Cu giả gắn tường size lớn

Mã sản phẩm: DV712
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,500,000 VND

Trước Thuế: 1,500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả gắn tường size lớn

Cu giả gắn tường size lớn để giúp tạo được sự sung sướng với sự massage vào bên trong âm vật để tạo được thú vị, để giúp tạo được sự thỏa mãn hiệu quả trong tình dục sử dụng vô cùng an toàn và mềm mại như da người để có thể tạo được sự thăng hoa không khác gì khi quan hệ tình dục thật sự. Khả năng làm tình tạo được sự cải thiện được chất lượng tình dục cực sướng giống như việc quan hệ tình dục cực kỳ thú vị, với khả năng tạo được sự mới lạ, đảm bảo bất cứ ai sử dụng xong sẽ tạo được sựu hỗ trợ làm tình cực sướng

Thông tin về dương vật sillicon làm tình cực sướng:

Sản xuất: Mỹ

Kích thước: 3.5 x 20 cm

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Da người.

Có thể dán tường

Cu giả gắn tường size lớn

Dương vật giả cố định vào tường để sử dụng hiệu quả

Cu giả gắn tường size lớn là cái sản phẩm được bề ngoài giống thật, được làm từ chất liệu silicon mềm mại để tạo được sự khoái lạc, có bề ngoài giống cu thật đến từng cm mét, cấu tạo trong khoảng bao quy đầu, rãnh cu, tuyến phố ngân, thân và dướng và 2 dái dịch hoàn được khiến nâng cao độ kích thích cho cô bé âm đạo.

Đồ chơi sung sướng cho nữ đáp ứng nhu cầu làm tình trong cuộc sống cần thiết mang lại được nhiều sự hỗ trợ làm tình cực sướng, được sử dụng hiệu quả để giúp mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, giúp tạo được sự thỏa mãn nhu cầu sinh lý cá nhân của mình. Giúp tạo được sự khoái lạc chính là thủ dâm, tự sướng, phương pháp để thủ dâm nhanh lên đỉnh giống như đang quan hệ chân thật, là đồ chơi tự thỏa mãn cho nữ khi sử dụng dương vật giả như thật.

Cu giả gắn tường size lớn 2

Cu giả gắn tường size lớn là sự kết hợp xuất sắc nhất tạo điều kiện cho các cô bé lúc tự thỏa mãn sẽ đạt được các sung sướng phấn khích và cấp thiết để nhằm thảo mãn nhu cầu tinh dục của mình. Sản phẩm là một khối trong suốt lên nó tạo lên cảm giác rất thích thú và thời trang của mình khiến khơi dậy các tính năng độc đáo để mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, đây là món đồ chơi tình dục cho nữ tạo được sự mới lạ.

Tạo được cảm giác cực sướng để quan hệ tình dục hiệu quả

Dương vật giả gắn tường có bề mặt đẹp, chân thật giống như cu của cậu bé với kích thước đẹp, giống như khả năng tạo được chân thật với những đường gân, thân dương vật đặc thù phía dưới được cấu tạo 2 dái tinh hoàn để kích thích mạnh phần ngoài âm vật lúc dương vật đi sâu vào trong, khả năng làm tình hiệu quả của dương vật giả silicon cao cấp. Cu giả silicon sở hữu cấu tạo mô phỏng như thật lên rất ngần ngũi và làm sung sướng quý cô, được cấu tạo là khối thơm tạo độ cứng vững giống như chim lúc cương cứng như lại rất mịm màng khiến cho âm đạo sung sướng.

Cu giả gắn tường size lớn được sử dụng khi cô đơn, đang mang nhu cầu đáp ứng sài để giải tỏa tâm sinh lý tình ái để tạo được nhiều cảm xúc cực sướng. Việc làm tình cực sướng khi cố định cho việc làm tình cực sướng, là đồ chơi hỗ trơ và tạo điều kiện cho chuyện phòng the giúp tạo được sự cảm khoái trong chuyện đó tạo điều kiện để mang lại được thú vị là món quà giúp quý cô nàng thỏa mãn được cơn khát ham muốn về dục vọng, nó nói lên điều ấy rất tâm lý của các ông chồng. Sản phẩm được đa dạng chị em tin tưởng và dùng bởi đạt hiệu quả tốt mà nó mang đến khôn cùng xuất sắc.

Cu giả gắn tường size lớn 3

Cu giả gắn tường size lớn giúp cho nữ giải tỏa được tâm sinh lý của mình về nhu cầu làm tình. Sản phẩm giúp cho chị em có thể tạo được cảm giác cực đỉnh tạo được sự hỗ trợ tình cực sướng mang lại được sự thú vị cho các cặp đôi tình nhân khi quan hệ. Cu giả dán tường là một khối silicon thượng hạng đúc thành khối, lên việc rửa và làm sạch là rất tiện lợi.

Cách sử dụng đồ chơi làm tình cực sướng cho nam lên đỉnh:

  • Chọn vị trí để gắn tường hoặc nền nhà
  • Để tạo được sự khoái lạc cực sướng để mang lại được sự thú vị với việc sử dụng các tư thế làm tình khác nhau
  • Dùng gel để làm tình hiệu quả
  • Sử dụng xong thì rửa cu giả gắn tường size lớn với nước

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: