Cách sử dụng trứng rung tình yêu không dây

Mã sản phẩm: MS802
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
800,000 VND

Trước Thuế: 800,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cách sử dụng trứng rung tình yêu không dây

Cách sử dụng trứng rung tình yêu không dây đảm bảo cho việc các cặp đôi có thể hỗ trợ tăng được cảm xúc, được các cặp tình nhân sử dụng trong quan hệ để nhằm tăng được sự sung sướng có thể sử dụng để massage bên trong âm vật khả năng rung ngoáy sẽ giúp tăng được sự thăng hoa với việc rung ngoáy mạnh sẽ giúp tạo được thú vị. Sử dụng một cách dễ dàng để làm người bạn tình của mình, các chị em có thể dùng để được sự cực đỉnh đảm bảo bạn sẽ hài lòng nhất khả năng tạo dược sự mạnh mẽ đảm bảo mang lại được sự kích thích cực cao trào.

Thông tin về trứng rung kích thích tạo được sự hiệu quả trong tình dục:

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3.5 x 8 cm.

Sản xuất: Mỹ.

Có thể tạo được sự hiệu quả trong tình dục vô cùng cao.

Khả năng tạo được sự hỗ trợ để các cặp tình nhân sử dụng trong quan hệ

Sử dụng pin AAA.

Không thấm nước.

Có nhiều cường độ rung.

Cách sử dụng trứng rung tình yêu không dây

Cách sử dụng trứng rung tình yêu không dây để giúp cho các quý ông và các cặp tình nhân mang lại được sự thú vị cực kỳ cao để giúp tăng được cảm giác khi quan hệ hay được các quý cô chị em đang muốn trải nghiệm sự cực khoái hoan lạc chưa từng mang khi đang độc thân ko mang quý ông cạnh bên. Trứng rung silicon sử dụng các chức năng khác nhau từ việc điều khiển tốc độ nhanh chậm và mạnh mẽ theo nhiều cường độ rung khác nhau phù hợp để giúp tạo được sự cải thiện cho việc quan hệ.

Chức năng rung mạnh mẽ tác dụng điểm G bảo đảm sẽ làm cho nữ giới cảm nhận được sự sung sướng mới lạ, để cảm nhận được sự mới lạ cực cao. Đồ chơi tình yêu trứng rung làm tình chất lượng tốt này trong những lúc khúc dạo đầu đầy hiệu quả mang lại được sự hạnh phúc được sử dụng trong quan hệ.

Sự thăng hoa khi tận dụng làm tình hiệu quả cực sướng

Sử dụng trứng rung vô cùng dễ dàng để cảm nhận được sự mạnh mẽ cực sướng, với hình thon, nhỏ gọn hình bầu dục nhằm dễ dàng đưa vào bên trong âm đạo làm sung sướng điểm G sung sướng cho nữ, kiểu dáng gọn gàng và mềm mại nên khi đưa vào bên trong âm đạo sẽ giúp mang lại được sự massage điểm G. Phần trứng rung tình dục ở bên ngoài được bao phủ một lớp silicone và ABS nên khi sử dụng sẽ giúp tạo được sự sung sướng cho các cô bé.

Cách sử dụng trứng rung tình yêu không dây 2

Đây là một sextoy không dây đúng sẽ giúp tạo được cảm giác cũng như sự thèm muốn tình yêu mạnh mẽ của thân thể được phóng thích một phương pháp an toàn hiệu quả nhất, sở hữu kiểu dáng hiện đại khi đưa vào cách sử dụng sẽ ấp ôm sát vào âm đạo của phụ nữ tạo nên hiệu ứng sung sướng cao trào.

Với 10 cường độ rung mạnh mạnh mẽ sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao. Giúp kích thích vào bên trong âm vật và giúp tạo được sự dễ chịu vào những vị trí khác nhau. đặc biệt trong âm vật đem đến hưng phấn dâng trào. Trứng rung không dâyđồ chơi người lớn tạo thêm hưng phấn sở hữu thể sử dụng tạo được sự sung sướng cao hơn.

Để sử dụng trứng không dây hiệu quả thì làm như sau:

Bạn mang thể điều chỉnh với các cường độ rung mạnh mẽ với bộ diều không dây cực kỳ thuận tiện. Với màn hình nhỏ gọn mô phỏng những chỉ số có thể bạn thấy được tốc độ làm việc của trứng rung điều khiển từ xa. Sử dụng nguồn pin AAA thuận lợi thay thế ko chiếm rộng rãi thời gian. Đây là loại đồ chơi tình dục được sử dụng rộng rãi để giúp cho các nàng, thật sự thoả thích và với được những khoảnh khắc cực sướng phổ biến lần. Được các cặp đôi sử dụng trong quan hệ để giúp tạo được cảm giác sung sướng hơn trong các giây khắc khoái lạc với người yêu. Được các cặp đôi sử dụng trong màn dạo đầu sung sướng.

Cách sử dụng trứng rung tình yêu không dây 3

Cách sử dụng trứng rung làm tình sung sướng:

  • Cho pin vào trước rồi điều khiển các chế độ rung lên.
  • Sử dụng gel để tăng cường được sự hiệu quả trong tình dục.
  • Điều khiển các chế độ rung tùy cảm giác của bạn.
  • Sử dụng xong thì rửa với nước để làm sạch trửng rung.

Cách sử dụng trứng rung tình yêu không dây rất đơn giản bạn có thể sử dụng theo sở thích của bạn thân và biết tận dụng nhiều tư thế làm tình khác nhau. Vô cùng hiệu quả nếu các chị em gái có thể sử dụng để giúp tạo được cảm xúc mạnh. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng được từ các chị em còn độc thân hay đến các quý ông muốn làm cho người bạn tình của mình sung sướng hơn khi làm tình. Các sản phẩm khác tại shop đồ chơi tình dục online để giúp cho việc quan hệ sung sướng

Cách sử dụng trứng rung tình yêu không dây 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:




Sản phẩm liên quan (2)