Công cụ hỗ trợ tình dục

1934 khách hàng yêu thích sản phẩm.
1.400.000 VND
Mã sản phẩm: DC788
Tình trạng: Còn hàng

Công cụ hỗ trợ tình dục

Công cụ hỗ trợ tình dục là sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng giống như chày rung. Có thể làm việc với cường độ rung mạnh mẽ tạo được sự làm tình đạt được sự thăng hoa cực mạnh. Các chị em có thể sử dụng sẽ vô cùng thích thú với sản phẩm tình dục sung sướng. Một khi rung sẽ giúp tạo được cảm giác cực đỉnh, khả năng tạo được sự làm việc đa năng cho các chị em, dùng để massage âm đạo giúp tạo được sự làm tình đạt được sự thăng hoa cực mạnh

Thông tin về đồ chơi làm tình đa năng:

Kích thước: 4 x 20 cm

Sử dụng dây sạc

Được làm từ silicon

Có rung nhiều chế độ

Khả năng tạo được sự kích thích cực cao.

Có dây sạc đi kèm

Chày rung massage âm đạo cầm tay có thiết kế độc đáo:

Dụng cụ hỗ trợ việc quan hệ của các cặp đôi tình nhân hoặc giúp các chị em có thể sử dụng khi không có người bạn tình bên cạnh. Có thể làm việc cực kỳ đa năng với các chế độ rung đa năng. Sử dụng dễ dàng cho việc điều khiển đạt được hiệu quả cao nhất. Các quý ông có thể sử dụng để giúp tạo được sự hỗ trợ trong việc làm tình. Massage vào cơ thể cũng như bộ phận nhạy cảm của nữ giới để tăng cảm giác.

Phần đầu rung được làm hoàn toàn từ silicon mềm mịn, chính điều đó sẽ giúp tạo được sự thoải mái. Có thể xoay 360 độ theo nhiều hướng khác nhau, chính điều đó có thể tác dụng vào nhiều nơi cùng một lúc. Sử dụng dễ dàng để giúp tạo được sự cải thiện tình dục một cách tối đa.

Thiết kế với khả năng ngụy trang vô cùng tốt, có hình dạng cái chày massage cơ thể nên không ai có thể phát hiện ra được. Khả năng tác dụng vào âm đạo và nhiều nơi khác trên cơ thể vô cùng hiệu quả. Sử dụng để làm sướng cơ thể để tạo được sự cảm nhận vô cùng dễ chịu.

Sextoy làm tình chất lượng khả năng mang lại được sự làm tình càng được thú vị nhiều hơn. Các chị em muốn đạt được cảm xúc tối đa thì đây là sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng. Tăng hoặc giảm vô cùng dễ dàng, có thể dùng như các loại dương vật giả để kích thích vào âm đạo. Kích thước lớn có thể tác dụng vào một vùng diện tích lớn. Hình dáng chày rung rất phù hợp để giúp bạn đưa vào bên trong âm đạo mà không ảnh hưởng gì khi tự sướng.

Đồ chơi làm tình tạo được sự mới lạ, có thể điều khiển dễ dàng bằng tay. Sextoy làm việc mạnh cùng với khả năng tạo được sự an toàn cho người dùng sẽ giúp cho đời sống tình dục trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Có thể sử dụng để giúp mơn trơn vào cơ thể vô cùng khoái lạc cực mạnh. Đầu rộng sẽ giúp tạo được một vùng massage lớn vô cùng êm ái cho người dùng

Cách sử dụng chày rung kích thước khủng:

  • Đầu tiên cần sạc trước khi sử dụng.
  • Điều khiển các chế độ rung lên bằng nút bấm ở phần thân máy
  • Phần đầu rung lên có thể sử dụng để massage vào nhiều bộ phận trên cơ thể.
  • Bạn có thể tăng giảm cường độ, thay đổi tần số rung tùy theo sở thích
  • Sử dụng xong thì rửa với nước.

Dụng cụ hỗ trợ tình dục được sử dụng rộng rãi giúp cho các chị em tự mình thỏa mãn. Điều đặc biệt, bạn có thể sử dụng máy massage một cách an toàn và hiệu quả. Bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể dùng được. Hỗ trợ giúp cho việc quan hệ của các cặp đôi mang lại được nhiều sự thăng hoa, tạo được thú vị trong tình dục. Bạn là một người thích cảm giác mới lạ thì đây là sản phẩm phù hợp cho bạn và người tình.

×
×
×
×
×
×
×