Chày rung massage hỗ trợ quan hệ nam nữ

Mã sản phẩm: DC281
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
750,000 VND

Trước Thuế: 750,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Chày rung massage hỗ trợ quan hệ nam nữ

Chày rung massage hỗ trợ quan hệ nam nữ tạo được nhiều sự khoái lạc cực kỳ dâng trào mang lại được cảm giác cực kỳ cao khả năng hỗ trợ làm tình tạo được sự mới lạ làm cho nữ sung sướng khả năng làm tình mạnh mẽ, với khả năng rung ngoáy tác dụng vào điềm g cực mạnh, được các cặp tình nhân sử dụng rộng rãi trong quan hệ để tạo được sự mới lạ đảm bảo được chất lượng tình dục vô cùng cao, khả năng thỏa mãn hỗ trợ cho việc làm tình cực sướng.

Thông tin về sextoy làm tình tạo được sự hiệu quả:

Sản xuất: Baile

Chất liệu: Silicon, ABS

Có rung nhiều chế độ và điều khiển một cách dễ dàng

Không thấm nước

Tạo được nhiều cảm giác cực kỳ sung sướng cho nữ khi quan hệ

Sử dụng pin AAA

Chày rung massage hỗ trợ quan hệ nam nữ

Đồ chơi tình dục giá rẻ nhưng mang lại được nhiều sự hiệu quả

Chày rung massage hỗ trợ quan hệ nam nữ tạo khoái cảm âm đạo khóc thét được sản xuất theo tiêu chuẩn bậc nhất tại Nhật Bản, có kiểu dáng thông minh, cách sử dụng chất liệu silicon chất lượng cao mềm mịn êm ái bỗng dưng đem đến cảm giác tự tín và hưng phấn nhất cho bất kỳ người nào lúc sử dụng dòng dụng cụ massage âm đạo. Được sử dụng nhiều giúp cho các chị em thích thú tạo được sự sung sướng cực cao trào. Đây cũng là loại đồ chơi tự sướng thủ dâm mang đến cảm hứng mạnh mẽ lúc sài

Việc sử dụng chày rung kích thích âm vật hỗ trợ làm tình cực kỳ cao, máy matxa tình dục thượng hạng tạo khoái cảm ngực và điểm G của phụ nữ là sản phẩm dụng cụ đồ chơi sung sướng cao cấp giúp quý cô đạt được các thỏa mãn cực khoái như mong muốn. Sản phẩm là sự hài hòa cho massage cơ thể, khả năng làm tình tạo được nhiều sự thú vị mang lại được sự cực đỉnh cho chị em. Được sử dụng để tăng cường tác dụng giải tỏa tâm sinh lý tạo cảm giác xả stress để giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ thú vị cho nữ. Khả năng làm tình cực kỳ thú vị cho chị em vô cùng hiệu quả

Chày rung massage hỗ trợ quan hệ nam nữ 2

Khả năng làm tình tạo được sự mới lạ trong quan hệ cho nam nữ

Đồ chơi chày rung cao cấp kích thích vú và điểm G của phụ nữ là sản phẩm đồ chơi đồ chơi tình yêu nữ cao cấp giúp phụ nữ đạt được các cực khoái cực sướng như mong muốn. Sản phẩm là sự hài hòa cho massa thân thể, massa nhũ hoa, massa âm vật. Tạo được hỗ trợ làm tình cực cao thân thể sẽ khiến tăng cường làm sung sướng giải tỏa tâm sinh lý tạo cảm giác xả stress. Sẽ giúp kích thích vào những vị trí nhạy cảm tác dụng điểm G âm vật để thăng hoa về tâm sinh lý tình ái cho em gái phụ nữ.

Sextoy kích thích điểm g của phụ nữ là 1 sản phẩm hoàn hảo và nhiều chế độ sử dụng làm sung sướng toàn diện cho em gái đạt được những sung sướng cực sướng. Được làm từ chất liệu là silicon y tế thượng hạng luôn tạo ra độ mềm mịm lúc sử dụng vô cùng mạnh mẽ để tạo ra các sung sướng thỏa mãn. Có chế độ làm tình đa dạng nhằm mang lại được sự sung sướng cao trào, giúp thỏa mãn mọi nhu cầu của chị em, giúp em gái dễ dàng lên đỉnh một cách dễ dàng. Sử dụng vô cùng hiệu quả vô cùng tiết kiệm pin để có thể tạo được sự khoái cảm và điên cuồng.

Chày rung massage hỗ trợ quan hệ nam nữ 3

Các đối tượng sử dụng chày rung kích thích những vị trí nhạy cảm:

Chày rung massage hỗ trợ quan hệ nam nữ giúp hỗ trợ cho việc làm tình với các phụ nữ cô đơn hoặc phải thường xuyên xa chồng, khả năng làm tình tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao. Tạo được sự khoái cảm đầu vú và điểm G của em gái sẽ massage cơ thể và massage âm đạo tạo ra cho phụ nữ những cực khoái cực sướng như chồng đang ở kế bên. Đối với phụ nữ ngoại tứ tuần đang trong giai đoạn hồi xuân thì sản phẩm dụng cụ massa chất lượng cao kích thích nhũ hoa và điểm G của em gái là trợ thủ đặc lực để khắc phục tâm sinh lý cho em gái.

Hiệu quả sử dụng để tạo được xúc cảm cực kỳ thú vị:

Giúp những chị em cách sử dụng để massage cực sướng , giúp ngực săn chắc hơn, giúp những chị em sung sướng để giải tỏa tâm sinh lý tình yêu. Chày rung massage hỗ trợ quan hệ nam nữ có tác dụng đầu vú và điểm G của em gái sẽ giúp cho chị em xả stress và giải tỏa sinh lý tình dục để tạo ra nhu cầu về tình yêu. Đối có các bạn sống 1 hình hay chồng đi công việc xa thường xuyên. Sản phẩm cũng tạo điều kiện cho những chàng sử dụng để massage cho bạn tình khiến cho bạn tình hưng phấn hơn.

Tận hưởng được sự khoái lạc như đang được làm tình với phong cách mới giúp tăng được sự hỗ trợ cực kỳ thú vị. Sử dụng các loại dương vật giả silicon để có thể tạo được cảm giác tốt cho nữ cũng là một sự lựa chọn hợp lý

Cách sử dụng chày rung mini giá rẻ:

  • Cho pin vào đầy đủ và khởi động chế độ rung cực kỳ cao.
  • Dùng để massage vào những vị trí để nhạy cảm để có thể tạo được sự sung sướng cực cao.
  • Các quý ông có thể sử dụng để tạo được sự khoái cảm cao hơn.
  • Sử dụng xong thì rửa chày rung massage hỗ trợ quan hệ nam nữ với nước.

Chày rung massage hỗ trợ quan hệ nam nữ 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: