Cu giả giá rẻ cho les

Mã sản phẩm: DV781
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
900,000 VND

Trước Thuế: 900,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả giá rẻ cho les

Cu giả giá rẻ cho les với khả năng làm tình tạo được thỏa mãn cực sướng để mang lại được sự mới lạ trong quan hệ với khả năng làm tình cực sướng sẽ giúp mang lại được sự khoái lạc hiệu quả cực kỳ mạnh mẽ, với khả năng làm tình không khác gì người bạn tình cực sướng, đặc biệt là các cặp đôi đồng tính có thể quan hệ tạo được sự khoái lạc cực sướng. Để mang lại được cảm giác cực kỳ mới lạ để hỗ trợ làm tình tạo được sự mạnh mẽ nhất, với chế độ đa dạng để giúp tăng được sự khoái lạc.

Thông tin về cu giả làm tình cho nữ:

Sản xuất: Mỹ

Kích thước: 3 x 22 cm

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Da người

Có rung để tạo được sự hỗ trợ làm tình

Sử dụng pin AAA.

Cu giả giá rẻ cho les

Đồ chơi làm tình đa năng tạo được sự cải thiện được chất lượng tình dục

Cu giả giá rẻ cho les là đồ chơi người to chuyên sử dụng trong mối việc quan hệ đồng tính luyến ái nữ. Được khiến từ chất liệu silicon cao cấp mềm mịn mịn màng mang lại cảm giác thỏa mãn và hạnh phúc cho bất kỳ ai sài. Sản phẩm này được cu giả dây đeo hỗ trợ người đồng tính, tính năng rung tự động phổ thông cấp độ khác nhau mang đến những phút giây cực khoái và thỏa mãn. Đồ chơi làm tình cực sướng này được được thiết kế đẹp và chân thật sẽ giúp tạo được sự an toàn và chất lượng cho người sử dụng

Dụng cụ sextoy được khả năng làm tình hiệu quả, cho người đồng tính để làm tình mang lại được sự hiệu quả khi sử dụng cần thiết cho người đồng tính, sản phẩm sextoy cho người đồng tính được làm từ silicon mang lại cảm giác thật nhất cho bất kỳ ai khi ân ái. Được sử dụng rộng rãi đất nước trên thế giới là sản phẩm làm tình hiệu quả với khả năng tạo được sự mạnh mẽ tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng.

Cu giả giá rẻ cho les 2

Cu giả giá rẻ cho les với khả năng hỗ trợ làm tình cực kỳ thăng hoa, sẽ mang lại được sự hạnh phúc cực kỳ hiệu quả cho người dùng, dụng cụ đồ chơi sung sướng rất cấp thiết để đáp ứng khả năng làm tình đa dạng. Dương vật giả với dây đeo đặc ruột bên ngoài được mẫu mã hết sức đẹp mắt giống như cu người thật. cách sử dụng chất liệu chất lượng tốt tạo cảm giác mềm mịn êm ái bất chợt. Được trang bị dây đeo hỗ trợ cho người đồng tính luyến ái nữ hài hòa mang chức năng rung tự động nhiều cường độ khác nhau đem lại cảm giác thỏa mãn và hạnh phúc cho người dùng.

Đồ chơi cho người đồng tính có rung tạo cảm giác cao

Sextoy cho les tạo được sự ham thích và rất hài lòng có dụng cụ hỗ trợ sinh lý hoàn hảo này. Đồ chơi sung sướng nữ có thể làm tình cực sướng hỗ trợ làm tình tạo được sự mới lạ  và hỗ trợ tạo được hạnh phúc cho người dùng đặc biệt để cho người đồng tính sử dụng. Sản phẩm đồ chơi sung sướng nữ này kế bên tạo khoái cảm giúp quý cô quý cô đồng tính luyến ái nữ cực khoái xúc cảm thì còn sở hữu thể làm cho nhiều chị em với hạnh phúc với khả năng tạo được khoái cảm tự dưng được người tình cực kỳ thú vị. Đồ chơi tự sướng tự thỏa mãn giúp hỗ trợ làm tình cực sướng để tạo được sự mới lạ, chất liệu silicon được sự mô phỏng giống thật để tạo được sự cải thiện chất lượng tình dục.

Cu giả giá rẻ cho les 3

Cu giả giá rẻ cho les có thể làm tình liên tục có hình dáng chân thật với những đường nét nhiều gân mô phỏng dương vật của nam giới. Khả năng làm tình giống như thật sẽ mang lại được sự hạnh phúc cho các quý ông, có thể đi sâu vào bên trong để tác dụng vào điểm g để tạo được sự thoải mái vô cùng thăng hoa, khả năng tác dụng để tạo được sung sướng. Các chị em đồng tính nữ có thể làm tình tạo được sự thoải mái tạo được cảm xúc cực kỳ dễ chịu để làm tăng được sự khoái lạc cho người bạn tình

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng cho les làm tình như thật:

  • Mang vào quần như quần lót
  • Khởi động chế độ rung để giúp tạo được sự khoái lạc cực sướng
  • Tạo nhiều tư thế làm tình cực sướng
  • Sử dụng cu giả giá rẻ cho les xong thì vệ sinh sạch sẽ.

Cu giả giá rẻ cho les 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: