Cu giả dây đeo mini

Mã sản phẩm: DV215
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
700,000 VND

Trước Thuế: 700,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả dây đeo mini

Cu giả dây đeo mini với khả năng làm tình cực sướng để mang lại được sự thỏa mãn cực kỳ cao khả năng tạo được sự  hiệu quả cực kỳ cao để giúp tạo được cảm xúc cực kỳ hiệu quả cho việc làm tình sung sướng đặc biệt là các chị em đồng tính nữ có thể làm tình sung sướng khả năng tác dụng vào những vị trí nhạy cảm nhất của người phụ nữ, khả năng làm tình liên tục với chế độ rung cực sướng làm cho nữ lên đỉnh mang lại được sự thỏa mãn cao trào.

Thông tin về cu giả làm tình sung sướng để mang lại được sự thỏa mãn cho nữ:

Sản xuất: Mỹ

Kích thước: 5.4 x 1.7 cm

Màu sắc: Tím, hồng

Có rung làm tình cực sướng để làm tăng được sự hiệu quả trong việc quan hệ

Sử dụng pin AAA

Không thấm nước

Cu giả dây đeo mini

Dương vật giả làm tình giống như thật

Cu giả dây đeo mini được bề ngoài vô cùng tinh sảo và độc đáo nhờ khả năng làm bộ phận sinh dục phải khóc thét lên vì sướng. Với khả năng tạo được sự thỏa mãn cực sướng, giúp tạo được sự kích thích vào những vị trí nhạy cảm giác cao, âm đạo đặc biệt là điểm G. Với khả năng kích thích âm đạo sẽ giúp tạo được sự thỏa mái mồng đốc khi làm tình cực sướng nó sẽ làm cho điểm này sướng điên đảo. Để giúp mang lại được cảm xúc cực kỳ mới lạ để mang lại được sự kích thích cực sướng cao trào.

Đồ chơi người lớn cho nữ hỗ trợ ân ái này được các phụ nữ chị em đồng giới ham vì những ưu điểm nổi bậc mà nó mang đến. Để giúp cho việc làm tình cực sướng, đêm quan hệ quyến rũ và hạnh phúc nhất. Dương vật giả có dây đeo với khả năng làm tình mang các em gái đang độc thân hay phụ nữ đồng tính. Hay những quý ông cũng sở hữu thể sở hữu vào để làm cho sướng bà xã của mình lúc mình không liên quan đủ nhu cầu đáp ứng với khả năng làm tình cực sướng mang lại được sự thỏa mãn cực kỳ cao.

Cu giả dây đeo mini 2

Giải tỏa nhu cầu đáp ứng ham muốn tình ái, chim nhái giá thấp làm cho cuộc sống thêm vui tươi ý nghĩa, nâng cao cường niềm yêu thương cho đồng tính nữ, thỏa sức khám phá. Trong đời sống tình dục nam nữ, chim giả không chỉ tương trợ mà còn nâng cao thêm xúc cảm cho viên mãn hơn. Cu giả dây đeo mini với khả năng làm tình cực kỳ cao, cùng thời điểm tích hợp với nhiều cường độ rung cực kỳ độc đáo. Khả năng làm cho sướng vùng kín là vô tận, giúp tạo được sự thỏa mãn cực sướng, nó vào và đi ra ngoài đường mà vẫn mang thể đạt thăng hoa, để tạo được sự thỏa mãn cực sướng. Đồ chơi sung sướng dành cho nữ này sẽ mang đến 1 trải nghiệm ham thích và rất an toàn cho sức khỏe quý khách.

Thiết kế của dương vật làm tình có dây đeo cho người đống tính nữ làm tình

Cu giả dây đeo mini với kiểu dáng đẹp với khả năng làm tình cực sướng để tác dụng vàp âm vật  với việc tận dụng cu giả với kích thước nhỏ nhắn tiện lợi dùng khi có vào hay cầm trên tay. Để mang lại được sự kích thích cực sướng. Mỗi kiểu rung là một trạng thái tác dụng độc lập, thay đổi để dễ dàng cực khoái theo ý thích của bạn. Sextoy làm tình mang lại được sự thoải mái cho các cặp đôi tình nhân tạo được sự hỗ trợ làm tình mang lại được cảm xúc cực cao. Khả năng mang vào để quan hệ đồng tình có thể qua hệ như thật

Cu giả dây đeo mini được làm từ silicon có hình dáng nhỏ gọn có thể đi sâu vào bên trong âm vật để mang lại được sự thỏa mãn cực sướng khả năng rung tạo được sự dâng trào cho việc lên đỉnh không khác gì các cặp đôi làm tình như thật, khả năng rung ngoáy để tác dụng mang lại được sự cải thiện được chất lượng tình dục cực kỳ thăng hoa. Sử dụng dễ dàng nhưng hiệu quả làm tình cao đảm bảo bạn có thể tạo được sự thoải mái cực sướng cho các chị em lên đỉnh.

Cu giả dây đeo mini 4

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng cho người đồng tính làm tình:

  • Đầu tiên mang vào như mang quần lót để giúp cho việc làm tình hiệu quả
  • Khả năng rung ngoáy tác dụng vào âm đạo để tạo được sự sung sướng cực kỳ cao
  • Có thể làm tình cực sướng để giúp quan hệ đồng tính nữ
  • Sử dụng xong thì rửa cu giả dây đeo mini với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: