Cu giả có rung như thật

Mã sản phẩm: DV931
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,850,000 VND

Trước Thuế: 1,850,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả có rung như thật

Cu giả có rung như thật với thiết kế đẹp và giống thật chính vì thế sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cực cao khả năng làm tình đảm bảo sẽ giúp mang lại được sự sung sướng để giúp tạo được sự lên đỉnh cho chị em tạo được sự mạnh mẽ trong tình dục. Khả năng làm tình cực kỳ dâng trào, để giúp tạo được sự mạnh mẽ để tạo được sự mới lạ cao trào, với hình dáng chân thật được sử dụng một cách dễ dàng với việc điều khiển bằng tay sẽ giúp tạo được sự lên đỉnh cho người dùng.

Thông tin về dương vật giả có rung làm tình cực cao trào để giúp mang lại được sự dâng trào:

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 21 x 3.5 cm

Có rung làm tình cực cao để giúp mang lại được sự sung sướng.

Được sử dụng trong việc tự sướng.

Sử dụng pin AAA.

Cu giả có rung như thật 2

Đồ chơi sung sướng làm tình có cảm giác như thật

Cu giả có rung như thật được thiết kế dạng cầm tay không khác gì hàng thật cả, luôn là sự chọn lọc bậc nhất bây giờ của các chị em đang độc thân hoặc muốn trải nghiệm sự thú vị thỏa mãn nhất trong tình dục. Các quý cô đều luôn thích sự mới lạ ngay cả trong chuyện tình dục cũng vậy, trong khi cánh mày râu không đem lại sự hưng phấn cho bạn tình. Dương vật giả silicon sẽ giúp mang lại được sự hiệu quả trong tình dục hoàn toàn giúp bạn hoàn toàn làm cho được điều đó, có các chức năng rung tác dụng âm đạo siêu sướng an toàn thuận lợi.

Cu giả có rung như thật giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao, giúp mang lại được sự dâng trào nâng cao chất lượng cuộc yêu cũng như các quý cô đang độc thân với thể thoải mái đáp ứng nhu cầu làm tình của thân thể. Đồ chơi làm tình cực cao tượng bằng kích thước lớn và dài vừa đủ. Với khả năng làm tình để giúp tạo được sự hỗ trợ để giúp tạo được sự hỗ trợ mang lại được nhiều sự sung sướng. Sẽ giúp tạo được mới lạ trong quan hệ lúc dương vật đi sâu vào bên trong âm đạo, từ từ mát xa ăn nhịp đem đến sự cực sướng khó có thể cưỡng lại được.

Cu giả có rung như thật khoảng chất liệu silicone cao cấp tự nhiên hoàn toàn không sắm ẩn nguy cơ gây tổn hại cho làn da mềm mịn của cô bé, phần đầu đồ chơi sung sướng mô hình chính xác 100% từ bao quy đầu đến vòng khất của dương vật. Tạo cảm giác mạnh mẽ như đang mang anh chàng cao to vạm vỡ đang dồn hết sức vào "ra trận" mang bạn vậy, rất phù hợp mang những quý cô lần đầu sử dụng dương vật giả làm tình cho nữ thăng hoa bởi bạn sở hữu thể trải nghiệm sự khoái lạc từ trong khoảng.

Cu giả có rung như thật 2

Cu giả silicon làm tình cực sướng cho nữ lên đỉnh

Trên thân của dương vật giả có thiết kế đẹp sẽ giúp mang lại được sự thăng hoa cho người dùng sự kích thích mạnh mẽ tạo được nhiều cảm xúc cực cao khả năng làm tình tạo được sự sung sướng cho nữ vô cùng cao. Là loại đồ chơi tình dục cho nữ với những đường gân to khoẻ trải dài tới hết toàn thân như cậu bé đang trong hiện trạng cương cứng, sẵn sàng cách sử dụng bất cứ lúc nào mà bạn muốn mà ko cần đàn ông. mẫu mã đồ chơi tình dục nhỏ gọn nhân thể với theo bên mình trong các lần công việc xa nhà hoặc đi du lịch đều được, bạn với thể điều chỉnh kiểu rung để giúp cho việc sử dụng tạo được sự thú vị cự cao trong quan hệ.

Người dùng có thể điều chỉnh tầng số mạnh nhẹ tuỳ theo ý thích, sài mô tơ rung kép mạnh hơn không phát ra bất cứ tiếng ồn nào sẽ mang lại được sự khoái lạc cực kỳ thú vị với khả năng làm tình cực kỳ mạnh mẽ sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao giúp thay thế người bạn tình. Với hình dáng giúp cho việc tự sướng sở hữu thể tạo các phong độ tình yêu thú vị. Khả năng rung giúp tạo được sự mới lạ giúp tạo được sự kích thích cho nữ sung sướng mang lại được sự cực kỳ dâng trào.

Cu giả có rung như thật 3

Cách sử dụng dương vật cao cấp làm tình mang lại được cảm xúc thú vị:

  • Cho pin vào trước khi dùng.
  • Điều khiển chế độ rung lên và giúp massage âm đạo.
  • Khả năng rung làm tình cực kỳ cao sẽ giúp tạo được sự thú vị cho nữ lên đỉnh.
  • Điều chỉnh chế độ theo sở thích, sẽ giúp tạo được sự thăng hoa..
  • Sử dụng xong thì rửa cu giả có rung như thật với nước.

Cu giả có rung như thật 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: