Chày rung silicon nhỏ

Mã sản phẩm: DC752
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
700,000 VND

Trước Thuế: 700,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Chày rung silicon nhỏ

Chày rung silicon nhỏ có thể tạo được sự mới lạ việc sử dụng vô cùng dễ dàng với chế độ rung mạnh mẽ để giúp mang lại được sự hỗ trợ tình dục cực cao, với khả năng giúp kích thích âm vật cực sướng, giúp tạo được sự thú vị cho phụ nữ lên đỉnh, có thể sử dụng để tự sướng khi cô đơn, là sản phẩm giá rẻ giúp hỗ trợ ai cũng có thể sở hữu

Thông tin về đồ chơi sung sướng có rung:

Sản xuất: Hồng Kông

Chất liệu: Silicon, ABS

Kích thước: 2.5 x 18 cm

Không thấm nước

Làm tình sung sướng tạo được sự hỗ trợ tình dục cực mạnh

Sử dụng pin AAA

Chày rung silicon nhỏ

Máy rung làm tình silicon tạo cảm giác mới lạ

Chày rung silicon nhỏ sẽ giúp tạo được sự kích thích điểm G cực mạnh là một dụng cụ tình ái đã và đang được nhiều cặp đôi tình nhân sử dụng trong quan hệ. Với hình dáng nhỏ gọn có thể giúp tạo được hỗ trợ tình dục cực sướng. Với chất liệu silicon mềm mại sẽ giúp tạo được các chức năng cải thiện được nhu cầu tình dục cường độ khác nhau, dụng cụ chày rung này đem lại cảm giác thích thú cho người bạn tình với khả năng tạo được sự thỏa mãn cho những chị em khó tính nhất.

Bạn có thể điều chỉnh cường độ rung khác nhau để làm nàng hưng phấn và cực sướng hơn. Để mua được sản phẩm chất lượng thì hãy đến với shop đồ chơi tình dục online của chúng tôi để mua được sản phẩm chất lượng cực sướng để giúp tạo được sự cải thiện tình dục cao trào. Sẽ giúp tạo được sự sung sướng điểm G cực mạnh

Tạo được sự kích thích phụ nữ lên đỉnh mỗi khi quan hệ tình ái, được sử dụng một cách dễ dàng để mang lại được sự cải thiện cho việc quan hệ. Để mang thể làm cho nữ thỏa mãn và hưng phấn hơn bao giờ hết bạn với thể biến chuyển những tư thế quan hệ tình dục, bên cạnh khả năng làm tình hiệu quả sẽ giúp cho việc làm tình cực sướng, việc sử dụng vô cùng dễ chịu

Đồ chơi chày rung làm tình hiệu quả mới lạ

Chày rung mini là dụng cụ đồ chơi sung sướng của Nhật Bản và được sử dụng rộng rãi để giúp cho việc làm tình sung sướng. Với khả năng rung ngoáy tác dụng 360 độ để giúp mang lại được sự cải thiện tình dục cực kỳ hiệu quả đồ chơi người lớn mang sẽ giúp cho việc quan hệ hiệu quả mang lại được sự thỏa mãn thực sự cho người bạn tình.

Với khả năng làm tình hiệu quả, máy rung làm tình sung sướng để giúp làm cho người bạn tình cảm nhận được sự làm tình hiệu quả, phẩm tình ái giành cho phái đẹp ấy là sextoy cho nữ - chày rung tạo khoái cảm điểm G cực mạnh.

Chày rung silicon nhỏ 2

Đồ chơi sung sướng cho nữ với nhiều cấp độ rung khác nhau mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho phụ nữ trải nghiệm. Hình dạng làm tình sung sướng để tạo được sự thỏa mãn cực kỳ dễ chịu cho người dùng. Với dụng cụ làm tình để mang lại được sự mạnh mẽ vật của nữ giới sẽ làm cho nàng chảy nước và rên la trong khoái cảm hạnh phúc.

Sử dụng làm tình mang lại được sự cải thiện khả năng mang lại được những cảm giác hiệu quả, việc sử dụng để điều khiển chỉ cần tạo được sự thỏa mãn, dụng cụ tình dục siêu sướng sử dụng dễ dàng tạo được sự khoái lạc thật sự.

Chày rung để các cặp đôi làm tình hiệu quả, đặc biệt các chị em đamg sống độc thân muốn mang cảm giác thỏa mãn và cực đỉnh với việc tạo được sự kích thích vào âm vật cho người phụ nữ lên đỉnh, khả năng mang lại được nhiều sự thỏa mãn cho người phụ nữ với cường độ làm tình hiệu quả.

Việc mang lại được sự cải thiện khả năng tạo được sự thỏa mãn cực sướng để việc làm cho người bạn tình đạt được sự cải thiện cho việc làm tình mới lạ dễ dàng sử dụng để việc tạo được sự thỏa mãn, các quý ông có thể sử dụng để mang lại được sự làm tình cực sướng

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng rung mạnh mẽ:

  • Cho pin AAA vào trước khi sử dụng
  • Khởi động các chế độ rung lên
  • Giúp làm tình cho người phụ nữu mang lại được sự hiệu quả
  • Tận dụng khả năng kích thích âm vật để mang lại được nhiều cảm giác khi quan hê
  • Sử dụng xong thì vệ sinh chày rung silicon nhỏ với nước

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: