Cu giả hít tường có rung làm tình cho nữ

Mã sản phẩm: DV935
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,250,000 VND

Trước Thuế: 1,250,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả hít tường có rung làm tình cho nữ

Cu giả hít tường có rung giúp mang lại được cảm xúc cực kỳ dâng trào để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao trào, để giúp cho việc làm tình mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ dâng trào, khả năng làm tình mang lại được sự cực sướng để giúp mang lại được khả năng tạo được sự massage vào bên trong dương vật, với khả năng rung cực kỳ mạnh mẽ sẽ càng làm tăng được sự kích thích cực kỳ cao, để giúp tạo được sự cực đỉnh để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao, chế độ rung đa dạng để giúp cho việc làm tình cực kỳ thú vị mang lại được cảm xúc cao

Thông tin về đồ chơi sung sướng để giúp tạo được sự thỏa mãn cho nữ:

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 5 x 24.5 cm

Màu sắc: Da người

Có rung làm tình cực kỳ cao trào với nhiều chế độ.

Không thấm nước

Sử dụng pin AAA

Cu giả hít tường có rung làm tình cho nữ

Đồ chơi massage âm vật cực kỳ hiệu quả

Cu giả hít tường có rung sở hữu chức năng gắn tường là món sextoy được nữ giới của trường hàng đầu hiện tại, bên ngoài hình dáng như 1 cậu nhỏ của nam sẽ giúp cho việc làm tình cực kỳ cao, độc đáo và thú vị khi được hài hòa giữa rung và xoay, các cái cảm giác như được mơn trớn vuốt ve bên trong thành âm đạo. Để giúp cho việc ân ái làm tình ái cho các chị em có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao, quý cô khó lên đỉnh không đạt được khoái cảm tạo được một cảm giác để giúp tạo được sự thăng hoa nhu cầu làm tình của bản thân.

Cu giả hít tường có rung làm tình cho nữ 2

Cu giả hít tường có rung có khả năng hút tường đó là cu giả làm tình có thể gắn được trên các mặt phẳng, nền nhà, mặt bàn, trên giường để có thể mang lại được sự sung sướng tạo mọi tư thế ham mê như đứng, ngồi, nằm, quỳ, giúp cho phụ nữ với được cảm giác như đang được làm tình cực sướng để giúp tạo được sự cực đỉnh tác dụng tình dục cao độ. Ngoài ra trong quan hệ tình dục cặp vợ chồng, chuyện ân ái nam nữ giúp để mang lại được sự cực sướng để giúp tạo được khoái cảm đem đến cho khúc dạo đầu trở nên mới lạ, giúp cho việc làm tình cho các nàng phải rên rỉ, sướng giúp cho việc tự sướng để giúp mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực cao, có thể cầm trên tay để thủ dâm tự sướng làm cô bé sung sướng cực kỳ cao.

Sextoy làm tình cho nữ với chế độ rung đa dạng

Cu giả hít tường có rung để giúp cho phụ nữ để giúp tạo được sự khoái lạc với khả năng làm tình cực sướng để giúp tạo được sự thăng hoa với khả năng làm tình cực cao, màu sắc bất chợt giống như thật, sự tinh tế trong trục đường nét ngoài mặt, các các con phố gân nổi lượn sóng uốn vòng vo thân dương vật giả hít tường để giúp tạo thêm cọ sát gia tăng hưng phấn giúp cho việc cực đỉnh lên đỉnh nhanh chóng.

Chức năng rung khiến gia nâng cao cảm giác mê man tối đa, 1 cảm xúc về tới khó tả và chỉ với người dùng mới cảm nhận và thụ hưởng hết, cấp độ rung sẽ được biến chuyển trong khoảng thấp lên cao theo nhu cầu đáp ứng và xúc cảm của bản thân trong khoảng mơn trớn vuốt ve cho tới khoái lạc cho nữ. Khả năng làm tình đặc biệt sự cảm nhận nhe nhàng trong khoảng bên trong thành âm vật sẽ giúp cho nữ giới sẽ mang cảm nhận như đang được làm tình thật sự.

Cu giả hít tường có rung với nguồn điều khiển để giúp cho nữ tạo được sự hỗ trợ làm tình cao cấp sở hữu thể làm việc cực sướng để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao. Đồ chơi sung sướng nữ đem lại sự cải thiện được sự hỗ trợ làm tình sung sướng sở hữu nhu cầu thỏa mãn của bản thân, với khả năng rung liên tục để giúp massage vào bên trong âm vật với kích thước rất to phù hợp sở hữu giúp cho nữ tự sướng để giúp tạo được sự cải thiện được sự mới lạ không kém phần hiệu quả trong việc làm tình giống như thật.

Cách sử dụng dương vật giả làm gắn tường làm tình cực kỳ sung sướng:

  • Đầu tiên chọn một vị trí để giúp cho việc làm tình hiệu quả
  • Cho pin AAA vào bên trong để có thể làm tình sung sướng.
  • Khả năng rung làm tình cực kỳ cao để giúp tạo được mới lạ trong việc làm tình mới lạ.
  • Khởi động các chế độ rung khác nhau để giúp cho việc làm tình cực kỳ dâng trào mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao.
  • Sử dụng xong thì rửa cu giả hít tường có rung để làm sạch

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: