Chày rung kích thích âm đạo phụ nữ

Mã sản phẩm: DC128
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
900,000 VND

Trước Thuế: 900,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Chày rung kích thích âm đạo phụ nữ

Chày rung kích thích âm đạo phụ nữ với khả năng tạo được sự kích thích vào những vị trí nhạy của nữ giới để tạo được sự kích thích tạo được sự hỗ trợ làm tình mang lại được sự mới lạ với khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ mới lạ cho các quý ông có thể cảm nhận được sự sung sướng, giúp cho các cặp đôi có thể làm tình hiệu quả mang lại được sự cải thiện được chất lượng tình dục hiệu quả, các quý ông có thể làm cho người bạn tình của mình khoái lạc cao trào với khả năng kích thích vào âm đạo sung sướng

Thông tin về chày rung kích thích âm đạo làm tình sung sướng cho nam:

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Hồng

Kích thước: 4.5 x 26 cm

Có rung, không thấm nước làm tình cực sướng cho người dùng

Sử dụng pin AAA.

Chày rung kích thích âm đạo phụ nữ

Sextoy làm tình cho các cặp đôi để tạo được sự mới lạ

Chày rung kích thích âm đạo phụ nữ với khả năng kích thích âm đạo cực khoái bằng các cấp độ rung cũng như thiết kế độc đáo làm cho quý cô chị em chìm đắm trong sự đê mê cực đỉnh, đồ chơi được cung cấp bởi hãng đồ chơi sung sướng Nhật Bản được phổ thông chị em hiện nay đang độc thân cách sử dụng phổ biến.

Toàn thân đồ chơi sung sướng được thiết kế như một cu thật luôn trong hiện trạng sẵn sàng dùng bất cứ khi nào mà bạn muốn, được làm từ các loại vật liệu mềm mại sẽ gúp cho việc sử dụng vào làn da vô cùng dễ chịu không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Chày rung silicon massage âm đạo phụ nữ, sẽ giúp tạo được sự kích thích âm đạo, với khả năng tạo được sự mạnh mẽ để mang lại được sự hỗ trợ tình dục cực kỳ hiệu quả, với khả năng rung liên tục để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, với khả năng dễ dàng dùng khi tạo khoái cảm bạn tình hoặc thoả thích mang những cặp đôi tình nhân có thể quan hệ mang lại được sự hiệu quả, khiến cho cả hai được chìm đắm trong sự sung sướng.

Với bề ngoài có thể tạo được sự dễ chịu cho người dùng với đầu rung silicon mềm mại chày rung đi sâu và chạm mạnh đến điểm g khiến cho chị em bị kích thích mạnh mẽ và hưng phấn tới cực độ của cực khoái. Đầu còn lại mẫu mã với cổ mềm với thể xoay 360 độ giúp cô bé và môi ngoài của phụ nữ làm cho dạo đầu thêm phần hứng thú để mang thể nhanh chóng đi tới bước 2 khi thâm nhập sâu vào “cô bé” của chi em.

Chày rung kích thích âm đạo phụ nữ 2

Sextoy cho nữ với toàn thân dụng cụ được bao phủ một lớp silicone chất lượng cao mềm mịn, hoàn toàn không khiến cho ảnh hưởng đến làn da của phụ nữ. Với khả năng rung vô cùng hiệu để đáp ứng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, chày rung kích thích âm đạo phụ nữ với kích thước nhỏ gọn sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ mang lại được sự hiệu quả khi sử dụng với khả năng tạo được sự massage vào dương vật cực kỳ dễ dàng với khả năng làm tình liên tục sẽ giúp tạo được sự hiệu quả khi sử dụng, phẩm về chức năng, để đáp ứng được những ham muốn làm tình thật sự, nhằm đánh thức sự ham muốn cực độ của người chị em. Máy rung massage âm đạo cao cấp đa chức năng với nhiều tính năng làm việc vô cùng độc đáo khôn xiết sẽ mang lại được sự khoái lạc thật sự cao trào khi sử dụng.

Máy rung kích thích âm đạo sung sướng đa năng

Đồ chơi với khả năng giúp cho các quý cô có thể tận hưởng được sự thú vị mang lại được sự thăng hoa, khiến bạn tình tận hưởng được cảm giác cực sướng tột độ lúc làm tình giúp tạo thêm được sự hưng phấn khi quan hệ. Với khả năng tác dụng một cách liên tục để tạo được sự thỏa mãn cực sướng, với kích thước tinh tế và mẫu mã rất thích hợp để mát xa vào nhiều vị trí sung sướng, tạo được cảm xúc cực cao, để tạo được sự khoái lạc cho nữ.

Chày rung kích thích âm đạo phụ nữ được tích hợp nhiều chế độ rung mạnh mẽ sẽ giúp cho nam giới có thể tự sướng với khả năng tác dụng và tạo được sự khoái lạc cực sướng với khả năng làm tình vô cùng sung sướng, sẽ giúp tạo được sự sung sướng, tọa được sự khoái cảm xúc ái tình khác nhau. Đồ chơi tình yêu sở hữu khả năng không thấm nước để giúp tạo được sự bền bỉ có thể sử dụng trong một thời gian đài đảm bảo bạn sẽ hài lòng tạo được sự kích thích người bạn tình hiệu quả, đảm bảo được chất lượng tình dục cực cao, khả năng làm tình liên tục tạo được sự mới lạ đảm bảo bất cứ chị em nào cũng dễ dàng lên đỉnh tạo được sự hỗ trợ tình dục cực sướng

Chày rung kích thích âm đạo phụ nữ 3

Cách sử dụng đồ chơi tạo được sự kích thích vào âm vật

  • Đầu tiên cho pin AAA vào trước
  • Khởi động các chế độ rung lên để tạo được sự khoái lạc cho người bạn tình
  • Tác dụng vào bên trong âm đạo của nữ vào điều khiển các chế độ rung khác nhau
  • Điều khiển để mang lại được nhiều cảm xúc cho người dùng
  • Sử dụng xong thì rửa chày rung kích thích âm đạo phụ nữ với nước để tạo được sự hiệu quả

Việc sử dụng một đồ chơi thủ dâm cầm tay này vô cùng hiệu quả, có thể tạo được nhiều sự mới lạ, với khả năng tạo được sự rung ngoáy đảm bảo khi sử dụng vô cùng sung sướng cho người dùng. Đặc biệt là làm tình thì đây là một sản phẩm giúp hỗ trợ cho việc quan hệ tình dục cực kỳ hiệu quả giúp mang lại được sự khoái lạc cực thăng hoa giúp tạo được sự thú vị giúp cho việc quan hệ càng tạo được khoái lạc. Nếu các chị em muốn sử dụng các loại đồ chơi khác thì có thể sử dụng dương vật giả để hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả giống như dương vật thật

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (2)