Chai xịt kéo dài thời gian

Hiển thị: Danh sách Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Chai xịt Stud 100 là một sản phẩm nổi tiếng trong các dòng kéo dài thời gian. Với dạng nước xịt vào dương vật trước khi quan hệ sẽ giúp cho các quý ông có thể gia tăng thời gian làm tình. Hiệu quả là tác dụng kéo dài vô cùng lâu nhưng lạ..
400.000 VND

Chai xịt kéo dài thời gian

Chai xịt kéo dài thời gian giúp cho nam giới có thể quan hệ lâu hơn làm tình một cách mạnh mẽ để giúp tạo được sự sướng nhiều nhất, tăng thời gian quan hệ để hỗ trợ các cặp tình nhân có thể quan hệ một cách mạnh mẽ nhất. Thời gian quan hệ được kéo dài là điều kiện cho nam giới phục vụ người bạn tình tốt hơn. Với khả năng tăng thời gian quan hệ ở mức tối đa nhất giúp các cặp tình nhân đạt được sự thăng hoa.

Bạn cũng có thể sử dụng các loại chai xịt được sử dụng nhiều hiện nay như stud 100 hoặc các loại procomil có tác dụng giúp tăng mạnh khả năng làm tình cực kỳ cao để giúp tăng được sự thăng hoa khả năng giúp đáp ứng được một cuộc sống tình dục cao nhất có thể.Chai xịt kéo dài thời gian giúp cho nam giới có thể quan hệ lâu hơn làm tình một cách mạnh mẽ để giúp tạo được sự sướng nhiều nhất, tăng thời gian quan hệ để hỗ trợ các cặp tình nhân có thể quan hệ một cách mạnh mẽ nhất.

Thời gian quan hệ được kéo dài là điều kiện cho nam giới phục vụ người bạn tình tốt hơn. Với khả năng tăng thời gian quan hệ ở mức tối đa nhất giúp các cặp tình nhân đạt được sự thăng hoa.Bạn cũng có thể sử dụng các loại chai xịt được sử dụng nhiều hiện nay như stud 100 hoặc các loại procomil có tác dụng giúp tăng mạnh khả năng làm tình cực kỳ cao để giúp tăng được sự thăng hoa khả năng giúp đáp ứng được một cuộc sống tình dục cao nhất có thể.

×
×
×
×
×
×
×