Cốc thủ dâm giá rẻ cho nam

Mã sản phẩm: AD492
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
750,000 VND

Trước Thuế: 750,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cốc thủ dâm giá rẻ cho nam

Cốc thủ dâm giá rẻ cho nam với khả năng tạo được sự cải thiện chức năng tình dục mạnh mẽ để giúp tạo được sự làm tình sung sướng có thể mang lại được nhiều sự khoái lạc cực sướng, với khả năng làm tình tạo được sự khoái lạc cho các quý ông có thể làm tình tạo được nhiều sự khoái lạc sự tác dụng vào dương vật làm tình sung sướng sử dụng dễ dàng để giúp cho việc làm tình tạo được sự dễ chịu khả năng làm tình tạo được sự hiệu quả cho việc tự sướng mang lại được nhiều sự cao trào cho việc quan hệ

Thông tin về âm vật giả làm tình sung sướng:

Chất liệu: Silicon, ABS

Kích thước: 8 x 18 cm

Sử dụng để tự sướng

Làm tình sung sướng mang lại được hiệu quả

Sử dụng với nước

Cốc thủ dâm giá rẻ cho nam

Cốc thủ dâm giá rẻ cho nam là dụng cụ tình yêu cho nam giới được sử dụng phổ biến cho các quý ông. Với khả năng sử dụng dễ dàng cho dương vật vào làm tình tạo được sự sung sướng để mang lại được sự làm tình cực sướng. Được làm từ chất liệu bên trong cách sử dụng silicon mềm mịn với giá rẻ và sử dụng để tự sướng là vấn đề tình dục, là nhu cầu đáp ứng tất yếu của con người. Với việc làm tình mạnh giúp massage vào bên trong dương vật tối đa, để giúp tạo được những cảm giác mới lạ khả năng giúp đáp ứng cho việc sung sướng.

Để tự thỏa mãn tạo cảm giác giống thật của âm vật silicon dạng nước, bạn có thể tận dụng để giúp tạo được sự mới lạ, đồ chơi tự sướng cho nam có thể tạo được sự dễ chịu, sử dụng vô cùng an toàn, để mua được hàng chính hãng thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất. Âm đạo giả với khả năng tạo được sự thỏa mãn cho nam giới, để giúp tạo được sự làm tình giống như cảm giác quan hệ thật sự. Việc sử dụng âm đạo giả tự sướng đơn giản chỉ cần thư giãn để làm tình sung sướng.

Việc làm tình tạo được cảm giác cao chính vì thế việc làm tình tạo được sự làm tình cao trào, việc tạo được sự mạnh mẽ để tạo được sự hiệu quả cực kỳ cao sử dụng với khả năng giúp tạo được sự massage cực sướng.

Cốc thủ dâm giá rẻ cho nam 2

Cốc thủ dâm giá rẻ cho nam sẽ giúp ngụy trang để việc tạo được sự cải thiện chức năng làm tình đạt được sự cực khoái với thiết kế độc đáo có những đường rãnh gai để giúp cho việc tự sướng sẽ giúp massage duong vật để tạo được sự mạnh mẽ, phần cô bé được làm tỉ mỉ kỹ càng tạo nên một sản phẩm thực thụ tác dụng và quyến rũ những anh chàng đang độc thân. Cấu tạo bên trong thân âm đạo được khiến cho giống tới 90% so mang âm vật thật của nữ. Để giúp tạo được sự làm tình đạt được sự mạnh mẽ để cho bạn cảm nhận được sự lên đỉnh

Với khả năng tạo được sự làm tình lên đỉnh để giúp mang lại được sự làm tình chân thật hơn, khả năng giúp kích thích vào bên trong dương giúp tạo được cảm giác như đang được làm tình thật sự sử dụng. Đồ chơi thủ dâm được rất nhiều anh em đang độc thân, sẽ giúp tạo được sự hưng phấn và làm sung sướng chất liệu từ silicon có thể giúp cho việc tự thỏa mãn. Khả năng làm tình hiệu quả phần cốc âm đạo vô cùng độc đáo với chất liệu silicon để giúp cho việc tự sướng càng đạt được sự cải thiện cho việc quan hệ.

Đồ chơi người lớn có hình dáng nhỏ gọn nên bạn có thể sử dụng để giúp bạn có thể mang đi theo bên mình để sử dụng, đáp ứng được việc sử dụng cho những chuyến đi xa đặc biệt là những người thường xuyên phải xa người yêu và gia đình. Điều cần thiết để những lúc tự sướng đạt được hiệu quả cao. Bạn muốn tìm được cảm giác mới lạ để giúp tạo được sự làm tình cực kỳ sung sướng khả năng tạo được sự cải thiện tình dục.

Cách sử dụng đồ chơi tự sướng cho nam:

  • Đầu tiên mở nắp ra và cho nước vào trước
  • Sử dụng bình thường như khi sử dụng các loại đồ chơi khác
  • Tiếp đó bạn có thể dùng tay để cầm rồi sử dụng
  • Sử dụng xong thì rửa cốc thủ dâm giá rẻ cho nam với nước

Cốc thủ dâm giá rẻ cho nam 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: