Cu giả dây đeo 2 đầu rung

Mã sản phẩm: DV951
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
850,000 VND

Trước Thuế: 850,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả dây đeo 2 đầu rung

Cu giả dây đeo 2 đầu rung với khả năng làm tình không khác gì người bạn tình sẽ giúp mang lại được cảm giác cực đỉnh, với chế độ rung mạnh sẽ giúp tạo được sự thăng hoa, để giúp tạo được sự cải thiện chất lượng tình dục cho người đồng tính nữ, khả năng làm tình không khác gì người bạn tình. Với 2 đầu sẽ giúp cho việc làm tình sẽ mang lại được sự cải thiện được chất lượng tình dục. Sextoy cho người đồng tính nữ làm tình cực kỳ cao trào mang lại được sự chân thật như đang quan hệ như thật.

Thông tin về cu giả dây đeo để giúp tạo được sự thỏa mãn cực kỳ cao:

Sản xuất: Mỹ

Kích thước: Cu nhỏ 2.6 x 100 cm. Cu lớn: 2.6 x 16.2 cm

Chất liệu: Silicon

Màu sắc Da người

Có 2 đầu khác nhau

Làm tình mang lại được sự làm tình cho người đồng tính nữ

Không có rung, không thấm nước.

Cu giả dây đeo 2 đầu rung

Dương vật silicon có thể làm tình tạo được sự khoái lạc cho đồng tính nữ

Cu giả dây đeo 2 đầu rung giúp cho việc làm tình cực kỳ hiệu quả cho các chị em đồng tính có thể mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Là dụng cụ tương trợ sinh lý cho đồng tính nữ đạt được cảm giác sung sướng, tạo được sự thỏa mãn cực kỳ cao trào. Được ngoài mặt sáng tạo giống như một cu người thật, mang chất liệu trong khoảng silicon chất lượng cao tạo cảm giác mềm mịn, kết hợp các sóng gân nổi trên thân dương vật tạo khoái cảm cô bé khóc thét vì sướng. Chim giả dây đeo có mẫu mã giống như cu thật từ màu da đến bao quy đầu tới các con đường ngân nổi cộm. sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cực kỳ cao trào để làm tình cực kỳ sung sướng.

Cu giả dây đeo 2 đầu rung được các cặp đôi đồng tính nữ có thể làm tình đạt được sự thăng hoa cao, khả năng làm tình mang lại được sự thăng hoa, tăng được sự khoái lạc cho việc làm tình của người đồng tính giúp cho việc tự sướng mang lại được sự cải thiện chất lượng tình dục hiệu quả. Được sử dụng cu giả dây đeo 2 đầu rung sẽ giúp mang lại được sự khoái lạc cực kỳ cao, với khả năng kích thích bạn tình hưng phấn ngày trong khoảng dây phút trước tiên, đồ chơi tình dục cho les chính là giải pháp phải chăng nhất. Được vật dụng khả năng làm tình tạo khoái cảm điểm G cực mạnh.

Cu giả dây đeo 2 đầu rung 2

Cu giả làm tình hiệu quả cho đồng tính

Cu giả với dây đeo là dụng cụ hỗ trợ sinh lý cho nam rất đạt hiệu quả tốt được khả năng làm tình mang lại được sự thăng hoa dâng trào. Dương vật silicon dây đeo được trang bị vô cùng đẹp rất tiện dụng kết hợp với tính năng rung rộng rãi chế độ khác nhau mang đến sự thèm muốn mạnh mẽ cho những cặp đôi người tình. Các bộ phận được làm từ silicon nhập từ Nhật Bản, với sự mềm mại, đàn hồi lại vừa mạnh mẽ. Cu giả dây đeo 2 đầu rung sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị tới sở hữu đời sống tình yêu của các cặp đôi làm tình mang lại được sự mới lạ.

Chim giả với khả năng mang lại được sự tự tin an toàn cho phái nữ, chất liệu mềm mỏng mịn màng rẻ, có đa chế độ rung trong khoảng êm ái đến mạnh mẽ. sẽ giúp khả năng chuyền cảm khiến cho phái nữ phải sướng ngất ngây lúc tự thỏa mãn. Màu sắc mau da người, với các đường gân nổi và bao quy đầu như thật sẽ mang lại được sự sung sướng điên cuồng khi cậu bé đi vào sâu vào bên trong âm vật.

Cu giả dây đeo 2 đầu rung là sản phẩm được đa dạng để giúp làm tình hiệu quả được mang lại khoái lạc cực cao. Được các cặp đôi đồng tính sẽ giúp hỗ trợ làm tình mang lại được sự thú vị silicon trên thân dương vật được kiểu dáng dày hơn thường nhật. Sản phẩm chính hãng đảm bảo an toàn và chất lượng. Dụng cụ dương vật giả được các cặp đôi người thương ham thích và hưng phấn lúc dùng.

Cách sử dụng cu giả 2 đầu có dây đeo cho người đồng tính nữ:

  • Mang vào như khi mang quần lót để tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng
  • Với 2 đầu 1 đầu đi vào âm đạo và 1 đầu đi vào hậu môn để mang lại được sự sung sướng
  • Sử dụng gel để giúp tạo được sự sung sướng khi quan hệ
  • Dùng xong thì rửa cu giả dây đeo 2 đầu rung với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: