Cốc âm đạo tenga Nhật Bản

Mã sản phẩm: AD187
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
600,000 VND

Trước Thuế: 600,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cốc âm đạo tenga Nhật Bản

Cốc âm đạo tenga Nhật Bản để các quý ông sử dụng để tự sướng tạo cảm giác tự sướng. Loại đồ chơi máy thủ dâm để nam giới sử dụng khi cô đơn. Để mang lại được cảm giác như đang được làm tình thật sự, là một trong những việc làm thú vị được nhiều người thấy thích thú, có thể giúp cho các quốc thỏa mãn mang lại được nhiều người cảm giác sung sướng.

Thông tin âm đạo giả Nhật Bản:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 7 x 18 cm

Chất liệu: Silicon.

Trọng lượng: 148g

Không rung.

Cốc âm đạo tenga Nhật Bản 2

Cốc âm đạo tenga Nhật Bản sử dụng để tạo cảm giác thú vị để tạo được cảm giác thú vị trả về dụng cụ hỗ trợ này. Tại Việt Nam những năm gần đây sản phẩm hỗ trợ tình dục ngày càng phổ biến và được đông đảo mọi người tin tưởng ủng hộ. Được sản xuất theo phong cách Nhật Bản sử dụng vô cùng toàn, đồ chơi massage âm đạo để tự sướng ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Dụng cụ thủ dâm cho nam để nam giới tự sướng, sử dụng để tạo được cảm giác thú vị, các sản phẩm đồ chơi người lớn ngày càng cho thấy sức ảnh hướng lớn và không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Cốc âm đạo tenga Nhật Bản tạo ra được cảm xúc sung sướng, sử dụng để tạo được những  tôi xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm đang được nhiều nam giới thích thú và quan tâm hiện negative.

Đồ chơi cho nam giới tự sướng an toàn và hiệu quả

Âm đạo giả cao cấp tenga là một dụng cụ thủ dâm được rất nhiều đàn ông Nhật Bản mua và sử dụng. Có thiết kế theo hình dạng một chiếc cốc, nếu nhìn từ bên ngoài khó có thể phát hiện đây là dụng cụ gì. Đồ chơi thủ dâm cho nam giới để tạo cảm giác thú vị. Thương hiệu đồ chơi tình dục người lớn cho nam Tenga mang lại cảm giác sung sướng mạnh mẽ cho người dùng.

Cốc âm đạo tenga Nhật Bản 3

Âm đạo giả Tenga có thể tạo được cảm giác thú vị, phần rỗng có những hạt nổi mịn tạo cảm giác giống như âm đạo phụ nữ thật, Đặc biệt chức năng ôm chặt và bó sát lấy cậu nhỏ của âm vật giả Tenga đảm bảo nhu cầu tình dục của các anh chàng đang cô đơn độc thân chưa có gia đình. Đây là sản phẩm âm đạo giả Nhật Bản, có chất lượng cao để tạo được sự sung sướng cao. Cốc âm đạo tenga Nhật Bản - đồ chơi tình dục cho nam này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thoa một chút gel bôi trơn tăng khoái cảm nếu cần bạn có thể kết hợp cùng với bao cao su bảo vệ associate degree toàn tuyệt đối cho cậu nhỏ, sản phẩm mang lại cảm giác đạt cực khoái nhanh chóng nhất. Cần phải vệ sinh sạch sẽ sản phẩm đảm bảo associate degree toàn sử dụng cho các lần kế tiếp, tuyệt đối không sử dụng chung với đối tượng khác đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Cốc âm đạo tenga Nhật Bản 4

Cách sử dụng cốc âm đạo giá rẻ tenga:

  • Sử dụng đồ chơi tình dục sẽ mang lại được cảm giác cao, nó cũng như cũng như để các nam giới, tạo được sự sung sướng mạnh mẽ, giống như việc làm tình thỏa mãn cho bạn tình.
  • Dùng một ít gel để tạo thêm cảm giác cũng như giúp cho việc sử dụng dễ dàng hơn.
  • Dùng tay cầm cốc lên và đưa vào dương vật để tạo cảm giác khoái cảm.
  • Vệ sinh với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (1)