Cu giả có rung đa năng

Mã sản phẩm: DV839
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,000,000 VND

Trước Thuế: 1,000,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả có rung đa năng

Cu giả có rung đa năng để mang lai được sự sự sung sướng với khả năng làm tình cực kỳ cao trào để giúp mang lại được sự hỗ trợ tự sướng để giúp mang lại được cảm xúc cực cao, để giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ dâng trào để giúp mang lại được sự cực kỳ cao trào để giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao trào để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao với chế độ rung đa dạng sẽ làm cho nữ giới thích thú. Để có thể tạo được cảm xúc cực kỳ dễ dàng mang lại được sự khoái lạc cực kỳ khoái cảm cực kỳ cao, để mang lại được sự massage âm vật cực sướng để mang lại được cảm giác cao

Thông tin về cu giả làm tình để giúp tạo được sự lên đỉnh cho nữ:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 3.2 - 3.8 cm, dài 25 cm

Có rung đến 10 chế độ khác nhau

Không thấm nước, làm tình sung sướng

Sử dụng 4 pin AAA.

Cu giả có rung đa năng

Đồ chơi sung sướng làm tình cực kỳ thăng hoa

Cu giả có rung đa năng có bề ngoài mô hình giống có dương vật của nam, cũng gân bi nổi cuồn cuồn, màu sắc quyến rũ mang hồng, tím và đen cho chị em hỗ trợ làm tình cực sướng, chất liệu ABS và TPE mềm mại vô cùng an toàn sẽ giúp chinh phục và quyến rũ em gái ngay lần đầu sử dụng, đồ chơi người lớn cho nữ để giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao có thể sử dụng tạo được cảm giác cực cao. Lúc bạn sử dụng để giúp tạo được cảm giác cực kỳ cao trào. Giúp cho các chị em khó tính nhất để làm tình sung sướng để mang lại được cảm xúc cực cao.

Cu giả có rung đa năng 2

Cu giả có rung đa năng để giúp tạo được sự lên đỉnh với đồ chơi sung sướng nữ để mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, có ngoại hình đa năng mang thể rung xoay 360 độ cho tác dụng đa điểm với điểm nổi cộm sẽ giúp dễ dàng massage và đi sâu vào tận trong âm đạo làm trỗi dậy niềm ham khoái lạc nơi chị em. Nhánh thỏ rung thay thế ngón tay mẫu dễ dàng chọc thẳng vào mồng đốc, chà xát môi ngoài âm đạo em gái giúp làm sung sướng khoái cảm dâng trào. Giúp hỗ trợ cho việc tự sướng cực kỳ hiệu quả tăng được sự khoái lạc cực cao giúp hỗ trợ làm tình cực kỳ dâng trào.

Tạo được cảm giác cực kỳ cao để mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng cho nữ

Dương vật giả đa năng với bên ngoài được phủ bằng 100% chất liệu TPE mềm mịn siêu an toàn với khả năng làm tình cực sướng. Để giúp tạo được sự mới lạ có những vòng tua 360 độ sở hữu để giúp tạo được sự sung sướng cực kỳ cao trào. Việc tận dụng khả năng làm tình nhằm tăng thêm cảm giác quay đều trong thành âm đạo khiến cho sướng điểm G để mang lại được sự thăng hoa. Bạn có thể tùy chỉnh 12 kiểu rung với tốc độ chuyển thiếp, xoay đảo chiều liên tục khiến cho bạn lên đỉnh với khả năng làm tình tạo được sự khoái lạc cực kỳ cho nữ

Cu giả có rung đa năng có bộ nhánh rung kích thích hạt le để làm cho nữ sung sướng, với khả năng làm tình sẽ giúp tạo được cảm xúc cực kỳ cao, để cho các chị em có thể tạo được sự thăng hoa để chị em đang còn đơn thân. Hỗ trợ tự sướng để tạo được cảm giác cực kỳ cao trào để mang lại được cảm xúc cực sướng khi cô đơn, chưa có gia đình. Hỗ trợ làm tình tạo được sự khoái lạc cực kỳ dâng trào để mang lại được sự lên đỉnh cực cao.

Cu giả có rung đa năng 3

Việc vệ sinh sẽ tiện lợi và bảo kê đồ chơi sextoy cao cấp cho nữ sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao trào. Chất lượng an toàn, có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao với những tính năng ưu việt mang những yếu tố hiệu quả để giúp mang lại được sự khoái lạc với sự hỗ trợ của cu giả có rung đa năng, với thiết kế lôi cuốn hấp dẫn để với các khoái lạc cho cả hai cho người dùng.

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng cao trào để giúp tạo được sự mới lạ cực kỳ cao

  • Cho pin AAA vào trước để sử dụng hiệu quả
  • Khả năng làm tình cực sướng để giúp tạo được sự cực cao
  • Đưa sản phẩm vào trong âm đạo và bật chế độ rung thích hợp để giúp tạo được sự sung sướng cực kỳ cao
  • Có thể sử dụng với nhiều sự hỗ trợ làm tình cực sướng.
  • Sử dụng xong thì rửa cu giả có rung đa năng với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: