Cu giả Lovetoy mềm mại

Mã sản phẩm: DV491
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,000,000 VND

Trước Thuế: 1,000,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả Lovetoy mềm mại

Cu giả Lovetoy mềm mại được thiết kế với màu sắc và kích thước giống như của người đàn ông, với khả năng làm tình cực sướng cho các chị em tự sướng vô cùng hiệu quả có thể mang lại được sự hỗ trợ cải thiện chức năng tình dục tối đa, có thể sử dụng các tư thế làm tình khác nhau để giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ mạnh mẽ và thú vị cho người phụ nữ. Bạn muốn có cảm giác như đang được làm tình thật sự thì đây là sản phẩm không thể thiếu được để tạo được sự hạnh phúc cực mạnh trong tình dục.

Thông tin về cu giả làm tình chất lượng:

Màu sắc: Da người

Kích thước: 3 x 20 cm

Chất liệu: Silicon

Không thấm nước, không có rung

Sử dụng an toàn cho người dùng

Cu giả Lovetoy mềm mại

Dụng cụ phục vụ sự trải nghiệm chân thật, đây là sản phẩm có thể tạo được sự làm việc khoái lạc tối đa, các chị em muốn sử dụng để tự sướng khi cần thiết. Với việc tạo được sự chân thật cho bất cứ chị em nào cũng nên sử dụng. Những đường gân được làm nổi lớn lên để giúp tạo được sự kích thích cực kỳ hiệu quả cho người dùng. Có thể dùng tay để bẻ cong dương vật theo hướng nào cũng được. Dùng rất bền tạo được sự phục vụ làm tình cho người phụ nữ.

Là sản phẩm tốt, chất lượng để mang lại được tác dụng tối đa cho người dùng, có thể cố định vào tường để sử dụng tạo được sự làm việc cực kỳ cao. Dương vật giả dán tường là một sản phẩm có thể mang lại được một cuộc sống tình dục tốt đẹp. Phần hình dáng được mô phỏng giống như kích thước dương vật của người đàn ông. Có thể sử dụng nhiều tư thế làm tình khác nhau chính vì thế tạo được sự phục vụ tình dục cực mạnh.

Cu giả Lovetoy mềm mại 2

Khả năng làm sung sướng cho nữ giới tối đa, khả năng an toàn và tạo được sự ma sát để tự sướng. Dù không có rung tuy nhiên với sự làm tình cực kỳ cao trào sẽ khiến cho bạn vô cùng thích thú. Việc sử dụng để tạo được sự làm tình không khác gì các cặp đôi làm việc cực cao, sử dụng để phục vụ nhu cầu làm việc hiệu quả. Điều khiến các góc cạnh để sử dụng dễ dàng. Có thể chọn được nhiều vị trí để sử dụng được dễ dàng. Từ phòng ngủ đến phòng tắm vì khả năng không thấm nước. Chất lương bền sử dụng trong một thời gian dài

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: