Chày rung đa năng massage cho nữ

2452 khách hàng yêu thích sản phẩm.
800.000 VND
Mã sản phẩm: MS930
Tình trạng: Còn hàng

Chày rung đa năng massage cho nữ

Chày rung đa năng massage cho nữ được thiết kế với nhiều chức năng rung khác nhau. Khi sử dụng sẽ giúp massage và kích thích vào âm đạo, ngực của các chị em. Giúp cho các chị đạt được sự khoái cảm cực mạnh. Hỗ trợ trào đảm bảo chất lượng tình dục ở mức cao trào. Dễ dàng sử dụng bạn có thể điều khiển và tăng giảm tùy theo sở thích của người dùng. Chức năng làm tình an toàn đặc biệt phù hợp với những người thích cảm giác mới lạ, sử dụng đạt được cảm xúc thú vị.

Thông tin về đồ chơi sung sướng cao trào:

Sản xuất: Đài Loan

Kích thước: 3 x 18 cm

Được làm từ silicon

Có rung làm tình sung sướng

Sử dụng an toàn

Dùng pin AAA.

Chày rung đa năng massage cho nữ 3

Máy massage âm đạo hỗ trợ tình dục hiệu quả:

Chày rung đa năng massage cho nữ tạo khoái cảm điểm G. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi để tự sướng hoặc trong quan hệ của các cặp đôi tình nhân. Máy rung massage âm vật là một sản phẩm thể thiếu cho các cặp đôi tình nhân. Các cường độ tần số rung khác nhau sẽ tạo điều kiện cho phụ nữ đạt được cảm xúc dâng trào mới lạ.

Sextoy cho nữ không những là một sản phẩm hỗ trợ tình dục mà còn là một dụng cụ tự sướng. Đặc biệt, là những người đang trong tình trạng cô đơn thì nó sẽ không khác gì người bạn tình vậy. Khả năng sử dụng tạo được sự hưng phấn khi dùng để mơn trớn trên cơ thể. Đưa đến những sự khoái lạc khi dùng massage tạo cảm giác mà không phải bao giờ cũng có được.

Bất cứ đối tượng nữ giới nào cũng có thể sử dụng chày rung đa năng massage cho nữ. Vì nó có mức giá phải chăng, dễ dàng sở hữu được, cùng với việc sử dụng dễ dàng. Chỉ cần khởi động các chế độ rung là có thể tận hưởng được cảm xúc mới mẻ, thú vị hơn bao giờ hết.

Thiết kế của đồ chơi chày rung silicon

Nó được làm từ chất liệu silicon được bao bọc ở bên ngoài. Nó có dạng chày rung với dáng vẻ sang trọng và tế nhị. Phần đầu có thể co giãn và bẻ được 360 độ nên có thể tác dụng vào nhiều vị trí khác nhau được. Những nút điều khiển thì được tích hợp ở trên bề mặt thân sản phẩm nên có thể điều khiển tăng giảm cường độ dễ dàng.

Có 3 nút chính là dấu cộng (+) là tăng cường độ, dấu trừ (-) là giảm cường độ và 1 nút là thăng đổi chế độ rung. Bạn có thể thay đổi tùy chỉnh để giúp tạo được sự thoải mái cũng như phù hợp với cảm xúc của người dùng.

Với hình dáng ở bên ngoài là vô cùng gọn gàng, bạn có thể cầm nắm trong lòng bàn tay. Sử dụng bằng 1 tay thuận tiện cho sử dụng kể cả việc tự sướng. Chày rung này sử dụng pin AA với thời lượng sử dụng vô cùng lâu. 

Chày rung đa năng massage cho nữ 4

Cách sử dụng chày rung làm tình sung sướng mang lại được sự thăng hoa cho nữ:

  • Đầu tiên cần cho pin AAA vào trước rồi khởi động các chế độ rung lên
  • Có thể dùng thêm chất bôi trơn để giúp tạo được sự khoái lạc cho người bạn tình, đảm bảo hiệu quả ở mức cao nhất.
  • Tăng hoặc giảm cường độ với nhiều sự khoái lạc cực kỳ thăng hoa cho người dùng
  • Sử dụng xong thì vệ sinh chày rung đa năng massage cho nữ, bảo quản cẩn thận ở nơi kín đáo.
×
×
×
×
×
×
×