Cu giả da đen Châu Phi

Mã sản phẩm: DV878
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
800,000 VND

Trước Thuế: 800,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả da đen Châu Phi

Cu giả da đen Châu Phi khả năng làm tình sung sướng để giúp tạo được sự thăng hoa với khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng để giúp tạo được sự mới lạ cực kỳ cao trào, với việc tạo được sự mới lạ trong quan hệ, bạn có thể tạo được cảm xúc  cực cao để giúp tạo được cảm giác thú vị, các chị em nào thích kích thước khủng thì có thể sử dụng để cảm nhận được sự khoái lạc chưa từng có, để tạo được sự cực kỳ thỏa mãn giúp hỗ trợ tình dục cực sướng.

Thông tin về đồ chơi lên đỉnh cực sướng với kích thước lớn:

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Da đen

Kích thước: 4 x 25 cm

Có kích thước lớn để giúp tạo được sự mới lạ cực kỳ cao

Với khả năng làm tình cực sướng để giúp tạo cảm giác mới lạ

Có thể gắn tường, có rung làm tình cực sướng

Cu giả da đen Châu Phi

Cu giả làm tình với kích thước lớn

Cu giả da đen Châu Phi được cân bằng sinh lý tạo được cảm xúc cực cao để giúp tạo được cảm giác cực kỳ cao, để giúp tạo được sự hỗ trợ để giúp tạo được sự thăng hoa cực cao, được làm từ silicon đẹp để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. giúp hỗ trợ làm tình cực sướng để giúp tạo được cho nữ lên đỉnh để giúp tạo được sự mới lạ cực sướng cực kỳ dâng trào cho nữ. Cu giả kích thước lớn khủng để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng để giúp tạo được sự cực kỳ cao trào để giúp tạo được sự massage vào bên trong âm vật để tạo được sự massage vào bên trong âm đạo cực kỳ dâng trào khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao, có thể tạo được sự đi sâu vào bên trong âm vật cực sướng.

Cu giả da đen Châu Phi 2

Dương vật giả với màu đen thuộc chủng tộc châu Phi, với kích thước tương đối lớn thích hợp mang các nàng sở hữu cô bé thuộc size to. Dù cho khích cỡ lớn nhưng đồ chơi tình yêu người lớn vẫn đạt được tiêu chuẩn về độ mẫn cảm, từ nguyên liệu silicon dịu dàng đã tạo nên sự thành công trong việc thúc đẩy cảm giác sướng của em gái lên đỉnh cao. Để có thể tạo được sự massage vào bên trong dương vật cực kỳ cao trào để mang lại được sự kích thích vào bên trong cực sướng, có hình dáng giống thật sẽ giúp tạo được cảm xúc cực kỳ mới lạ cực kỳ dâng trào

Dương vật giả silicon có rung tạo cảm giác cực cao

Cu giả da đen Châu Phi giúp cho phụ nữ làm tình để giúp tạo được sự hỗ trợ tạo được cảm xúc cực cao trào, mang thể gắng lên những vị trí khác nhau để giúp tạo được sự cực sướng để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao trào để giúp tạo được sự cực kỳ cao trào để giúp mang lại được sự khoái lạc cực kỳ cao trào. Giúp cho việc làm tình, hợp tác làm tình tạo được sự mới lạ cực sướng. Dương vật giả gắn tường để giúp mang lại được sự massage vào dương vật cực kỳ cao trào, để tự sướng nơi phòng the, lúc phối hợp sở hữu có thể tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao, để giúp tạo được sự thỏa mãn với kích thước dương vật to sẽ giúp tạo được kích thích cao trào.

Cu giả da đen Châu Phi 3

Cu giả da đen Châu Phi để có thể giúp tác dụng kích thích vào bên trong âm vật  tạo điểm sướng ko sao tả nổi. Ngoài hỗ trợ việc tự thỏa mãn dành cho nữ, nam cũng có những sản phẩm chất lượng để sắm cách thức khiến cho to cậu nhỏ để giúp tạo được sự cực sướng làm tình tạo được sự dâng trào để giúp tạo được sự lên đỉnh cao trào. Với kích thước gợi cảm trước bạn tình của mình trong việc làm tình cực sướng, kích thước của dương vật của sẽ giúp tạo được cảm giác cực cao để mang lại được thú vị trong quan hệ.

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng làm tình cực sướng cho nữ:

  • Chọn một vị trí để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao.
  • Cho pin vào trước khi sử dụng để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng
  • Khởi động các chế độ để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao
  • Sử dụng xong thì rửa cu giả da đen Châu Phi với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (1)