Cu giả cao cấp gắn tường

Mã sản phẩm: DV784
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,200,000 VND

Trước Thuế: 1,200,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả cao cấp gắn tường

Cu giả cao cấp gắn tường có thể rung và tác dụng vào bên trong âm vật, có thể rung và có thể rung làm tình giống như đang quan hệ tạo được sự xúc cảm dâng trào, khả năng mang lại được sung sướng để giúp mang lại được sự mới lạ trong quan hệ, với khả năng rung nhiều chế độ rung khác nhau, có thể tạo được sự mới lạ để tạo được sự cực kỳ dâng trào. Bạn có thể gắn vào tường hoặc nền nhà giúp cho việc sử dụng dễ dàng mang lại được sự mới lạ trong tình dục

Thông tin về dương vật giả hít tường tạo được sự sung sướng cho nam:

Kích thước: 3.8 x 24 cm

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Da người.

Có rung, điều khiển nhiều chế độ rung khác nhau

Có thể gắn tường.

Sử dụng pin AAA

Cu giả cao cấp gắn tường

Cu giả cao cấp gắn tường là sản phẩm của thương hiệu Lovetoy là một trong những đồ chơi tự sướng siêu mềm dành cho quý cô tự sướng, những lúc một mình lẻ loi. Dương vật giả dán tường có thể tạo được sự hiệu quả khi sử dụng định cao về chất lượng cấu tạo thành dương vật, cũng như về kiểu dáng kiểu dáng đảm bảo được tính năng làm cho cực đỉnh tình yêu phụ nữ đạt đạt hiệu quả tốt cao nhất. Được sử dụng một cách tốt nhất là một trong các sextoy đạt chuẩn của bộ y tế, sản phẩm luôn là sự chọn lọc và niềm tin tưởng để cho khách hàng chọn lọc.

Loại đồ chơi có thể tạo được sự sung sướng cho nữ

Cu giả có mẫu mã giống như cu thật của nam, như là 1 đồ chơi tình dục để cực khoái cho các cô nàng còn đang độc thân hoặc mang chồng hay đi công việc xa nhà, vì dùng này vừa giải quyết được nhu cầu làm tình mà nó còn chắc chắn được sự thủy chung giữa tình cảm với người đối phương. Giúp cho việc sinh hoạt tình ái 1 bí quyết đều đặn và hợp lý sẽ giúp thân thể khỏe mạnh hơn, tạo được sự tự tin cho các cặp đôi tình nhân mang lại được sự thú vị trong việc làm tình. Cu giả cao cấp gắn tường có khả năng đặc biệt nổi bật hơn so sở hữu, có thể gắn tường để giúp việc sung sướng tối đa cho các cặp đôi tình nhân.

Đồ chơi tình dục nữ giá rẻ luôn phục vụ các nàng một cách nồng nhiệt mọi khi mọi nơi để làm cho sao quý khách với cuộc yêu vui vẻ nhất. Phần thân của dương vật gắn tường với hình dáng độc đáo như của nam giới. Mô phỏng dương vật sẽ giúp cho các nàng thích thú với kích thước cậu nhỏ to, độ ôm ấp khít lên thành âm đạo làm cho phụ nữ sướng hơn bao giờ hết. Chưa hết chải đều trên bề mặt cu giả cao cấp gắn tường với những trục đường gân nổi nhằm tạo một ưu thế cho việc làm sung sướng thâm nhập cửa mình, cho nàng hiện trạng lên đỉnh đến tột bậc.

Cu giả cao cấp gắn tường 2

Dương vật hít tường tạo được mới lạ trong việc tự sướng

Cu giả cao cấp gắn tường đảm bảo được tính chân thật và không bị thương tổn tới cô bé của nàng các kiến trúc sư đã chọn nguyên vật liệu silicon thượng hạng đạt chuẩn của bộ y tế, tạo sự thân thiện có chị em ngày nói lần yêu trước nhất. khi hài hòa dùng dương vật giả, làm nâng cao cao độ hưng phấn phổ thông hơn và chắc chắn được trị giá về mặt làm sạch. Với sự hỗ trợ làm tình như một dũng sĩ đang hấp dẫn sự thèm khát tình ái mãnh liệt, ở các cô gái đang ở độ tuổi khám phá nhu cầu sinh lý của bạn thân hạn chế cách nào tránh những bệnh truyền nhiễm do tình dục không an toàn.

Cách sử dụng đồ chơi tự sướng cho nữ lên đỉnh:

  • Đầu tiên chọn một vị trí thích hợp, rồi gắn vào tường sử dụng.
  • Cho pin AAA vào và khởi động chế độ rung lên để giúp tạo được sự sung sướng
  • Giúp làm tình vô cùng hiệu quả để giúp tạo được cảm giác cao.
  • Sử dụng nhiều tư thế làm tình khác nhau.
  • Dùng xong thì rửa cu giả cao cấp gắn tường với nước để làm sạch

Cu giả cao cấp gắn tường 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: