Chày rung thủ dâm cho nữ Joko

Mã sản phẩm: DC019
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
800,000 VND

Trước Thuế: 800,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Chày rung thủ dâm cho nữ Joko

Chày rung thủ dâm cho nữ Joko có thể mang lại được sự hỗ trợ thủ dâm đảm bảo mang lại được sự kích thích vào âm đạo sử dụng dễ dàng với cường độ làm tình đa năng đảm bảo bất cứ người dùng nào cũng vô cùng thích thú sản phẩm máy rung làm tình đa năng này, máy thủ dâm cho nữ với thiết kế hình dáng chày lớn sẽ giúp tạo được sự tác dụng vào âm đạo, cường độ rung mạnh mẽ chính vì thế sẽ giúp cho người bạn tình lên đỉnh nhanh chóng. Bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể sử dụng, với khả năng tạo được sự thỏa mãn cực cao.

Thông tin về sextoy có rung Nhật Bản:

Sản xuất: Joko

Kích thước: 4 x 17.5 cm

Màu sắc: Tím, hồng

Có rung đa năng.

Không thấm nước

Chày rung thủ dâm cho nữ Joko

Chày rung thủ dâm cho nữ Joko với hình dáng phù hợp để cầm tay sử dụng chính vì thế sẽ mang lại được sự tác dụng cực mạnh. Là dòng sản phẩm sẽ giúp đưa lại cảm xúc cực cao, khi sử dụng sẽ giúp giảm bớt sự căng thẳng giúp đáp ứng nhu cầu đáp ứng sinh lý sẽ tác dụng âm vật cực kỳ hiệu quả, với các cường độ rung động tấn số khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh theo sở thích của người dùng. Các cặp đôi có thể sử dụng trong quan hệ để giúp cải thiện chất lượng của việc làm tình.

Âm đạo của nữ giới là một trong những bộ phận nhạy cảm của các chị em, với khả năng tạo được sự kích thích cực mạnh cho bộ phận nhạy cảm, khả năng đưa cho các chị em lên đỉnh nhanh chóng. Các dây thần kinh vô cùng nhạy cảm chính vì thế khi nên sử dụng sẽ giúp đưa cho chị em lên đỉnh vô cùng hiệu quả. Chày rung được làm từ silicon mềm mại nên khi sử dụng vô cùng an toàn đảm bảo chất lượng cho người dùng.

Với khả năng mang lại được sự cực đỉnh các chị em vô cùng thích thú sản phẩm tình dục chất lượng này. Với việc cầm nắm dễ dàng và gọn trong lòng bàn tay chính vì thế sẽ đảm barp mang lại được sự hỗ trợ quan hệ cực khoái. Khi sử dụng sẽ giúp giải tỏa nhu căng thẳng và giúp làm lưu thông mạch máu để mang lại được cảm giác tột độ.

Đồ chơi kích thích âm đạo đa năng

Chày rung Joko Nhật Bản sẽ với đường kính sẽ giúp có tác dụng mạnh mẽ đến diện tích lớn. Khả năng với khả tạo được sự tác dụng cực mạnh, bạn có thể điều khiển tăng hoặc giảm cường độ tùy vào sở thích cũng như cảm nhận của các chị em. Tác dụng sẽ giúp làm cho chị em sung sướng điên đảo. Với kỹ thuật tiên tiến nên việc làm tình hiệu quả, với khả năng tạo được sự cảm nhận tình dục cực khoái. Khả năng chống thấm nước cực cao nên sẽ có thể sử dụng trong nhà vệ sinh, với độ bền cực cao có thể sử dụng trong một thời gian dài.

Sử dụng sextoy trong quan hệ là vô cùng kích thích, khả năng tác dụng vào nhiều vị trí nhạy cảm giúp đưa cho nàng lên đỉnh cực cao, với tác dụng cùng với tần số với khả năng vật lý trị liệu. có tác dụng massage mang lại được hiệu quả cực cao. Đồ chơi tình dục sẽ giúp cho các chị em thỏa mãn tình dục, sử dụng để tự sướng đối với các chị em cô đơn chưa có gia đình. Tạo được sự nóng bỏng và hâm nóng cho việc quan hệ. Chày rung sẽ giúp mang lại được sự tuyệt vời, giúp các chị em gái cảm nhận được sự khoái lạc cực kỳ kích thích.

Chày rung thủ dâm cho nữ Joko 2

Đồ chơi làm sướng nữ giới được sử dụng rộng rãi sẽ làm cho âm vật được massage liên tục giúp phục vụ cho người bạn tình. Giúp các chị em nữ giới cảm nhận được sự khoái lạc, mới lạ. Sử dụng chày rung trong quan hệ mà các quý ông có thể giúp tạo được một màn dạo đầu hiệu quả. Giải tỏa sinh lý mà bất cứ người chị em nào cũng có thể sử dụng. Khả năng tác dụng hưng phấn phù hợp cho sinh hoạt tình dục của vợ chồng. Bạn muốn khám phá sự mới mẻ trong quan hệ là vô cùng cần thiết, tạo được những điểm khác biệt. Tận hưởng được sự làm việc cực kỳ dễ chịu, nam giới sẽ vô cùng tự tin trong quan hệ.

Cách sử dụng sextoy có rung:

  • Đầu tiên cho pin vào trước, khởi động các cường độ rung mạnh mẽ
  • Bạn có thể tăng hoặc giảm cường độ để giúp mang lại được sự kích thích cực cao.
  • Cầm lên và massage vào những vị trí nhạy cảm, đặc biệt là phần âm đạo
  • Sử dụng xong thì rửa với nước và bảo quản chày rung thủ dâm cho nữ Joko

Chày rung thủ dâm cho nữ Joko 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: