Chai xịt Stud 100 kéo dài thời gian quan hệ

Mã sản phẩm: SL991
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
400,000 VND

Trước Thuế: 400,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Chai xịt Stud 100 kéo dài thời gian quan hệ

Chai xịt Stud 100 kéo dài thời gian quan hệ là một trong những sản phẩm giúp nam giới có thể qua hệ trong một thời gian dài vô cùng an toàn và hiệu quả, đảm bảo nam giới có thể quan hệ trong một thời gian tối đa đảm bảo tăng được hiệu quả trong tình dục ở mức cao nhất là sản phẩm giúp tạo được sự dâng trào giúp đẩy mạnh sự quan hệ. Sẽ giúp cho nam giới có thể tự tin quan hệ với người bạn tình mà không gặp vấn đề gì cả bạn sẽ hài lòng với sản phẩm sextoy làm tình nhiều chế độ này khả năng tạo được sự sung sướng cao trào trong tình dục là vô cùng cao.

Thông tin về chai xịt kéo dài thời gian stud 100:

Thành phần: Fragrance, Myristate isopropyl, dung môi, axit stearic. Thành phần hoạt động: Lidocaine 9,6%

Sản xuất: Anh.

Được nam giới sử dụng để kéo dài thời gian.

Sử dụng khoảng 50 lần quan hệ

Chai xịt Stud 100 kéo dài thời gian quan hệ

Bạn đang bị xuất tinh sớm?

Việc nam giới bị xuất tinh sớm là một điều bình thường bất kể ai cũng có thể bị xuất tinh sớm với tình trạng là không thể kéo dài thời gian quan hệ với người phụ nữ dẫn đến gây nên sự tự tin làm tình không hiệu quả. Để có thể cải thiện được hiệu quả của việc làm tình là vô cùng cao khả năng giúp nam giới làm tình cực lâu với hiệu quả cao trào sẽ giúp cho nam giới tự tin nhất khi làm tình. Thật may mắn, bạn ko còn phải bận tâm đến nó nữa vì hiện giờ đã sở hữu giải pháp cho bạn nếu gặp trường hợp này. đấy chính là sản phẩm chai xịt Stud 100 kéo dài thời gian quan hệ. Một trong những sản phẩm tạo được nhiều sự thăng hoa khi làm tình cực sướng cho nam giới khả năng tạo được khả năng làm tình cực đỉnh này sẽ giúp tăng được khả năng làm tình không biết mệt của nam giới. Bạn có thể quan hệ thêm cả 30 phút mà không bị sự ảnh hưởng nào cho sức khỏe đây là sản phẩm được nhiều quý ông tin dùng trên thế giới.

Chai xịt Stud 100 kéo dài thời gian quan hệ 2

Tại sao Stud 100 lại có thể mang lại được hiệu quả kéo dài thời gian làm tình đến như vậy

Thuốc chống xuất tinh sớm Stud 100 chứa đựng 9,6%, đây là loại chất giúp gây tê lên bề mặt của dương vật khả năng đáp ứng được khả năng quan hệ cực đỉnh, mà không làm ảnh hưởng đến cảm giác cũng như đáp ứng giúp cho các quý ông không bị quá nhạy cảm của phần đầu dương vật chính vì thế có thể quan hệ trong một thời gian dài. Chất gây tê rất an toàn được sử dụng nhiều trong gây tê khi nhổ răng vô cùng hiệu quả. Với một lượng nhỏ sẽ làm tăng được khả năng chịu đựng của nam giới bạn có thể làm tình cực sướng khả năng đáp ứng được khả năng làm tình cho người phụ nữ. Nhưng chai xịt Stud 100 kéo dài thời gian quan hệ không làm ảnh hưởng đến cảm giác của người nam giới bạn có thể sử dụng một cách an tâm.nồng.

Sản phẩm Stud 100 có an toàn không?

Đây là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thế giới đặc biệt ở các nước Châu Âu đây là một trong những loại chai xịt kéo dài thời gian được sử dụng nhiều nhất vì giá cạnh tranh cao cùng với hiệu quả cao, an toàn. 

Stud 100 đã được rà soát nghiêm ngặt đạt giấy phép tại Anh số PL/2294/5000R và giấy phép của FDA Mỹ. một sản phẩm được gần như người tin sử dụng và là sản phẩm chai xịt bán chạy nhất hiện giờ sở hữu mặt trên 200 đất nước.

Chai xịt Stud 100 kéo dài thời gian quan hệ 3

Ngoài ra sản phẩm Stud 100 được chúng tôi nhập 100% chính hãng nên các bạn yêu tâm khi sử dụng. Với một chai nhỏ nhưng hiệu quả mang lại vô cùng lớn, so với các sản phẩm cùng loại. Được phân phối bởi hãng Pound International Ltd Anh Quốc. Chúng tôi sẽ đảm bảo đúng hàng thật và mang lại được hiệu quả cho bạn.

Những ưu điểm vượt bậc của Stud 100:

 • Chai xịt Stud 100 kéo dài thời gian quan hệ là một sản phẩm đã được chứng nhận trên thế giới đã được rất nhiều người sử dụng và cảm thấy hiệu quả, và tất nhiên khi bạn dùng cũng sẽ được được điều tương tự những người khác. Stud 100 đã được chứng minh không chỉ ở Việt quý ông mà còn trên toàn toàn cầu do vậy nó là sản phẩm bán chạy nhất thế giới hiện giờ.
 • Chai xịt Stud 100 kéo dài thời gian quan hệ với khả năng kéo dài lên đến 30 phút (thời gian có thể tùy thuộc vào mỗi người) gia tăng thời gian quan hệ lên đáng kể cho nhiều quý ông.
 • Giá rẻ bất ngờ, sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi với mức giá phải chăng mà bất cứ ai cũng có thể sở hữu một cách dễ dàng để bạn có thể mua được một sản phẩm tốt nhất thì lên hệ với chúng tôi. Một chai xịt Stud 100 kéo dài thời gian quan có thể sử dụng lên đến 50 lần quan hệ nên vô cùng tiết kiệm.
 • Dễ dàng và sử dụng nhanh chóng, chỉ cần xịt vào trước khi quan hệ.
 • Sản hẩm được kiểu dáng nhỏ gọn, thuận tiện mang theo đến bất kỳ đâu.
 • An an toàn không có ảnh hưởng gì đến người dùng.
 • Không mùi, không vị nên giúp cho người bạn tình không biết được.
 • Bạn có thể sử dụng quan hệ bằng miệng với người bạn tình.
 • Giúp giảm sự hưng phấn chính vì thế mà nam giới có thể quan hệ lâu nhất.

Cách sử dụng Stud 100 hiệu quả:

 • Việc sử dụng đơn giản nhanh chống, chỉ cần sử dụng trước khi quan hệ khoảng từ 5 đến 10 phút làm có thể quan hệ được.
 • Đầu tiên là rửa sạch dương vật rồi có thể bạn chuẩn bị làm tình, làm dương vật cương cứng lên.
 • Dùng chai xịt Stud 100 xịt 2 đến 3 hơi vào đầu dương vật chỉ cần vừa đủ không cần nhiều quá, sau đó bạn chờ 5 phút để thấm thuốc và bắt đầu có thể làm tình.
 • Để có thể quan hệ được bằng miệng thì nên rửa trước khi quan hệ, cũng để thấm thuốc rồi làm tình.
 • Sau khi quan hệ thì nên làm sạch dương vật bằng nước.

Lưu ý: Stud 100 có phát huy hiệu quả cao nhất, khi bạn sử dụng khi dương vật cương cứng chính vì điều đó mà bạn phải dùng khi dương vật cương nhất. Chỉ xịt vào phần đầu dương vật điểm mẫn cảm nhất nằm ngay phần đầu bên dưới, sau ấy xịt một chút lên trên theo chỉ dẫn.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: