Cu giả có dây đeo cho nam

Mã sản phẩm: DV424
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
900,000 VND

Trước Thuế: 900,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả có dây đeo cho nam

Cu giả có dây đeo cho nam làm tình mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng để mang lại được sự khoái lạc cực cao, để giúp tăng được kích thước dương vật hỗ trợ làm tình lâu hơn để giúp mang lại được cảm xúc cực kỳ thăng hoa, khả năng tạo được sự mới lạ để giúp tạo được cảm giác cực đỉnh cho người dùng, việc tận dụng để giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao, mỗi khi sử dụng sẽ giúp đảm bảo tạo được sự mới lạ cực kỳ cao trào, khả năng làm tình cực sướng hỗ trợ tạo được sự sung sướng cao trào cho nữ thăng hoa

Thông tin về dương vật giả silicon có dây đeo để hỗ trợ làm tình

Sản xuất: Mỹ

Kích thước: 4.3 x 17.5 cm

Màu sắc: Da người

Được sử dụng để nam giới nam làm tình cực kỳ hiệu quả.

Chức năng rung

Sử dụng pin AAA.

Không thấm nước

Cu giả có dây đeo cho nam

Đồ chơi giúp làm to dương vật nhanh chóng

Cu giả có dây đeo cho nam để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao trào để giúp cho việc sử dụng để tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao trào, với kích thước lớn mô phỏng dương vật của nam giới và bộ phận dây đeo sẽ giúp cho việc sử dụng vô cùng hiệu quả đảm bảo nhu cầu sử dụng sẽ đạt được hiệu quả cao nhất. Khả năng làm tình cực sướng sẽ giúp tạo được sự sung sướng khi kích thích những dây thần kinh bên trong thành âm đạo của phụ nữ.

Đây là loại dương vật silicon để giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao trào, khi nam giới sử dụng dương vật giả dây đeo sẽ giúp chiều dài của bạn nâng cao thêm 4,5cm vì thế mà nam giới có thể chinh phục để làm tình cực sướng để tạo được sự cực sướng khả năng tạo được sự lên đỉnh cực kỳ cao trào.

Cu giả có dây đeo cho nam 2

Cu giả có dây đeo cho nam được nam giới hiện nay được sử dụng rộng rãi sẽ giúp tạo được sự thăng hoa cao trào, để mang lại được sự mới lạ cực kỳ cao trào, giúp tăng được kích thước dương vật khiến chị em thích thú hơn, tạo được sự cực khoái trong làm tình. Khả năng làm tình sẽ giúp mang lại được sự mới lạ cực kỳ cao trào để giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao. Sử dụng đồ chơi với bí quyết để giúp cho nam giới có thể tạo được sự sung sướng cực kỳ cao trào, các quý ông có thể tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao. Dương vật giả silicon có kiểu dáng mang kiểu dáng độc đáo để mang lại được sự khoái lạc cực sướng.

Cu giả có dây đeo hỗ trợ nam giới làm tình sung sướng và hiệu quả

Để giúp tạo được sự cương cứng để giúp quan hệ làm tình cực sướng, giá cả phải chăng nhất là lúc chưa cương cứng bởi lúc này đưa vào sẽ tiện lợi và lúc nó cứng trở lại thì lúc sẽ giúp làm tình cực sướng. Có thể rung cực kỳ cao trào khả năng làm tình cực kỳ hiệu quả để giúp mang lại được sự sung sướng với thiết kế có những đường gân, sẽ giúp tạo được cường độ rung sẽ được biến đổi trong khoảng tốt lên cao khoái lạc của các nàng sẽ được đánh thức liên tục để mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực cao mang lại được sự khoái lạc cực sướng.

Cu giả có dây đeo cho nam 3

Cu giả có dây đeo cho nam sẽ tạo điều kiện cho cuộc vui nâng cao thêm hương vị mang đến một cảm giác mới là không chỉ riêng cho bạn mà giúp cho phái đẹp mang thể cảm nhận hết những gì khoái lạc nhất. Khả năng làm tình với chế độ rung cực kỳ hiệu quả sẽ giúp hỗ trợ làm tình sung sướng tạo được cảm giác cực sướng cho người dùng. Sẽ giúp tạo được màn dạo đầu đấng mày râu cũng có thể làm sung sướng làm sướng những khu vực để tạo được sự sung sướng khoái lạc cực kỳ cao. Dương vật giả dây đeo rỗng ruột sở hữu khả năng làm tình sẽ giúp tăng được sự sung sướng hệ thần kinh làm cho tăng sự hưng phấn nữ. Giúp tạo được sự mới lạ trong quan hệ cực kỳ hiệu quả để mang lại được cảm xúc cực kỳ dâng trào

Cu giả có dây đeo cho nam 4

Cách sử dụng dương vật giả rỗng ruột để giúp nam giới làm tình sung sướng:

  • Cho pin vào trước khi sử dụng
  • Cho dương vật vào bên trong rồi sử làm tình cực kỳ cao
  • Đưa cu giả chất lượng vào dây đeo để sử dụng một cách hiệu quả điều chỉnh sao cho phù hợp có bạn thân. Giờ thì hãy đưa nàng lên đỉnh cảm nhận hết sự tuyệt vời mà cu giả có dây đeo đồ chơi đồ chơi sung sướng nữ mang lại.
  • Khởi động các chế độ làm tình khác nhau
  • Có thể xuất tinh vào bên trong cu giả có dây đeo cho nam
  • Sử dụng xong thì rửa với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: