Cu giả có gai silicon

Mã sản phẩm: DV728
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
600,000 VND

Trước Thuế: 600,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả có gai silicon

Cu giả có gai silicon với thiết kế đẹp sẽ giúp tạo được nhiều sự hiệu quả trong tình dục khả năng làm tình tạo được nhiều sự sung sướng cho người dùng khả năng rung ngoáy cực sướng sẽ giúp tạo được cảm giác cực cao. Làm tình tạo được sự khoái lạc cực cao, với việc tạo được sự hỗ trợ làm tình tạo được sự mới lạ trong tình dục để giúp tạo được sự thỏa mãn cực sướng khả năng làm tình tạo được cảm giác thật sự thú vị, tạo được sự hỗ trợ làm tình tạo được sự mới lạ trong nhu cầu tình dục của các chị em sử dụng vô cùng hiệu quả.

Thông tin về cu giả làm tình với chế độ rung cực sướng:

Kích thước: 4 x 17 cm

Chất liệu: Silicon.

Có rung, làm tình cực sướng với nhiều chế độ rung khác nhau

Sử dụng để tạo được sự cực sướng cho chị em lên đỉnh.

Không thấm nước, không tạo tiếng ồn.

Sử dụng pin AAA.

Cu giả có gai silicon

Khả năng làm tình tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao

Cu giả có gai silicon sẽ khiến cho phụ nữ phải khóc thét lên vì quá sướng, những gai bằng silicon mềm mịn sở hữu kích thích tạo được cảm giác mạnh mẽ. Việc tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao giúp cho nữ sung sướng, có các cảm giác sự khoái cảm mới mà trước đây chưa trãi qua được, khả năng rung tạo được nhiều cảm xúc cực cao bảo đảm sẽ làm cho cảm xúc của người phụ nữ lên đỉnh. Được các quý ông được sử dụng trong khúc dạo đầu nhằm làm sung sướng tối đa khiến sướng âm đạo, tạo khoái cảm điểm g. Tạo được những sự hỗ trợ làm tình cực cao sẽ giúp tạo được những sự hỗ trợ làm tình cực kỳ dâng trào mang thể thoả thích cách sử dụng để mang thể đạt được những cảm súc khoái lạc.

Cu giả có gai silicon được bao bọc quanh đó bởi một lớp gai silicone trong khoảng phần đầu tới phần đuôi tạo cảm giác khoái lạc, mang đến những giây lát khoái lạc sung sướng tột độ. Đi kèm với dụng cụ sở hữu chức năng rung tăng thêm khoái lạc, bảo đảm phụ nữ sẽ phiêu theo từng chốc lát tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao. Với nhiều chế độ rung và làm tình cực cao. Sẽ giúp tạo được sự phù hợp cho việc sử dụng để tạo được cuộc yêu của bạn. Dương vật giả giá rẻ giúp những chị em mua lại được cảm giác như mới lần đầu để giúp tạo được sự thỏa mãn tạo được nhiều cảm xúc cực cao.

Cu giả có gai silicon 2

Dương vật giả làm tình nhiều gai và có rung sung sướng

Cu giả có gai silicon một dụng cụ tương trợ tình ái cho đàn bà hết sức hiệu quả, đây là dạng máy massage làm sung sướng giá cực thấp dành cho nữ, được bề ngoài mô phỏng theo dạng hình cu của đàn ông gần như những tính năng độc lạ hơn hẳn 1 chim thường nhật. Với thiết kế vô cùng hiệu quả sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao. Với khả năng làm tình cực sướng sẽ giúp tăng được cảm giác nhẹ nhõm, đồ chơi tình yêu nữ khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng.

Có thiết kế mà hiệu quả mang đến cao, là món đồ chơi không thiếu được trong cuộc sống đơn thân tạo được một cách sử dụng để giúp tạo được hỗ trợ làm tình cực sướng. Sử dụng dương vật giả thì bạn sẽ đáp ứng được nhu cầu làm tình cực kỳ cao. Các chị em có thể sử dụng để tự sướng vô cùng hiệu quả để giúp đáp ứng nhu cầu tình dục. Cu giả có gai silicon sẽ là món quà khôn xiết ý nghĩa khi giành tặng xếp, hoặc bạn bè và người nhà trong gia đình, giúp tự thoả mãn nhu cầu của thân thể một phương pháp lành mạnh an toàn nhất giúp cho việc làm tình cực sướng để giúp mang lại được sự thăng hoa. Việc dùng dương vật giả silicon cầm tay sẽ giúp tăng được chất lượng tình dục cao cấp. Đảm bảo bạn có thể sử dụng để tạo cảm xúc cực cao.

Cu giả có gai silicon 3

Cu giả có gai silicon phục vụ những chị em đang trong giai đoạn hồi xuân, giúp các bà chị khoái cảm khát khao, khát vọng về tình ái. Dương vật silicon có rung tạo cảm giác siêu mạnh và dùng cho các quý ông có thể sử dụng để đáp ứng được sử dụng tạo được sự cực đỉnh. Khiến bạn có thể cảm nhận được sự khoái lạc khi hoạt động hoàn toàn ko phát ra bất cứ ồn ào nào, tránh ảnh hưởng đến người sung loanh quanh, khả năng chống nước an toàn cho phép bạn dùng ở các nơi ẩm ướt như nhà làm sạch hoặc nước do nàng tiết ra vì quá sướng cũng chẳng hề hấn gì.

Cách sử dụng cu giả làm tình cực sướng với nhiều chế độ làm tình khác nhau:

  • Cho pin AAA vào trước.
  • Khởi động các chế độ rung để tăng được sự sung sướng cao trào.
  • Khả năng làm tình mang lại được cảm giác cực kỳ thú vị.
  • Sử dụng xong thì rửa cu giả có gai silicon với nước.

Cu giả có gai silicon 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: