Chai xịt Stud 100 kéo dài thời gian quan hệ

5561 khách hàng yêu thích sản phẩm.
400.000 VND
Mã sản phẩm: SL991
Tình trạng: Còn hàng

Chai xịt Stud 100 kéo dài thời gian quan hệ

Chai xịt Stud 100 là một sản phẩm nổi tiếng trong các dòng kéo dài thời gian. Với dạng nước xịt vào dương vật trước khi quan hệ sẽ giúp cho các quý ông có thể gia tăng thời gian làm tình. Hiệu quả là tác dụng kéo dài vô cùng lâu nhưng lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe nam giới. Tăng được hiệu quả trong tình dục ở mức cao nhất, chai xịt Stud 100 được sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia. Và đều được nhiều người lựa chọn. Là sản phẩm giúp nam giới có thể quan hệ với người bạn tình với sự tự tin cao nhất sẽ giúp cho các quý ông có thể giúp người bạn tình dễ dàng lên đỉnh.

Thông tin về chai xịt kéo dài thời gian stud 100:

Thành phần: Fragrance, Myristate isopropyl, dung môi, axit stearic. Thành phần hoạt động: Lidocaine 9,6%

Sản xuất: Anh.

Được nam giới sử dụng để kéo dài thời gian.

Sử dụng khoảng 50 lần quan hệ

Chai xịt Stud 100 kéo dài thời gian quan hệ

Bạn đang bị xuất tinh sớm?

Việc nam giới bị xuất tinh sớm là một điều bình thường bất kể ai cũng có thể bị. Với tình trạng là không thể kéo dài thời gian quan hệ nên khi làm tình sẽ không mang lại nhiều hiệu quả. Để có thể cải thiện điều đó thì nam giới phải tìm cách khắc phục để có thể gia tăng thời gian làm tình. Thật may mắn, hiện giờ đã có cách giúp bạn kiểm soát được việc xuất tinh sớm của mình.

Sản phẩm đó chính là chai xịt Stud 100 kéo dài thời gian quan hệ. Một trong những sản phẩm tạo giúp kéo dài thời gian quan hệ, giúp nam giới sẽ vô cùng tự tin khi quan hệ. Bạn có thể quan hệ thêm cả 30 phút mà không bị sự ảnh hưởng nào cho sức khỏe. Đây là sản phẩm được nhiều quý ông tin dùng trên thế giới. Bất cứ người nam giới nào cũng có thể sử dụng mà không ảnh hưởng gì đến cảm giác khi quan hệ.

Tại sao Stud 100 lại có hiệu quả kéo dài thời gian quan hệ cho nam đến như vậy?

Thuốc chống xuất tinh sớm Stud 100 chứa đựng 9,6% Lidocaine, đây là loại chất giúp gây tê lên bề mặt của dương vật. Nên chính vì thế mà sẽ giảm được sự kích thích vào đầu dương vật. Từ đó sẽ giúp cho nam giới có thể quan hệ lâu hơn. Giảm được sự xuất tinh một cách tối đa dù chỉ dùng một lượng nhỏ. Lidocaine là một loại chất thường được dùng trong việc gây tê trong y tế nên vô cùng an toàn cho sức khỏe. Với một lượng vừa đủ là có thể giúp nam giới có thể quan hệ lâu hơn nhiều phút.

Dù gây tê nhưng không ảnh hưởng gì đến cảm giác của người dùng cả nên các quý ông có thể yên tâm để sử dụng. Stud 100 sẽ giúp cho quý ông có thể chịu đựng lâu hơn, hỗ trợ dương vật cương cứng giúp tăng được sự dũng mãnh của nam giới. Là sản phẩm được hầu hết nam giới trên thế giới tin dùng vì chất lượng tốt và là sản phẩm nổi tiếng tại Mỹ và Châu Âu

Là một trong những loại chai xịt kéo dài thời gian. Được sử dụng nhiều nhất vì giá cạnh tranh cao cùng với hiệu quả cao, an toàn. 

Stud 100 đã được rà soát nghiêm ngặt đạt giấy phép tại Anh số PL/2294/5000R và giấy phép của FDA Mỹ. Một sản phẩm được gần như người tin sử dụng và là sản phẩm chai xịt bán chạy nhất hiện giờ sở hữu mặt trên 200 đất nước.

Ngoài ra sản phẩm Stud 100 được chúng tôi nhập 100% chính hãng nên các bạn yêu tâm khi sử dụng. Với một chai nhỏ nhưng hiệu quả mang lại vô cùng lớn, so với các sản phẩm cùng loại. Được phân phối bởi hãng Pound International Ltd Anh Quốc. Chúng tôi sẽ đảm bảo đúng hàng thật và mang lại được hiệu quả cho bạn.

Chai xịt Stud 100 kéo dài thời gian quan hệ 2

Sản phẩm Stud 100 có an toàn không?

Lidocaine là một hoạt chất không ảnh hưởng gì đến con người. Nó không gây dị ứng hoặc tác dụng phụ gì. Đối tượng quý ông nào cũng có thể sử dụng được mà không sự bị kích ứng. Những quý ông bị bệnh về tim mạch thì cũng có thể sử dụng được. Chính vì thế, Stud 100 là một trong những sản phẩm hỗ trợ nam giới quan hệ phù hợp cho những quý ông bị bệnh về huyết áp, tiểu đường. Có thể quan hệ bình thường mà không cần phải sử dụng các loại thuốc cương dương.

Những ưu điểm vượt bậc của Stud 100:

 • Chai xịt Stud 100 kéo dài thời gian quan hệ là một sản phẩm đã được chứng nhận trên thế giới. Là một sản phẩm đã được công nhận trên toàn thế giới nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.
 • Stud 100 kéo dài thời gian quan lên đến 30 phút (thời gian có thể tùy thuộc vào mỗi người) hỗ trợ các quý ông làm cho người bạn tình lên đỉnh.
 • Giá rẻ bất ngờ, sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi với mức giá phải chăng bất cứ ai cũng có thể mua được.
 • Chai xịt Stud 100 kéo dài thời gian quan có thể sử dụng lên đến 50 lần sử dụng nên vô cùng tiết kiệm.
 • Dễ dàng và sử dụng nhanh chóng, chỉ cần xịt vào trước khi quan hệ.
 • Sản hẩm được kiểu dáng nhỏ gọn, thuận tiện mang theo đến bất kỳ đâu.
 • An an toàn không có ảnh hưởng gì đến người dùng.
 • Không mùi, không vị nên giúp cho người bạn tình không biết được.
 • Sử dụng vẫn có thể quan hệ bằng miệng với người bạn tình.
 • Tăng được sự tự tin cho nam giới.

Cách sử dụng Stud 100 hiệu quả:

 • Việc sử dụng đơn giản nhanh chống, chỉ cần xịt trước khi quan hệ khoảng từ 5 đến 10 phút làm có thể quan hệ được.
 • Đầu tiên là rửa sạch dương vật và làm dương vật cương cứng lên.
 • Dùng chai xịt Stud 100 xịt 2 đến 3 hơi vào đầu dương vật chỉ cần vừa đủ không cần nhiều quá.
 • Sau đó bạn chờ 5 phút để thấm thuốc và bắt đầu có thể quan hệ.
 • Để có thể quan hệ được bằng miệng thì nên rửa trước khi quan hệ.
 • Sau khi quan hệ thì nên làm sạch dương vật bằng nước.

Lưu ý: Stud 100 có phát huy hiệu quả cao nhất, khi bạn sử dụng khi dương vật cương cứng chính vì điều đó mà bạn phải dùng khi dương vật cương nhất. Chỉ xịt vào phần đầu dương vật điểm mẫn cảm nhất nằm ngay phần đầu bên dưới, sau ấy xịt một chút lên trên theo chỉ dẫn.

×
×
×
×
×
×
×