Chai xịt Viga cao cấp

Mã sản phẩm: SL915
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
650,000 VND

Trước Thuế: 650,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Chai xịt Viga cao cấp

Chai xịt Viga cao cấp sẽ giúp cho bạn có thể làm tình cực sướng tạo được việc làm tình mạnh mẽ để giúp bạn có thể làm tình trong một thời gian dài chỉ cần một lượng nhỏ là bạn có thể quan hệ thêm được một khoảng thời gian tình dục hiệu quả sử dụng để mang lại được sự hiệu quả, tạo được sự cải thiện chất lượng tình dục mới lạ nhất, để mang lại được sự dâng trào khả năng tạo được một cuộc sống tình dục lên đỉnh thăng hoa.

Thông tin về chai xịt kéo dài thời gian làm tình hiệu quả:

Sản xuất: Mỹ

Có tác dụng kéo dài thời gian làm tình

Dung tích: 30 ml

Sử dụng hơn 60 lần quan hệ

Không có tác dụng phụ

Chai xịt Viga cao cấp

Giúp làm tình lâu hơn để tạo được sự thú vị hơn khi quan hệ

Chai xịt Viga cao cấp sẽ giúp mang lại được sự hỗ trợ quan hệ cực sướng, tạo được sự thỏa mãn giúp tăng thời gian làm tình của nam giới thêm một khoảng thời gian, sử dụng vô cùng hiệu quả có thể giúp đáp ứng được nhu cầu của người bạn tình có thể sử dụng bất cứ khi nào sử dung vô cùng dễ dàng, an toàn, nhanh chóng nên được sử dụng rộng rãi trên thế giới, là sản phẩm hiệu quả và tạo được sự cải thiện được khảng tình dục thăng hoa.

Giúp tạo được sự cải thiện cũng như tạo được một cuộc sống tình dục hiệu quả, đảm bảo tạo được chất lượng cho việc quan hệ trở nên an toàn nam giới có thể làm tình trong một khoảng thời gian dài mà không cần phải khám và chữa trị hay cách sử dụng các dòng thuốc để tương trợ, với hiệu quả tình dục cực cao sẽ giúp tạo được sự làm tình vô cùng mạnh mẽ.

Chai xịt Viga cao cấp 2

Chai xịt Viga cao cấp sẽ giúp tạo được sự khoái lạc để giúp tạo khoái cảm kéo dài cực đỉnh cho quá ông để mang đến sự thăng hoa cho bản thân, cho người phụ nữ thêm phần thích thú. Là sản phẩm tương trợ mới đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu được sản xuất tại cùng hòa Liêng bang Đức. Nam giới có thể phục vụ cho người bạn tình một cách tối đa và tạo được nhiều xúc cảm xúc cao, giúp cho việc làm tình tạo được sự thỏa mãn, giúp trị xuất tinh sớm làm tình để giúp tạo được sự hạnh phúc khi quan hệ.

Kéo dài thời gian làm tình tối đa

Chai xịt Viga cao cấp sẽ giúp gây tê trên lớp da bên ngoài đầu chim nhằm giảm tín hiệu tạo khoái cảm giúp cho nam giới có thể quan hệ tạo được sự khoái cảm cực sướng tạo được sự hỗ trợ làm tình mạnh mẽ nhất, giúp cho việc làm tình tạo được sự cải thiện được khả năng làm tình vô cùng hiệu quả, sẽ giúp cho việc làm tình an toàn cho nhu cầu sử dụng của nam giới, giúp cho việc làm chủ được việc quan hệ tạo được sự sung sướng mang lại được cảm xúc cực kỳ hiệu quả tạo được sự sung sướng cho cả hai bất cứ người sử dụng nào cũng có thể đem lại được sự làm tình thú vị hơn

Chai xịt giúp làm tình lâu hơn tạo được sự cải thiện tạo được sự mạnh mẽ, đảm bảo tạo được sự làm tình hiệu quả cao, mang lại được sự hỗ trợ làm tình vô cùng chất lượng, sử dụng chất kéo dài thời gian sử dụng vô cùng an toàn giúp gia tăng thời gian quan hệ tối đa tạo được sự hỗ trợ tình dục cho nam giới có thể tạo được sự mạnh mẽ trong việc làm tình vợ chồng. Nếu các quý ông muốn tạo được sự làm tình sung sướng phục vụ nhu cầu làm tình sung sướng thì hãy sử dụng đồ chơi sung sướng càng giúp tăng được xúc cảm. Giúp mang lại được sự thỏa mãn để tạo được sự hỗ trợ tự sướng phục vụ nhu cầu làm tình hiệu quả.

Chai xịt Viga cao cấp 3

Cách sử dụng gel kéo dài thời gian làm tình hiệu quả:

  • Đầu tiên bạn mở phần nắp chai ra, sẽ thấy một vòi xịt
  • Dùng để xịt vào dương vật một lượng nhỏ vừa phải vào đầu dương vật.
  • Tiếp đó bạn chờ một khoảng thời gian vài phút và quan hệ bình thường
  • Có tác dụng vô cùng mạnh mẽ sẽ giúp bạn có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng trong quan hệ.
  • Bảo quản cẩn thận tạo được sử dụng hiệu quả

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: