Cu giả đa năng rung ngoáy nhiều chế độ

Mã sản phẩm: DV008
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
800,000 VND

Trước Thuế: 800,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả đa năng rung ngoáy nhiều chế độ

Cu giả đa năng rung ngoáy nhiều chế độ với khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao để giúp tạo được sự mang lại được sự kích thích vào bên trong âm đạo, khả năng làm tình nhiều chế độ rung để giúp tạo được cực cao. Với khả năng làm tình cực kỳ cao được các chị em sử dụng để tự sướng để mang lại được sự hạnh phúc cho nữ cực mạnh mẽ cho việc tự sướng.

Thông tin về đồ chơi sung sướng với khả năng làm tình cực cao:

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3 x 22 cm.

Với khả năng làm tình cực cao để giúp mang lại được sự sung sướng.

Sử dụng pin AAA.

Không thấm nước.

Cu giả đa năng rung ngoáy nhiều chế độ

Cu giả đa năng rung ngoáy nhiều chế độ với hình dạng thêm nhập vào bên trong âm đạo tạo được sự tích hợp với nhiều chế độ rung tạo được thỏa mãn, tạo khoái cảm các vùng mẫn cảm làm cho chị em phụ nữ khoái lạc tới tột bậc

Khả năng làm tình cực kỳ đa dạng

Sự làm tình cực kỳ cao, với khả năng tạo được sự cực đỉnh và mang lại được khoái cảm phụ nữ nhằm đạt cực khoái cao trào. Sản phẩm có mẫu mã khá ấn tượng, hình dáng giống như của quý những chàng trai. Nhờ đặc tính mềm mại, đàn hồi cao và không thấm nước mà em gái sở hữu thể thoả thích khám phá.

Cu giả đa năng rung ngoáy nhiều chế độ 2

Cu giả đa năng rung ngoáy nhiều chế độ các ổ bi xoay tròn và lắc đều để giúp tạo được sự sung sướng, khi sử dụng đưa vào bên trong âm đạo. Khả năng rung và làm tình với chế độ rung đa dạng sẽ mang lại được sự khoái lạc cực cao cho nữ.

Sử dụng dương vật giả silicon là điều cần thiết để giúp mang lại được sự nổi bật của đồ chơi tình yêu dành cho nữ, với khả năng rung sung sướng để giúp tạo được sự khoái lạc, với các cấp khác nhau sẽ mang lại được sự hạnh phúc cho nữ. Mỗi kiểu rung là 1 luồn khoái cảm cực đỉnh mê mệt đến khó tả.

Cu giả đa năng rung ngoáy nhiều chế độ 3

Việc sử dụng điều khiển sextoy nữ rất vững chắc, bao gồm những phím bấm nâng cao, giảm kiểu rung, xoay, tha hồ chọn lọc nhé. Dương vật giả có rung sử dụng pin AAA, tiện lợi sắm ở bất kỳ đâu. Bạn với thể cách sử dụng dụng cụ tình yêu để đảm bảo mang lại được sự mới lạ trong việc tự sướng. Giúp cho chị em có thể cảm nhận được khả năng làm việc của cu giả đa năng rung ngoáy nhiều chế độ. 

Cu giả đa năng rung ngoáy nhiều chế độ 4

Cách sử dụng dương vật giả làm tình đa năng:

  • Khởi động khi làm tình sẽ giúp mang lại được sự kích thích vào bên trong âm vật.
  • Khả năng hỗ trợ mang lại được sự kích thích vào bên trong âm vật.
  • Điều khiển các chế độ rung khác nhau.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh cu giả đa năng rung ngoáy nhiều chế độ.
  • Bảo quản cẩn thận để sử dụng lâu dài

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: