Cu giả dây đeo cho người đồng tính nữ

Mã sản phẩm: DV179
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
900,000 VND

Trước Thuế: 900,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả dây đeo cho người đồng tính nữ

Cu giả dây đeo cho người đồng tính nữ với hình dáng như dương vật thật bạn có thể sử dụng để làm to lên để giúp hỗ trợ làm tình sung sướng nhất, khả năng hỗ trợ tạo được sự khoái lạc cực sướng cho các cặp đôi les, có thể mang vào có tác dụng như dương vật của nam giới vậy nên khi làm tình sẽ mang lại được sự thỏa mãn cực sướng khả năng tác dụng tác dụng để tạo được cảm xúc cực kỳ cao, khả năng tác dụng được sẽ mang lại được sự khoái lạc, nữ giới cũng có thể sử dụng để tăng được sự thỏa mãn cực sướng cho người dùng, khả năng rung ngoáy để tác động vào những vị trí nhạy cảm để tạo được sự khoái lạc cực sướng cho người dùng.

Thông tin về cu giả làm tình sung sướng cho người đồng tính nữ:

Sản xuất: Mỹ

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Da người

Kích thước: 3.4 x 28 cm

Không rung, không thấm nước

Cu giả dây đeo cho người đồng tính nữ

Đồ chơi làm tình cho người đồng tính có thể mang lại được sự mới lạ

Cu giả dây đeo cho người đồng tính nữ được sử dụng rộng rãi, sử dụng rộng rãi để giúp mang lại được sự cải thiện được chất lượng làm tình cực kỳ cao. Đặc biệt là giúp phụ nữ có thể làm tình mang lại được sự khoái lạc cực sướng, khả năng tác dụng vào âm đạo để mang lại được cảm xúc cao. Với khả năng làm tình tạo được nhiều sự thăng hoa, vì vậy khi sử dụng sẽ mang lại được sự khoái lạc cực sướng, với kích thước dương vật lớn sẽ giúp tạo được sự kích thích âm đạo cực sướng. Đồ chơi sung cho người đồng tính để mang lại được cảm xúc cao trào khả năng tác dụng làm tình không khác gì người đàn ông.

Cu giả dây đeo cho người đồng tính nữ 2

Cu giả dây đeo cho người đồng tính nữ được sản suất để có thể làm tình mang lại được sự hạnh phúc, với kích thước thuộc vào cái size khủng bạn sở hữu thể tuỳ chỉnh để có thể làm tình cực sướng, làm sung sướng điểm G sẽ giúp tác dụng vào những điểm nhạy cảm trong phần âm đạo mà trước đây chơi bao giờ cảm nhận được.

Tận dụng khả năng làm tình của cu giả giá rẻ cho người đồng tính nữ

Cu giả dây đeo cho người đồng tính nữ mang bề ngoài trục đường cong nhẹ chạm được đỉnh cao cực sướng của em gái ấy là điểm G đi kèm sở hữu ấy là cấu tạo về gân và các cơ của dương vật giả giống thật tạo được thỏa mãn bên ngoài âm đạo khi sử dụng, đồ chơi sung sướng cho nữ để có thể mang lại được sự hạnh phúc cho các chị em. Khả năng làm tình để mang lại được sự hỗ trợ làm tình để giúp cải thiện được chất lượng làm tình, sản phẩm có thể mang lại được sự thỏa mãn cực kỳ cao để các cặp đôi làm tình sung sướng.

Cu giả dây đeo cho người đồng tính nữ 3

Cu giả dây đeo cho người đồng tính nữ nhằm cung ứng nhu cầu làm tình cực sướng, dương vật giả có dây đeo sẽ có vai trò đưa phụ nữ lên đỉnh khoái cảm, cô bé sẽ phải khóc thét lên vì khoái lạc với sự hài hòa hoàn hảo trong khoảng chất liệu đến kích thước và những được gân giống thật mang lại sự lên đỉnh cực sướng sẽ giúp bạn nhái toả căng thẳng hằng ngày tạo được nhiều cảm xúc mới lạ nhất. Sử dụng dễ dàng với khả năng mang lại được sự hạnh phúc cho người dùng, có thể làm tình cực sướng, để tạo được sự hỗ trợ làm tình đồng tính. Đồ chơi tình yêu cho les sẽ giúp mang lại được sự làm tình nhẹ nhàng mang vào dương vật để tạo được sự hạnh phúc cực sướng. Cho dương vật làm tình cực kỳ hiệu quả, cho các cặp đôi less có thể làm tình cực sướng. Được các quý ông có thể cải thiện được sự thăng hoa trong tình yêu khả năng mang lại được sự hạnh phúc cho các cặp đôi làm tình không biết mệt mỏi hỗ trợ tạo được sự sung sướng cực kỳ cao.

Cu giả dây đeo cho người đồng tính nữ 4

Cách sử dụng cu giả làm tình sung sướng cho nữ:

  • Mang vào để làm tình cực sướng, dễ dàng tạo được sự thỏa mãn cực kỳ cao
  • Dùng tay bóp vào hơi để giúp làm dương vật to hơn để giúp mang lại được sự thăng hoa
  • Các cặp đôi đồng tính thì có thể làm tình nhiều tư thế quan hệ khác nhau
  • Sử dụng xong cu giả dây đeo cho người đồng tính nữ với nước

Cu giả dây đeo cho người đồng tính nữ 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: