Cu giả cao cấp Butterfly LCD

Mã sản phẩm: DV801
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,400,000 VND

Trước Thuế: 1,400,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả cao cấp Butterfly LCD

Cu giả cao cấp Butterfly LCD để giúp hỗ trợ làm tình vô cùng hiệu quả khả năng làm tình cực sướng để giúp mang lại được sự thăng hoa khi quan hệ, đồ chơi sung sướng để giúp mang lại được sự kích thích để giúp tạo được sự thăng hoa, để giúp mang lại được sự thú vị cực kỳ, khả năng làm tình với nhiều chế độ rung khác nhau như rung, ngoáy, thụt sẽ giúp tạo được sự khoái lạc. Là sản phẩm dương vật giả đa năng có thể cải thiện được sự thăng hoa trong quan hệ cho nữ giới.

Thông tin về đồ chơi làm tình đa năng để mang lại được sự thú vị:

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3.4 x 22.8 cm.

Đầu rung phụ: 8 cm.

Có 2 đầu rung khác nhau.

Có thể giúp tạo được sự hỗ trợ cao trào với khả năng tạo được sự thăng hoa.

Không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Cu giả cao cấp Butterfly LCD

Cu giả cao cấp nhiều chế độ kích thích âm đạo Sướng

Cu giả cao cấp Butterfly LCD có chế độ làm tình đa dạng với kiểu dáng mô phỏng giống với dương vật của nam giới, để giúp tạo được sự cực kỳ hiệu quả với màu sắc hấp dẫn có hồng, tím cho bạn lựa chọn. Chất liệu ABS và TPE mềm mại không độc tính thuận lợi chinh phục và quyến rũ chị em ngay lần đầu chạm mặt, sextoy cho nữ cao cấp sẽ giúp hỗ trợ làm tình cao trào nhất, khả năng đáp ứng được sự mạnh mẽ dâng trào. Có thể sử dụng mọi khi cần thiết để đáp ứng nhu cầu quan hệ. Được sử dụng trong việc tự sướng để mang lại được cảm xúc cao. Bất cứ chị em nào cũng có thể sử dụng khi cần thiết.

Cu giả cao cấp Butterfly LCD có thể làm tình với chế độ rung xoay 360 độ cho tác dụng đa điểm sở hữu ụ rùa nổi cộm phần lưng chừng giúp matxa 1 bí quyết mạnh mẽ, đi sâu vào tận trong âm vật làm cho trỗi dậy niềm say mê hoan lạc nơi phụ nữ. Nhánh thỏ rung thay thế ngón tay cái thuận tiện chọc thẳng vào mồng đốc, chà xát môi ngoài âm vật quý cô giúp tác dụng thỏa mãn dâng trào. Chị em có thể cảm nhận được sự thăng hoa dâng trào trong quan hệ với khả năng masage vào bên trong âm vật.

Cu giả cao cấp Butterfly LCD 2

Dương vật giả cao cấp có bên ngoài được phủ bằng 100% chất liệu TPE mềm mịn siêu an toàn ko gây dị ứng hay đổi màu. Ẩn bên trong nó là những hạt bi xếp trụ với nhiệm vụ xoay loanh quanh tạo nên khả năng rung 360 độ để có thể cải thiện cực sướng. Có thể dùng để massage thành âm đạo làm sướng điểm G thì còn gì bằng. Bạn mang thể tùy chỉnh các kiểu rung có tốc độ chuyển thiếp, xoay đảo chiều liên tiếp khiến bạn lên đỉnh 1 cách hạnh phúc nhất khi cộng đồ chơi tình yêu nữ.

Sextoy làm tình sung sướng với khả năng mang lại được cảm giác cao

Cu giả cao cấp Butterfly LCD có đi kèm là bộ nhánh rung tạo khoái cảm hạt le mang nàng bướm bướm xinh xẻo đáng xòe đôi cánh, như với các màu sắc sự khoái cảm mới với mùi hương của tình yêu, khiến cho xóa tan đi nỗi lẻ loi cho những quý cô đang còn độc thân. Bạn sẽ không còn lạnh lẽo lẻ loi giúp hỗ trợ làm tình cực cao để mang lại được sự cực kỳ cao trào để mang lại được sự kích thích vào âm vật.

Cu giả cao cấp Butterfly LCD 3

Việc vệ sinh sẽ thuận lợi và kiểm soát an ninh dụng cụ tình dục được phải chăng hơn với khả năng chống nước hoàn toàn nên quý chị cứ thả sức thủ dâm. Chất lượng an toàn, khoa học vượt bậc bậc nhất. các tính năng ưu việt. Để bạn có thể sử dụng dương vật silicone cao cấp với bề ngoài lôi cuốn quyến rũ để mang các khoái cảm cho cả 2. Là loại sextoy để cho nữ có thể tự sướng hiệu quả.

Cách sử dụng đồ chơi làm tình cực kỳ mạnh mẽ hiệu quả:

  • Lắp 4 Pin AAA đúng chiều vào khay chứa pin
  • Khởi động các chế độ rung lên và massage âm vật cực cao với khả năng hỗ trợ mang lại được sự sung sướng cực đỉnh.
  • Có thể sử dụng để nữ tự sướng hoặc để các cặp đôi tăng cảm giác khi quan hệ.
  • Sử dụng xong thì vệ cu giả cao cấp Butterfly LCD cẩn thận.

Cu giả cao cấp Butterfly LCD 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: