Chày rung đa năng massage cho nữ

Mã sản phẩm: MS930
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
800,000 VND

Trước Thuế: 800,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Chày rung đa năng massage cho nữ

Chày rung đa năng massage cho nữ với khả năng làm tình tạo được sự cải thiện khả năng làm tình sung sướng tạo được sự khoái lạc cực sướng mang lại được nhiều sự khoái lạc cao trào đảm bảo chất lượng tình dục ở mức cao trào, sử dụng chày rung dễ dàng để mang lại được sự lên đỉnh dễ dàng với khả năng tạo được sự sung sướng cho người dùng, giúp tạo được sự thăng hoa mang lại được nhiều sự thăng hoa cho người dùng cảm nhận được sự khoái lạc thật sự sử dụng một cách dễ dàng để làm cho người bạn tình lên đỉnh

Thông tin về đồ chơi sung sướng cao trào:

Sản xuất: Đài Loan

Kích thước: 3 x 18 cm

Được làm từ silicon

Có rung làm tình sung sướng

Sử dụng an toàn

Dùng pin AAA.

Chày rung đa năng massage cho nữ 3

Đồ chơi làm tình tạo được nhiều sự hiệu quả tình dục

Chày rung đa năng massage cho nữ tạo khoái cảm điểm G hưng phấn là cái sản phẩm được sử dụng rộng rãi để giúp tạo được sự khoái cảm mang lại được sự thăng hoa với cảm xúc mang lại được là vô cùng lớn cho người dùng, máy rung massage âm vật là một sản phẩm thể thiếu cho các cặp đôi tình nhân giúp kích hưng phấn thăng hoa với nhiều cường độ tần số khác nhau sẽ tạo điều kiện cho phụ nữ có những cảm nhận về cực sướng khoái lạc nhất.

Sextoy cho nữ sẽ đem đến những khả năng tạo khoái cảm cực đỉnh để các chị em đạt được sự khoái lạc tạo được nhiều cảm xúc cực kỳ dâng trào để mang lại được sự thăng hoa sung sướng với người phụ nữ với những cảm giác lên đỉnh xuất sắc nhất. Khi sử dụng giác hưng phấn đỉnh điểm và cao trào khoái lạc để giúp mang lại được sự cực khoái tuyệt vời nhất. Tạo được sự dâng trào trong tình dục mang lại được sự thăng hoa cho các cặp đôi tình nhân.

Việc sử dụng đồ chơi sung sướng cho nữ sẽ giúp tạo được sự dâng trào để các cặp đôi có thể làm tình vô cùng mạnh mẽ sử dụng vô cùng dễ dàng với khả năng làm tình sung sướng tạo được sự khoái lạc cao trào sử dụng dâng trào với chế độ rung cực sướng tạo được sự thăng hoa, các quý ông có thể tận dụng để giúp làm cho người bạn tình đạt được sự mạnh mẽ với chế độ làm tình mới lạ.

Máy rung làm tình sung sướng khi quan hệ

Chày rung silicon được thiết kế theo dáng vẻ sang trọng và tế nhị, giúp tạo được nhiều sự hỗ trợ làm tình cao trào giúp cho bạn sử dụng vô cùng hiệu quả, việc tận dụng các tần số rung sẽ cho các khả năng tác dụng cực đỉnh khác nhau để làm cho sao giúp cho cả 2 đạt được sự khoái lạc cao hơn. Tạo được nhiều sự thăng hoa dâng trào cho việc làm tình đạt được sự sung sướng cao trào việc sử dụng dễ dàng để tạo được sự dễ chịu với việc sử dụng vô cùng dễ dàng để mang lại được cảm xúc cực kỳ cao trào, khả năng tạo được sự dâng trào khi làm tình với khả năng rung tạo được sự lên đỉnh cho người bạn tình cảm nhận được sự mới lạ trong quan hệ. Việc sử dụng dễ dàng và hiệu quả mang lại được nhiều cảm xúc cực kỳ thăng hoa cao trào trong quan hệ

Chày rung đa năng massage cho nữ 4

Sử dụng chày rung đa năng massage cho nữ làm sung sướng cực sướng cực điểm và hưng phấn hoàn hảo để nam giới có thể phục vụ cho người bạn tình một cách tối đa, khả năng sử dụng sẽ tạo được sự mới lạ, với khả năng chất xúc tác thăng hoa cho những vợ chồng được lên đỉnh, để các cặp đôi có thể tạo được nhiều sự mới lạ trong quan hệ với khả năng làm tình tạo được sự dâng trào trong quan hệ. Khả năng làm tình vô cùng đơn giản chỉ cần điều khiển để giúp tạo được sự hỗ trợ tình dục thú vị cho việc làm tình mang lại được nhiều sự thú vị.

Cách sử dụng chày rung làm tình sung sướng mang lại được sự thăng hoa cho nữ:

  • Đầu tiên cần cho pin AAA vào trước rồi khởi động các chế độ rung lên
  • Dùng để làm tình cho người bạn tình sung sướng tạo được sự lên đỉnh cực sướng
  • Có thể dùng thêm chất bôi trơn để giúp tạo được sự khoái lạc cho người bạn tình, việc sử dụng an toàn tạo được nhiều sự khoái lạc với tác dụng tiện lợi và làm khả năng kích thích đạt đạt hiệu quả tốt cao nhất.
  • Tăng hoặc giảm cường độ với nhiều sự khoái lạc cực kỳ thăng hoa cho người dùng
  • Sử dụng xong thì vệ sinh chày rung đa năng massage cho nữ, bảo quản cẩn thận.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: