Cu giả đa năng tạo cảm giác cao

Mã sản phẩm: DV116
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
800,000 VND

Trước Thuế: 800,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả đa năng tạo cảm giác cao

Cu giả đa năng tạo cảm giác cao để giúp mang lại được sự hỗ trợ làm tình để tạo được để mang lại được máy rung cực sướng để giúp tạo được hỗ trợ mang lại được cảm giác cao, khả năng rung cực đỉnh, giúp cho chị em tự sướng cực cao, khả năng thâm nhập vào bên trong âm vật cực kỳ mạnh mẽ, chế dộ rung massage đa dạng mang lại được sự dễ chịu, vô cùng an toàn. Để giúp mang lại được sự sung sướng cho nữ tạo được sự hiệu quả dâng trào để tạo được những cảm xúc mạnh mẽ. Để có thể tạo được sự hạnh phúc để mang lại được cảm xúc cực kỳ khả năng tạo được sự ham muốn trong tình dục mạnh mẽ.

Thông tin về dương vật giả làm tình đa chế độ rung:

Chất liệu: ABS, silicon

Kích thước: 3.5 x 23 cm.

Có thể rung làm tình đa dạng để giúp tạo được sự thăng hoa cao trào.

Sử dụng pin AAA.

Có thể giúp tạo được sự sung sướng khi quan hệ.

Cu giả đa năng tạo cảm giác cao dành cho chị em gái, được cung ứng trong khoảng thương hiệu sextoy hàng đầu toàn cầu. Dương vật giả cho nữ tự sướng có thiết kế giống như dương vật thật, cho các chị em chọn lựa và sử dụng khi cần thiết, khả năng làm tình cực cao, được tích hợp với các chế độ làm tình cực cao sẽ giúp mang lại được cảm xúc dâng trào khả năng rung và kích thích vào bên trong âm đạo.

Cu giả đa năng tạo cảm giác cao

Dương vật có rung tự sướng cực đỉnh với chế độ làm tình khác nhau

Cu giả đa năng tạo cảm giác cao sử dụng được thời gian rất lâu tích hợp pin AAA, nhờ làm trong khoảng silicon siêu mềm nên phần đầu dương vật giả rất đột nhiên, mềm mại đến khó tả. Khả năng rung với nhiều chế độ làm tình khác nhau giúp tạo được sự hưng phấn, tạo cảm giác làm sung sướng tối đa. Phía trên cu giả chất lượng cao là một trứng rung làm tình hình chú thỏ dễ thương, hiệu chỉnh cấp độ rung lên đến 5 tần số, với nhiệm vụ rung tạo sự tác dụng mồng đốc (âm vật) khi đưa dương vật kém chất lượng ra vào. Với thiết kế 2 đầu rung sẽ giúp tạo được nhiều sứ sung sướng cao trào để giúp mang lại được sự thỏa mãn cực cao khả năng hỗ trợ làm tình cực sướng khả năng rung ngáy làm tình cực kỳ cao trào để giúp mang lại được sự hỗ trợ trong tình dục.

Cu giả đa năng tạo cảm giác cao 2

Cu giả đa năng tạo cảm giác cao tạo được sự tiện lợi cho người dùng, tay cầm được cung ứng từ chất liệu ABS nên rất bền và chắc chắn. cu kém chất lượng chất lượng cao luôn là dụng cụ sextoy cho nữ nên sài để trải nghiệm và khám phá thân thể của bạn.

Dương vật giả giá rẻ tạo được sự phù hợp để làm cho quà tặng dành cho sếp nữ hoặc giúp cho các bạn gái tự giải tọa và tạo ra các đợt sóng thỏa mãn vô tận. Khả năng mang lại được cảm giác cực sướng với đồ chơi sung sướng cho nữ lên đỉnh cho phụ nữ ở màn dạo đầu. Có thể sử dụng bền với khả năng mang lại được sự thỏa mãn cực kỳ thú vị cao trào sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ với nhiều chế độ rung cực sướng.

Cu giả đa năng tạo cảm giác cao 3

Cách sử dụng với chế độ kích thích tạo được cảm xúc cực cao

  • Cho pin vào trước và khởi động các chế độ rung khác nhau để giúp tạo được sự sung sướng cho nữ
  • Có thể giúp tạo được chị em làm tình cực sướng, có thể giúp tạo được cảm giác như quan hệ thật sự.
  • Sự massage để kích thích tạo được sự hỗ trợ làm tình.
  • Cách quý ông có thể sử dụng để tăng thêm sự hiệu quả trong tình dục.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh cu giả đa năng tạo cảm giác cao

Cu giả đa năng tạo cảm giác cao 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: