Cu giả cho les

Mã sản phẩm: DV190
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
800,000 VND

Trước Thuế: 800,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả cho les

Cu giả cho les với thiết kế độc đáo sẽ giúp tạo được sự hiệu quả để tạo được khoái lạc cực kỳ dâng trào để tạo được một cuộc sống tình dục mới lạ cho việc làm tình hiệu quả của các cặp đôi đồng tính tạo được sự thú vị cực sướng để mang lại được cuộc sống tình dục hiệu quả với khả năng rung ngoáy tác dụng vào âm đạo cực kỳ mạnh mẽ để tạo được một sự thú vị cực kỳ cao, với thiết kế đẹp sẽ giúp đi sâu vào bên trong âm vật cực sướng để tạo được một cuộc sống tình dục thú vị đảm bảo tạo được sự lên đỉnh cực sướng.

Thông tin về cu giả làm tình cho các cặp đôi làm tình sung sướng:

Sản xuất: Mỹ

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 2 x 15 cm

Không có rung, không thấm nước

Cu giả cho les

Sextoy làm tình đống tính nữ hiệu quả

Cu giả cho les là đồ chơi tình dục cho đồng tính nữ có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, với việc hỗ trợ làm tình cực sướng, có thiết kế độc đáo mới lạ giúp cô nàng mang thể làm tình bằng nhiều tư thế khác nhau, có cho nhau những cảm giác sung sướng khó sở hữu thể quên được. Việc tận dụng khả năng làm tình sung sướng với việc tận hưởng được sự khoái lạc sẽ mang lại được sự khoái lạc cực sướng

Cu giả cho les cho những cặp les công khai yêu đương làm tình cực sướng để giúp hỗ trợ làm tình với hình dáng chân thật giống như dương vật sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao trào để đáp ứng được nhu cầu tình dục. Thật sự không phải vậy. những người đồng giới, họ cũng như bao con người khác, cũng khát khao tình dục, mong muốn cháy bỏng được giải vây nhu cầu sinh lý. Đồ chơi tình dục để giúp cho những cặp đôi đồng giới nữ. Khả năng làm tình chân tật sẽ giúp tạo được sự thoả nguyện nhu cầu tình dục cho đôi nữ giới yêu nhau. Với khả năng làm tình cực kỳ hiệu quả sở hữu dây đeo ra đời đã giúp giải đáp các thắc mắc của người đồng giới trong cuộc sống hiện đại này.

Cu giả cho les 2

Kiểu bề ngoài sáng tạo của cu giả sở có dây đeo chính là khả năng thay thế dương vật của nam giới để có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cho các cặp đôi đồng tính nữ, với việc sử dụng mag lại được dây đeo tạo cảm ra khí giới đương đầu y giống thật. Có hình dáng nhỏ gọn có thể đi sâu vào bên trong dương vật để tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Giúp tạo được sự hỗ tình yêu của đôi gái yêu nhau diễn ra 1 cách trọn vẹn, đầy đủ những cung bậc cảm xúc.

Đồ chơi làm tình cho người đồng tính nữ

Cu giả cho les được ngoại hình có kích thước và hình dáng giống dương vật với khả năng làm tình cực sướng để tạo được một cuộc sống tình dục mạnh mẽ nhất, với sợi dây đeo có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Giúp tạo được sự hỗ trợ mạnh mẽ nhất, với hình dáng đẹp hỗ trợ các cặp đôi les có thể quan hệ bình thường sẽ mang lại được sự dễ chịu nhất

Cu giả cho les 3

Dương vật giả có dây đeo sẽ giúp cho việc quan hệ đồng tính được dễ dàng và hiệu quả nhất có thể người mang thể quan hệ dễ dàng mà ko cần sử dụng tay hay miệng để tạo hưng phấn cho nhân tình của mình. Một khi sử dụng sẽ giúp cho người bạn tình của bạn có thể lên đỉnh một cách hiệu quả nhất, với khả năng làm tình tạo được cảm xúc cực kỳ cao, giúp cho việc làm tình đồng tính tạo được sự thú vị và tạo được sự dễ dàng khi làm tình.

Cu giả cho les 4

Cách sử dụng cu giả làm tình đồng tính nữ:

  • Đầu tiên mang vào như mang quần lót vậy
  • Căn sao cho dương vật ở giữa để có thể tạo được sự làm tình hiệu quả cao nhất
  • Điều khiển cho dương vật đi sâu vào bên trong và dùng nhiều tư thế khác nhau
  • Sử dụng xong thì rửa cu giả cho les với nước và lau khô.

Cu giả cho les 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: