Chày rung mini - máy massage âm vật

Mã sản phẩm: MS883
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
450,000 VND

Trước Thuế: 450,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Chày rung mini - máy massage âm vật

Chày rung mini - máy massage âm vật có hình dạng nhỏ gọn có thể giúp các đôi tình nhân tăng được sự sung sướng với khả năng tạo được sự kích thích vô cùng cao cho vào âm vật có thể được các quý ông sử dụng để giúp nâng cao được chất lượng tình dục, sử dụng tạo được nhiều sự hiệu quả khả năng tạo được sự khoái cảm mới lạ nhất. Với khả năng rung vô cùng dễ dàng sử dụng, bạn có thể điều khiển một cách dễ dàng vì kích thước nhỏ gọn, giúp tạo được hiệu quả cao để đáp ứng nhu cầu tình của các cặp tình nhân.

Thông tin về chày rung sung sướng để nữ giới tự sướng:

Chất liệu: Silicon.

Sản xuất: Hoa Kỳ.

Kích thước: 2.5 x 2.6 x 11 cm.

Chất liệu : Silicone.

Không thấm nước.

Có thể tạo được sự sung sướng vô cùng cao trào trong tình dục.

Sử dụng pin AAA.

Chày rung mini - máy massage âm vật

Sextoy chày rung thiết kế như thế nào?

Chày rung mini - máy massage âm vật có màu hồng nữ tính làm cho những trải nghiệm cực sướng ngất ngây. Với hình dáng của các chày rung nhỏ có thể giúp tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật vô cùng cao khả năng giúp tạo được sự sung sướng khả năng hỗ trợ tao được sự sung sướng, khi dùng dể massage âm vật, khả năng làm tình cực kỳ cao.

Giúp cho nữ giới có thể tạo được sự thăng hoa chưa trải qua bao giờ. Chày rung thủ dâm cho nữ có thiết kê nhỏ gọn nhân tiện với theo bên mình mà không bị người nào phát hiện ra. Được thiết kế từ chất liệu silicon, là loại chất liệu chất lượng cao hàng đầu tại Nhật. Sử dụng dễ dàng cùng với việc tạo được sự ma sát mạnh và những vị trí nhạy cảm, lớp silicon mềm mại có thể giúp cho tránh nước rất tiện dụng khi sử dụng trong nhà tắm

Đồ chơi tình dục tạo được cảm giác chân thật rất phù hợp cho các chị em có thể sử dụng khi cô đơn, có thể vào đủ sâu vào bên trong thuận lợi bên trong âm đạo. Phần đầu dụng cụ tình dục như một chiếc chày nhỏ với kiểu kiểu dáng như vậy việc làm sướng bên ngoài âm vật hay còn gọi là mồng đốc tiện lợi hơn bao giời hết.

Các quý ông có thể tạo cho người bạn tình được sự sung sướng cực kỳ cao với sự giúp đỡ của loại đồ chơi tình dục nhỏ gọn này, nam giới có thể sử dụng trong quan hệ hỗ trợ làm tình chính điều đó sẽ giúp làm cho chị em nhanh chóng lên đỉnh.

Chày rung tăng hiệu quả khi quan hệ

Là sản phẩm là được các quý cô thích thú với độ hiệu quả, các trải nghiệm hoàn toàn thú vị mà trước đây chưa thử qua bao giờ. Máy massage âm đạo cao cấp còn giúp cho các chị em bị lãnh cảm ít hứng thú trong chuyện đó, bằng bí quyết chữa bệnh thuận lợi hiệu quả cao ấy là sử dụng Chày rung mini này khiến tăng sự thèm muốn khi quan hệ đạt được như mong muốn. Nam giới nên sử dụng đồ chơi máy rung kích thích âm vật sung sướng này để gia tăng cảm xúc cho bạn tình

Chày rung mini - máy massage âm vật 2

Máy massage âm vật giúp cho nữ giới có thể xả stress cùng có đồ chơi sung sướng sau một ngày làm việc đầy găng mỏi mệt, tầm giá rẻ phù hợp mang đông đảo mọi đối tượng khác nhau. Sài động cơ đàn hồi tạo cảm giác tự tin ko tác động tới người xung quanh, vời đường kính đường kính nhỏ gọn cũng giúp cho việc tự sướng tạo được thoải mái khả năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng vô cùng cao.

Kích thước nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích trong vali luôn tiện mang đi theo bên mình trong những lần công tác. Có thể sử dụng vô cùng bền chắc đảm bảo bạn hài lòng với sản phẩm chày rung massage cao cấp giúp các chị em trải nghiệm mê mệt và ngất ngây nhất lúc sử dụng sở hữu ý trung nhân hoặc độc thân, không những thế nam với thể sài âm đạo nhái lúc đang đơn thân.

Chày rung mini - máy massage âm vật 3

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng chày rung cho nữ thủ dâm hiệu quả:

  • Đầu tiên cần phải cho pin AAA vào trước tiếp đó bạn có thể khởi động chế độ làm tình cực kỳ cao để giúp tạo được sự thoải mái cho người bạn tình.
  • Chỉ cần 1 pin, có thể bấm vào nút ở dưới để thay đổi chế độ rung khác nhau.
  • Đây là sản phẩm có thể tạo được sự mới lạ giúp đảm tạo được nhiều sự thăng hoa đảm bảo chất lượng tình dục.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước để làm sạch chày rung mini - máy massage âm vật

Chày rung mini - máy massage âm vật 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: