Cu giả dán tường kích thước lớn

Mã sản phẩm: DV809
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,900,000 VND

Trước Thuế: 1,900,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả dán tường kích thước lớn

Cu giả dán tường kích thước lớn sẽ giúp cho những chị em thích sử dụng loại đồ chơi có kích thước khủng để giúp tạo được sự mới lạ khả năng làm tình cực kỳ cao sẽ giúp tại được sự thăng hoa khả năng tạo được sự súng sướng cho chị em khi sử dụng. Dương vật giả dán tường là dụng cụ tình ái được nhiều phụ nữ ham thích và hài lòng mang sản phẩm này. Với thiết kế vo cùng mềm mại sẽ giúp tạo được sự thăng hoa cao nhất để đảm bảo bạn sẽ hài lòng nhất. Có thiết kế như thật kết hợp những tần số rung mang 7 cường độ khác nhau cho nàng khoái cảm và hưng phấn với đa dạng cung bậc cảm xúc. Sản phẩm được cung cấp theo khoa học hàng đầu bậc nhất Nhật Bản, tạo cảm giác tự tín và an toàn cho người dùng.

Thông tin về dương vật giả có rung dán tường làm tình cực sướng:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 4 x22 cm.

Chất liệu: Silicon.

Có thể dán tường, rung làm tình như thật.

Màu sắc: Da người.

Sử dụng pin AAA.

Cu giả dán tường kích thước lớn

Sextoy mang lại được sự sung sướng cho nữ

Đồ chơi tình dục sẽ đóng vai trò quan trong việc với làm bạn tình cực khoái và hưng phấn được hay không. Để nam giới có thể làm cho người bạn tình sung sướng thì việc có một dương vật lớn là điều cần thiết cũng như việc sử dụng dương vật giả dán tường sẽ giúp tạo được sự thú vị khả năng thâm nhập vào bên trong âm vật sẽ giúp tạo được sự sung sướng cao nhất. Các chị em muốn tạo được sự mới lạ trong tình dục thì nên sử dụng cu giả dán tường với kích thước khủng sẽ giúp tạo được sự sung sướng khả năng rung ngoáy sẽ giúp massage âm vật cực đỉnh.

Để sở hữu dạo đầu hoàn hảo và lý tưởng nhất bạn hãy dùng những đồ chơi tình dục có đa chức năng đặc trưng như rung xoay thụt ngoáy làm sung sướng bạn tình lên đỉnh hạnh phúc ngay từ giây khắc trước nhất. Cu giả dán tường kích thước lớn sẽ có thể tạo được sự cực phê, đồ chơi dương vật giả chính hãng là đồ chơi sextoy thiết kế và lớn mạnh. Bên ngoài được bề ngoài giống như chim của người thật mang kích thước vừa đủ theo kích thước. Chất liệu sài là silicon thượng hạng y tế tạo cảm giác mịn màng bất chợt mô phỏng như thật cho người dùng cảm nhận được sự khoái lạc từng giây từng phút.

Cu giả dán tường kích thước lớn 2

Cấu tạo của dương vật silicon dán tường

Cu giả dán tường kích thước lớn điểm mạnh to nhất của sản phẩm đồ chơi tình yêu này chính là tính năng điều khiển tự động sở hữu 7 chế độ rung khác nhau kích thích bạn tình hưng phấn và hạnh phúc hơn lúc tự thỏa mãn tự thỏa mãn. Dương vật giả gắn tường  được gần như cặp đôi vợ chồng, cặp người tình ưa cảm giác sự khoái cảm mới thích thú và hài lòng. Hoặc các chị em có thể sử dụng để tự tạo được sự thỏa mãn khả năng thâm nhập vào vị trí nhạy cảm để tạo được sự mới lạ đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sản phẩm đồ chơi sextoy cho nữ.

Tận dụng khả năng làm tình cực sướng để tự thỏa mãn khả năng tạo được những sự hạnh phúc dâng trào cho người phụ nữ khả năng đảm bảo tạo được sự sung sướng khiến cho chị em đạt được sự thú vị, cu giả dán tường kích thước lớn có những đường gân sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn nhằm giúp kích thích vào bên trong âm vật, khả năng tạo được sự kích thích với các chế độ rung cực kỳ cao nên tạo được sự mới lạ cao để các chị em có thể tạo được sự thâm nhập sâu và khả năng làm tình cực kỳ dâng trào khả năng tạo đảm bảo người dùng sẽ hài lòng với sản phẩm dương vật giả có rung để chị em tự sướng. Khả năng tăng được sự thăng hoa, kích thích cho chị em lên đỉnh là một loại sextoy cho bất cứ chị em nào cần đáp ứng nhu cầu làm tình.

Cu giả dán tường kích thước lớn 3

Cách sử dụng để giúp tạo được sự hiệu quả trong tình dục:

  • Đầu tiên bạn lắp pin AAA để sử dụng.
  • Trên bộ phận điều khiển sở hữu nút On/Of mở khởi động các phím điều chỉnh tần số khác nhau, bạn chọn tần số thích hợp để làm sung sướng bạn tình hưng phấn và khoái lạc nhất và sử dụng.
  • Các chị em có thể gắn vào nền mà hoặc từng để giúp tạo được sự dễ chịu khi sử dụng. Khả năng tạo được sự sung sướng trong tình dục là vô cùng cao.
  • Điều khiển các chế độ làm tình khác nhau để tạo được sự sung sướng cao.
  • Sử dụng xong thì rửa với nước để làm sạch cu giả dán tường kích thước lớn.

Cu giả dán tường kích thước lớn 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (1)