Cu giả - chim giả silicon giống như thật

Mã sản phẩm: DV760
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
850,000 VND

Trước Thuế: 850,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả - chim giả silicon giống như thật

Cu giả - chim giả silicon giống như thật là sản phẩm tạo được sự tự sướng mang lại được nhiều cảm xúc chân thật nhất như khi quan hệ tình dục vậy với khả năng làm tình vô cùng mạnh mẽ bạn có thể sử dụng để tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng với khả năng cố định tại chỗ để có thể sử dụng vô cùng dễ dàng tạo được sự làm tình đạt được sự hiệu quả khả năng làm tình cực kỳ hiệu quả tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả mang lại được sự cải thiện được chất lượng tình dục cực sướng.

Thông tin về cu giả làm tình dán tường tạo được sự thăng hoa cực sướng:

Sản xuất: Mỹ

Kích thước: 23 x 4.8 cm

Màu sắc: Da người.

Có rung làm tình sung sướng để tạo được sự lên đỉnh cực sướng

Không thấm nước

Sử dụng pin AAA.

Cu giả - chim giả silicon giống như thật

Dương vật giả hút tường làm tình giống như thật

Cu giả - chim giả silicon giống như thật sẽ tạo được sự kích thích chị em sướng như đang làm tình là dòng sản phẩm tạo được khoái lạc cực kỳ hiệu quả, được sử dụng rộng rãi cho các chị em có thể tạo được sự khoái lạc cực sướng để tạo được sự mới lạ cao trào. Tạo được cảm giác giác làm sung sướng cực đỉnh lên cực điểm cao trào và khả năng tác dụng khoái lạc mạnh nhất cho quý cô. Để tạo được sự thỏa mãn cực sướng để mang lại được sự hiệu quả sẽ giúp tạo được khả năng kích thích cực khoái lên đỉnh cao trào sẽ khiến chị em cảm nhận được sự lên đỉnh, khả năng làm sung sướng thú vị và giúp cho chị em giải tỏa được nhu cầu đáp ứng sinh lý mạnh mẽ và cao trào nhất.

Cu giả - chim giả silicon giống như thật có thiết kế đẹp và giống thật để tạo được sự lên đỉnh cực sướng, tạo khoái cảm cực đỉnh những đường gân đẹp và có thể tạo được cảm xúc mạnh mẽ có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, tạo được sự thoả nguyện để cho các quý em gái đạt được khả năng tạo khoái cảm khoái lạc hưng phấn và khả năng lên đỉnh cao trào. Dương vật giả như thật tạo khoái cảm các chị em để mang lại được sự khoái lạc cực sướng để mang lại được sự mới lạ với chế độ rung mạnh mẽ để tạo được sự cực kỳ khoái lạc.

Cu giả - chim giả silicon giống như thật 2

Đồ chơi làm tình cho nữ hiệu quả

Có chiều dài để có thể tạo được sự dâng trào để mang lại được sự mới lạ nhất, có thể làm tình để tạo được sự cải thiện được chất lượng sung sướng tạo được sự chân thật, khả năng rung làm tình giống như thật sẽ giúp tạo được sự cải thiện được chất lượng tình dục cao trào. Với thiết kế đẹp và có hình dáng như dương vật của các quý ông phương tây để có thể tạo được sự dâng trào để mang lại được sự cải thiện chất lượng tình dục. Với hình dáng mạnh mẽ có thể có tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả, bất cứ người phu nữ nào cũng có thể sử dụng để tạo được sự kích thích tạo được cảm giác kích thích sung sướng cực điểm và khả năng đạt được hiện trạng hưng phấn cao trào nhất.

Dương vật giả gắn tường có rung được làm từ chất liệu là silicon y tế thượng hạng sở hữu độ mềm mịn như thật, biểu thị màu sắc đẹp và mang dáng vẻ đẹp chân thật để tạo được sự dâng trào để làm sung sướng khả năng thèm muốn cho người phụ nữ. Sản phẩm có thể tạo được sự lên đỉnh để tạo được một cuộc sống tình dục thú vị cho chị em để giải tỏa nhu cầu đáp ứng sinh lý phải chăng nhất, các chị em có thể tự sướng khi cần thiết khi người bạn tình bị yếu sinh lý như khả năng xuất sớm, không đáp ứng đủ nhu cầu làm tình hoặc khi không có người bạn tình bên cạnh.

Cu giả - chim giả silicon giống như thật sẽ giúp phục vụ quý cô đang độ tuổi hồi xuân để tạo khoái cảm độ thèm muốn của quý cô cho em gái các cảm giác cực khoái cực đã nhất và khiến chị em cảm nhận được sự chân thật tạo được sự hỗ trợ làm tình mang lại được cảm xúc mới lạ nhất có thể tạo được sự thỏa mãn cực kỳ mới lạ cho người dùng. Dương vật giả dán tường sẽ làm quý cô sở hữu nững tác dụng khoái cảm lên đỉnh tuyệt vời nhất. Mang lại được cảm giác sung sướng cực khoái cho chị em cảm nhận được sự khoái lạc chân thật nhất tạo được cảm xúc cực đỉnh

Cách sử dụng cu giả làm tình có rung cực sướng:

  • Đầu tiên cho pin AAA vào trước
  • Dán vào tường hoặc nền nhà để sử dụng hiệu quả
  • Khởi động chế độ rung lên để tạo được sự sung sướng
  • Thực hiện nhiều tư thế làm tình cực sướng như đang quan hệ thật
  • Sử dụng xong thì rửa cu giả - chim giả silicon giống như thật với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: