Cu giả rỗng ruột cho nam

Mã sản phẩm: DV808
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
800,000 VND

Trước Thuế: 800,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả rỗng ruột cho nam

Cu giả rỗng ruột cho nam được các quý ông sử dụng để làm to dương vật hỗ trợ làm tình tạo được sự sung sướng, với khả năng làm tình vô cùng hiệu quả cao trào, để mang lại được sự thăng hoa, khả năng làm tình hiệu quả với khả năng rung ngoáy để tạo được sự mới lạ cực sướng, để mang lại được khoái lạc vô cùng thăng hoa để giúp tạo được cảm xúc cao trào, để có thể tạo được sự mới lạ trong quan hệ, việc sử dụng vô cùng cần thiết cho các quý ông có thể làm tình hiệu quả và mang lại được sự khoái lạc khi làm tình.

Thông tin về sextoy làm tình cực sướng cho nam làm to dương vật:

Sản xuất: Mỹ

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 3 x 18 cm

Màu sắc: Da người.

Có rung làm tình cực sướng

Sử dụng pin AAA

Để giúp tạo dược sự hỗ trợ làm tình

Cu giả rỗng ruột cho nam

Dương vật có rung làm tình để tăng được sự khoái lạc cho tình nhân

Chất liệu của cu giả dây đeo là silicon mềm dẻo trùng hợp rất an toàn khi dùng. đặc trưng sản phẩm này còn trang bị thêm chức năng rung tự động tác dụng cực mạnh. Cu giả rỗng ruột cho nam được sử dụng cho những quý ông có kích thước cu quá nhỏ khiến cho nàng không cực khoái, hưng phấn khi làm tình. Việc làm tình cực kỳ hiệu quả để giúp tạo được sự thỏa mãn để tạo được sự mới lạ để tạo được sự khoái lạc. Giúp cho những quý ông bị bất lực để mang lại được sự thú vị cực cao. Dương vật giả mang dây đeo rỗng ruột là sản phẩm đồ chơi người lớn giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng.

Được thiết kế vô cùng thông mình, mô phỏng dương vật của người đàn ông sẽ làm to và dài dương vật giúp chàng tự tin miêu tả bản lĩnh khi quan hệ. Được khiến cho trong khoảng silicon mềm mại bỗng nhiên vô hại an toàn. Bộ phận này được lắp 2 pin AA, tạo chế độ rung cho phần dương vật để tạo được sự kích thích  trực tiếp vào âm đạo để làm cho người người bạn tình hiệu quả cực sướng.

Dương vật giả có dây đeo hỗ trợ làm tình cho tình nhân

Đây đeo được tạo được sự hỗ trợ để giúp mang lại được sự hiệu quả cho việc làm tình cực sướng. Dây đeo được ngoài mặt nhỏ ngọn, mỏng dẹp lúc sử dụng sẽ tạo cảm giác thật nhất. Cu giả rỗng ruột cho nam là dụng cụ tình dục hỗ trợ đắc lực cho anh em có kích thước dương vật nhỏ. đầy đủ anh em khi dùng và nhận xét về sản phẩm này rằng đây là dụng cụ giúp cho việc làm tình tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao trào.

Sextoy hỗ trợ cho nam để có thể tạo được sự mới lạ, việc sử dụng sẽ hỗ trợ cực sướng với kích thước dương vật được cải thiện nhiều nhất để có thể đi sâu vào bên trong âm đạo, với khả năng làm tình liên tục, cùng với chế độ rung sẽ giúp cho việc làm tình hiệu quả. Dương vật giả rỗng ruột của dương vật và thu giãn chọn vẹn cuộc yêu. Làm cho dương vật được to hơn, để có thể tạo được sự khoái lạc với khả năng tạo được sự thăng hoa, có thể kéo dài thời gian làm tình cực mạnh. Dễ dàng sử dụng để tạo được cảm xúc cao trào mang lại được sự thỏa mãn cho các cặp đôi vợ chồng.

Cu giả rỗng ruột cho nam với khả năng rung để tạo được sự mới lạ để tạo được sự thăng hoa, việc nam giới sử dụng dể tạo được nhiều cảm xúc mang lại được nhiều sự kích thích vào người bạn tình, nếu muốn tăng chiều dài và kích thước của dương vật để tạo được sự cực sướng cho nam. Việc tận dụng khả năng làm tình không khác gì người bạn tình sẽ càng làm cho nữ giới vô cùng thích thú để sử dụng khi quan hệ. Cu giả hỗ trợ làm tình tạo được sự thỏa mãn, để tạo được nhiều sự mới lạ giúp tăng được sự sung sướng hỗ trợ làm tình tạo được sự thăng hoa cho các cặp tình nhân. 

Cách sử dụng dương vật giả dây đeo cho nam:

  • Mang vào dương vật để quan hệ.
  • Việc tận dụng các chế độ rung bằng cách khởi động để tạo được sự mới lạ
  • Sử dụng vô cùng dễ dàng để tạo được sự hiệu quả giúp làm to dương vật
  • Dùng gel để tăng được sự thú vị
  • Sử dụng xong thì rửa cu giả rỗng ruột cho nam để làm sạch

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: