Chày rung kim loại màu hồng

1442 khách hàng yêu thích sản phẩm.
1.800.000 VND
Mã sản phẩm: DC003
Tình trạng: Còn hàng

Chày rung kim loại màu hồng

Chày rung kim loại với chế độ rung mạnh mẽ nhiều tần số khác nhau. Cùng với kích thước nhỏ gọn có thể sử dụng để giúp kích thích nhiều vị trí nhạy cảm của chị em. Có thể sử dụng để tự sướng khi cô đơn. Là một sản phẩm Sextoy cao cấp được bao phủ bên ngoài bằng kim loại cao cấp vô cùng sang trọng. Các quý ông cũng có thể sử dụng để làm cho người bạn tình của mình lên đỉnh nhanh chóng. Sử dụng để massage vào âm đạo và nhiều nơi nhạy cảm khác trên cơ thể của nữ giới. Kích thước nhỏ gọn có thể mang đi theo bên mình rất phù hợp cho những người thường xuyên đi du lịch hoặc công tác.

Thông tin về đồ chơi sung sướng lên đỉnh để giúp hỗ trợ làm tình cực cao:

Hãng: Nalone.

Chất liệu: inox, silicon.

Kích thước: 3 x 12.8 cm

Có rung nhiều chế độ khả năng làm tình cực kỳ thú vị.

Không thấm nước, có rung nhiều chế độ.

Chày rung kim loại màu hồng

Thiết kế của sextoy chày rung inox cao cấp:

Chày rung kim loại mang mẫu mã siêu đẹp và siêu bền, hình dạng độc đáo sẽ giúp cho việc sử dụng đạt được hiệu quả khả năng làm tình nhiều chế độ rung cực cao. Phần đầu có dạng như một cái chày được làm từ silicon mềm mại. Còn phần thân thì được làm từ inox cao cấp, được bao bọc bởi một màu tím vô cùng sang trọng.

Chày rung massage âm đạo này mang thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc cầm nắm một cách dễ dàng. Ở bên trong là bộ phận tạo rung với khả năng rung mạnh với nhiều tần số khác nhau mà có thể điều chỉnh được.

Chày rung kim loại màu hồng

Nó hoạt động được bởi nguồn 3 pin AA, thời gian sử dụng rất lâu nên bạn yên tâm khi dùng không bị hết pin. Lớp inox giúp cho chày rung không bị thấm nước nên có thể sử dụng trong phòng tắm. Sản phẩm rất bền, đảm bảo thời gian sử dụng được kéo dài tối đa.

Được tích hợp các kiểu rung đa dạng, tuy nhỏ nhưng vô cùng mạnh mẽ. Bạn có thể thay đổi bằng một nút bấm ở phần đuôi của máy. Dễ dàng điều khiển chỉ với một tay, hỗ trợ thuận cho những người nào muốn tạo sự mới lạ.

Chày rung kim loại màu hồng

Dụng cụ massage mini mà hiệu quả cao:

Dù có kích thước nhỏ gọn nhưng có thể khiến các chị em lên đỉnh ngay từ màn dạo đầu. Các quý ông đã nhàm chán việc quan hệ kiểu cũ thì đây là một dụng cụ hỗ trợ phòng the rất hợp lý. Khả năng làm tình cực kỳ thú vị của đồ chơi tình dục cao cấp giúp tạo được sự mới lạ hỗ trợ quan hệ cho chị em vô cùng thoải mái.

Nam giới có thể sử dụng làm sung sướng âm đạo ngay trong khoảng dạo đầu và trong cả lúc quan hệ. Bạn có thể tận hưởng các chế độ làm việc khác nhau để giúp tạo được sự mơn trớn cơ thể của phụ nữ. Có thể điều khiển dễ dàng bằng cách đưa lên đưa xuống để kích thích vào những vị trí nhạy cảm nữ giới. 

Chày rung kim loại màu hồng

Các lợi ích của chày rung kim loại mang lại:

Đối với nữ giới thì việc sử dụng chày rung sẽ giúp massage giúp giảm bớt căng thẳng. Tạo được cảm giác thú vị mới lạ, an toàn và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Nhanh chóng lên đỉnh nếu bạn thích những loại sextoy độc đáo thì đây là một sản phẩm phù hợp cho sự lựa chọn của bạn.

Chày rung đa năng sẽ khiến cho sướng quý cô nhờ tính năng rung siêu mạnh. Vì nhỏ nên có thể mang theo bên mình khi đi công việc xa hoặc ở nơi chỉ có một mình bạn.

Sử dụng bền lâu, có thể dùng được nhiều lần, đặc biệt mà có thể ngụy trang rất tốt, người khác khó mà phát hiện ra đây là một loại đồ chơi tình dục.

Chày rung kim loại màu hồng

Bạn nên sở hữu một chày rung này tại cửa hàng Đồ chơi tình dục Online

Cách sử dụng chày rung làm từ kim loại cao cấp để tạo được sự sung sướng:

  • Đầu tiên khởi động chế độ rung lên.
  • Bắt đầu trải nghiệm với việc biến đổi cấp độ rung khác nhau chuẩn y nút nhấn nằm trên tay cầm điều khiển.
  • Kích thích vào âm vật và ngực để giúp tạo được hỗ trợ làm tình cực sướng.
  • Mang lại được sự thăng hoa dâng trào cao trào nhất.
  • Để mang lại được sự sung sướng được các quý ông sử dụng để mang lại được sự hỗ trợ tình dục.
  • Sử dụng xong thì rửa chày rung kim loại với nước.
  • Bảo quản nơi kín đáo.
×
×
×
×
×
×
×