Cu giả mini giá rẻ

Mã sản phẩm: DV909
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
650,000 VND

Trước Thuế: 650,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả mini giá rẻ

Cu giả mini giá rẻ có thể giúp tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật, giúp các chị em tự thỏa mãn có thể tạo được sự thăng hoa trong tình dục để các cặp tình nhân tạo được sự mới lạ, có thể sử để tự kích thích và massage làm sung sướng cực kỳ cao trào sẽ tạo được sự hỗ trợ tình dục cực kỳ cao. Sẽ giúp mang lại được sự hiệu quả khi làm tình cực sướng khả năng tạo được sự mơn trơn và âm đạo

Thông tin về cu giả silicon làm tình cực đỉnh:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 2.5 x 12 cm

Có 2 đầu rung, không thấm nước.

Làm tình cực sướng sẽ giúp tăng được cảm giác cao trào

Cu giả mini giá rẻ

Cu giả mini giá rẻ để giúp tạo được sự sung sướng cao trào nhất, dương vật giả có rung có thể thấp cho nữ trải nghiệm 1 cảm giác phấn khích hơn hẳn những cách thức tự sướng thông thường, khiến cho sướng tối đa tạo khoái cảm điểm G mẫn cảm nhất. Dương vật silicon mang các chức năng độc đáo, giúp tạo được sự sung sướng cực kỳ cao trào để. Đồ chơi thủ dâm cho nữphần thân được mẫu mã đa dạng gân mềm mịn tạo được cảm giác mạnh sung sướng tột bậc. Các chị em khi sử dụng sẽ cảm nhận được sự hiệu quả. Giúp hỗ trợ làm tình sung sướng tột bậc như lần đầu.

Dương vật silicon giúp tạo sự mới lạ

Đồ chơi massage âm đạo là những sản phẩm cần thiết của những người độc thân, và những quý cô hiện đại còn đang lẻ loi chưa có gia đình có thể tạo được sự mới lạ trong tình dục. Ngoài việc giải tỏa nhu cầu sinh lý một cách hiệu quả còn giúp họ tránh được những căn bệnh nghiêm trọng. Và cu giả mini giá rẻ sẽ giúp tạo được nhiều sự thành công trong việc thủ dâm. Tạo được nhiều sự sung sướng càng nhiều hơn bởi công dụng cũng như tính năng lý tưởng mà nó mang đến rất lớn.

Cu giả mini giá rẻ được làm từ chất liệu silicone cao cấp mềm mịn như thật, với những chi tiết sẽ giúp kích thích tạo được sự hỗ trợ trong tình dục rất lớn. Với những đường gân nhỏ siêu mềm tác dụng tối đa bảo đảm chị em sẽ sướng như chưa từng được sướng. Chức năng rung mạnh hơn độc đáo khác nhau giống như máy rung massage âm đạo, sẽ làm cho người phụ nữ cảm nhận được sự thăng hoa với khả năng tạo được cảm giác hiệu quả. Cánh mày râu rất thường hay áp dụng dương vật giả trong dạo đầu, khiến cho làm cho các nàng càng cảm nhận được sự thú vị trong quan hệ.

Cu giả mini giá rẻ 2

Cu giả mini giá rẻ có phần đầu tròn nhỏ sẽ giúp dễ dàng để đi sâu vào bên trong âm vật. Gồm có 2 đầu rung đầu rung phụ có kích thước nhỏ hình con bướm sẽ giúp tạo được sự sung sướng và khả năng hỗ trợ tình dục là vô cùng lớn sẽ giúp massage tạo được sự khoái cảm với khả năng mang lại được sự thú vị cực mạnh. Các chị em có thể cảm nhận được sự hiệu quả trong tình dục cực đỉnh, lúc cho vào bên trong cô bé khiến cho nàng có các giây phút cực sướng chết giả. Hình thức sang trọng, thanh lịch sở hữu chức năng đủ tầm sướng đối có chị em, một đêm với thể lên đỉnh nhiều lần. Được nam giới sử dụng để tăng sự khoái cảm dân trào.

Dương vật giả làm tình sung sướng cho nữ:

Cu giả mini giá rẻ sẽ tạo điều kiện cho các cho các chị em sung sướng rất sung sướng. Sẽ tạo được thăng hoa cực kỳ cao, sẽ giúp tạo được sự hiệu quả để giúp tạo được sự cực đỉnh dâng trào. Khả năng tạo được sự lên đỉnh tự sướng phụ nữ sẽ càng thích thú để giúp hỗ trợ làm tình sung sướng sẽ giúp tạo được sự massage cao trào. Dương vật giả làm tình cực sướng với khả năng cơ thể trở lên tuyệt vời cho công việc ngày hôm sau cũng như cho cuộc sống. Sử dụng sẽ giúp cho chị em gái được thỏa tạo được nhiều sự thú vị cho nữ giới.

Cách sử dụng dương vật giả làm tình giá rẻ:

  • Cho pin AAA điều chỉnh các chế độ rung.
  • Nam giới có thể tận dụng khả năng làm việc để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình hiệu quả.
  • Đưa vào sâu bên trong âm vật để tạo được sự sung sướng.
  • Sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực sướng
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước để làm sạch cu giả mini giá rẻ

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: