Cu giả dán tường như thật

Mã sản phẩm: DV725
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
800,000 VND

Trước Thuế: 800,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả dán tường như thật

Cu giả dán tường như thật với thiết kế đẹp và chân thật gồm những đường gân và chất liệu silicon mềm mại như dương vật của nam giới đảm bảo giúp cho việc sử dụng tạo được sự chân thật và mang lại được sự hiệu quả thú vị khi sử dụng, việc tạo được sự phục tình dục không khác gì người bạn tình, có thể cố định vào tường nhà để sử dụng vô cùng dễ dàng tạo được cảm xúc cực kỳ thú vị đảm bảo tạo được sự hài lòng dùng tạo được sự thăng hoa không khác gì khi làm tình, với kích thước vừa phải bất cứ chị em nào cũng có thể sử dụng đảm bảo tạo được sự tự sướng đạt được nhiều hiệu quả

Thông tin về cu giả làm tình cao cấp:

Sản xuất: Lovetoy

Kích thước: 3.2 x 18 cm

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Da người, nâu

Không có rung, dán tường sử dụng dễ dàng

Để nữ tự sướng an toàn và nhiều cảm giác

Cu giả dán tường như thật

Cu giả dán tường như thật giúp cho các quý cô tự sướng đạt được sự làm tình cực sướng tạo được sự thâm nhập vào bên trong âm vật cực sướng, đồ chơi tình yêu được sử dụng rộng rãi trên thế giới, với việc sản xuất dương vật giả dán tường giúp cho việc tự sướng mang lại cảm khoái lạc cho nàng lên đỉnh nhiều lần. Chỉ cần sử dụng với thao tác đơn thuần là bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng để giúp tạo được kích thích và tạo được cảm xúc chân thật, có thể gắn lên các mặt phẳng như sàn nhà kính hoặc phòng tắm tới nâng cao cảm xúc tình dục đa dạng hơn.

Dương vật giả silicon có hình dáng và chất liệu mềm mại mô phỏng cậu nhỏ của quý ông giống 100 phần trăm nên khi nào nó cũng đem đến cho em những cảm xúc yêu gần gũi đến kỳ lạ, việc sử dụng càng sẽ tạo được sự kích thích cực cao, đặc biệt những đường gân máu nổi trên bề mặt cu giả sẽ càng làm cho các nàng vô cùng thích thú tăng được sự được sự ham muốn tình ái khi không có người bạn tình bên cạnh.

Cu giả dán tường như thật 2

Đồ chơi cho nữ tự sướng tạo được nhiều sự thú vị

Bạn có thể cảm nhận được sự độ mịn màng của vật liệu silicon sử dụng vô cùng an toàn cho người dùng, giúp tạo được sự lên đỉnh, có đến 2 màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn, là màu da người và màu nâu tùy theo sở thích từng người mà bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Nếu các chị em đang cô đơn, chưa có gia đình thì nên sử dụng đồ chơi sung sướng để tạo được sự sung sướng giúp tăng được sự hạnh phúc khi làm tình. Sản phẩm phù hợp với bất cứ chị em nào bạn có thể sử dụng để tạo được sự dâng trào, kín đáo có thể mang đi xa.

Người dùng có thể dùng dương vật giả để gắn vào tường hoặc cầm trên tay để dùng trong mục đích thủ dâm mà đạt được sự hiệu quả và giúp phục vụ cho nàng lựa chọn được sự sung sướng tạo được sự làm tình cực sướng. Các quý ông muốn làm cho người bạn tình của mình sung sướng nhiều hơn thì cũng có thể sở hữu một cu giả dán tường như thật để giúp kích thích người phụ nữ tạo được sự phục vụ nhu cầu làm tình, làm sung sướng cho người bạn tình một cách tối đa tạo được nhiều sự mới lạ và cảm xúc cực thỏa mãn. Khả năng mềm dẻo mà khi được cố định vào tường thì có thể thâm nhập vào bên trong âm vật tạo được cảm giác cao, giúp tạo được sự cực khoái đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Nếu bạn muốn tìm một sự thỏa mãn cho người bạn tình thì đây là loại dụng cụ tự sướng mà có thể sử dụng để tạo được sự sung sướng.

Cu giả dán tường như thật 3

Cách sử dụng cu giả tự sướng Lovetoy đạt được sự kích thích cao:

  • Đầu tiên bạn cần chọn một vị trí phù hợp để sử dục
  • Có thể gắn lên tường hoặc nền nhà, có thể sử dụng trong nhà tắm
  • Tạo được cảm giác sướng khi đưa đi sâu âm đạo để giúp tạo được sự cảm nhận được sự thỏa mãn khi quan hệ.
  • Nên dùng thêm gel để tăng sự sung sướng
  • Dùng nhiều tư thế để tạo được sự mới lạ
  • Sử dụng xong thì rửa cu giả dán tường như thật

Cu giả dán tường như thật 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: