Cu giả dán tường giá rẻ

Mã sản phẩm: DV894
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
850,000 VND

Trước Thuế: 850,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả dán tường giá rẻ

Cu giả dán tường giá rẻ với hình dáng được thiết kế đẹp giống thật có thể cố định làm tình cực kỳ hiệu quả để giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ hiệu quả để giúp tạo được sự mới lạ, để giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ dâng trào, các chị em có thể sử dụng để tự sướng để hỗ trợ làm tình cực kỳ khoái lạc, có thể thâm nhập vào bên trong âm vật để giúp tạo được sự làm tình cực kỳ sung sướng với khả năng làm tạo được sự sung sướng để giúp tạo được cảm xúc chân thật, để giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ dâng trào, phục vụ nhu cầu làm tình cho nữ

Thông tin về sextoy gắn tường làm tình cực sướng mang lại được cảm giác cao:

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Da người

Kích thước: 3.5 x 20 cm

Không có rung, không thấm nước

Gắn tường làm tình cực kỳ hiệu quả

Cu giả dán tường giá rẻ

Sextoy gắn tường làm tình cực sướng

Cu giả dán tường giá rẻ mô phỏng như thật dán tường thuận lợi giành cho những phụ nữ đang đơn thân gặp trắc trở trong chuyện tình cảm, hết sức thuận tiện sở hữu, theo ý thích mong muốn sẵn sàng chiều theo ý muốn của bạn. Chị sẽ cảm thấy sự kích thích lúc dùng, ngoài mặt theo hình dạng dương vật đàn ông với màu da của người, có những đường gân sẽ giúp hỗ trợ làm tình tạo được cảm xúc cao, vô cùng mềm mại giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình vô cùng hiệu quả, sẽ giúp tạo được sự kích thích không ngờ tới cho phụ nữ.

Cu giả dán tường giá rẻ có phần đầu được làm giống thật từ đầu dương vật tới đuôi, với phần đế mà bạn có thể gắn vào tường hay nền nhà để sử dụng tạo được cảm giác cực sướng để cho người dùng có thể cảm nhận được sự khoái lạc cực kỳ dễ chịu. Có thể cố đỉnh vào nhiều vị trí  khác nhau gắn được trên những mặt phẳng nhằm tạo tư thế kiên cố lúc tự sướng làm sướng âm đạo. Với việc có sở hữu hình dạng giống như đầu cậu nhỏ của những nam giới, lúc đấy nó sẽ tiện lợi sâu vào bên trong đi sâu và kích thích trực tiếp vào điểm G bên trong thành âm đạo.

Cu giả dán tường giá rẻ 2

Cu giả gắn tường làm tình sung sướng cho nữ

Dương vật giả silicon được làm từ loại chất liệu chất lượng tốt mềm mịn giống như thật không gây tác động đến người dùng hoàn toàn an toàn, sextoy làm tình cho nữ dáng vẻ bên ngoài được làm giống thật trong khoảng phần đầu khất mỗi khi cách sử dụng sở hữu được cảm giác thỏa mãn. Trên thân là vô số các gân sẽ giúp tạo cảm giác mạnh, khiến cho người phụ nữ càng dễ dàng cảm nhận được sự khoái lạc cực kỳ thăng hoa, chẳng thể nào kiềm hãm được sự khoái cảm cực kỳ hiệu quả, giúp tạo màn dạo đầu làm sung sướng âm vật, kích thích điểm G.

Cu giả dán tường giá rẻ 3

Cu giả dán tường giá rẻ sẽ kích thích âm vật và làm cho cô bé cảm nhận nhận được cảm xúc cực kỳ thăng hoa, cho nữ giới cảm hứng tột cùng. Loại đồ chơi có thể tự sướng tạo được cảm xúc cực kỳ cao, là dụng cụ tình ái được các chị em sử dụng rộng rãi với khả năng làm tình mang lại được sự cực kỳ dâng trào đảm bảo bạn sẽ hài lòng nhất, giúp đáp ứng nhu cầu làm tình cực mạnh mẽ một bí quyết an toàn.

Cu giả dán tường giá rẻ 4

Chân đế của dương vật giả dán tường trên các bề mặt phẳng như sàn nhà, đầu giường hoặc nhà làm sạch. Khả năng chống thấm nước nên sử dụng hiệu quả cho việc làm tình cho nữ giới. Để có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ dễ dàng khả năng massage âm vật và đi sâu vào bên trong cực kỳ hiệu quả, đảm bảo tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao trào giống như lúc quan hệ thật sự.

Cách sử dụng cu giả hít tường làm tình như thật

  • Chọn vị trí để sử dụng hiệu quả có thể gắn trên nền nhà, tường, trong phòng tắm
  • Nên sử dụng thêm gel bôi trơn để giúp hỗ trợ làm tình cực sướng.
  • Có thể dùng để cầm trên tay sử dụng dễ dàng
  • Sử dụng xong thì rửa cu giả dán tường giá rẻ với nước.

Cu giả dán tường giá rẻ 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: