ chịu, dễ dàng thâm nhập vào âm vật để mang lại được sự sung sướng khi quan hệ. Giúp phụ nữ lên định khoái cảm khi tự thỏa mãn Việc sử dụng hiệu quả để giúp làm việc sung sướng, với khả năng tạo được sự thăng hoa tạo được nhiều sự khoái lạc hơn.

Dương vật giả cao cấp có rung kích thích âm vật của nữ giới với khả năng tạo được sự chân thật mang lại được sự làm tình mạnh mẽ, để đáo ứng như cầm làm tình cực sướng. Giúp mang lại được sự hiệu quả làm tình hiệu quả. giúp cho việc tự sướng an toàn và làm tình mang lại được nhiều sự thỏa mãn việc làm tình cực kỳ dễ dàng bạn có thể điều khiển để đi vào âm vật sung sướng. Việc làm tình dễ dàng để dàng hơn dương vật silicon.

Cách sử dụng dương vật giả cao cấp 3

Khả năng làm tình tạo được sự thỏa mãn, mang lại được sự cấu tạo được sự làm tình dễ dàng, với nhiều chế độ rung cực kỳ dễ dàng, bạn có thể điều khiển để mang lại được sự thú vị. Giúp phụ nữ giải tỏa được tâm sinh lý, nhu cầu làm tình tạo được việc quan hệ dễ dàng mang lại được sự phục vụ cho làm tình hiệu quả. Sử dụng vô cùng hiệu quả để mang lại được sự dâng trào cho việc làm tình đạt được cực khoái.

Tạo được sự thỏa mãn cho người bạn tình tạo được sự tự sướng với việc mang lại được sự làm tình sung sướng khả năng tạo được sự làm tình chân thật khả năng sử dụng an toàn cho người dùng lên đỉnh

Cách sử dụng dương vật giả silicon cao cấp làm tình hiệu quả:

  • Đầu tiên cho pin AAA
  • Khởi động các chế độ rung lên và giúp việc quan hệ sung sướng
  • Tạo được sự làm tình cực sướng để mang lại được những cảm giác mới lạ
  • Điều khiển các chế độ rung lên để tạo được sự hỗ trợ quan hệ dễ dàng
  • Bạn có thể sử dụng làm tình tạo được sự làm tình cực sướng
  • Mang lại được nhiều cảm cực kỳ mạnh mẽ
  • Sử dụng xong thì vệ sinh dương vật giả cao cấp

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: