Cu giả silicon 2 đầu

Mã sản phẩm: DV329
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
700,000 VND

Trước Thuế: 700,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả silicon 2 đầu

Cu giả silicon 2 đầu với khả mang lại được sự khoái lạc cực cao, để giúp tạo được sự thăng hoa cho người đồng tính nữ, khả năng làm tình cực cao với khả năng mang lại được sự mới lạ trong quan hệ sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Được làm từ silicon sẽ giúp tạo được cảm xúc cực cao giúp mamg lại được sự sung sướng thú vị. Khả năng tạo được cảm xúc cực kỳ mạnh mẽ càng đảm bảo tăng được sự cực sướng cho đồng tính nữ.

Thông tin về đồ chơi tình dục cho người đồng tính:

Chất liệu: Silicon.

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 4.3 x 36 cm.

Trọng lượng: 474 g.

Không thấm nước, không rung.

Màu sắc: Da người.

Cu giả silicon 2 đầu

Đồ chơi thủ dâm cho người đồng tính làm tình cực sướng

Cu giả silicon 2 đầu cho chị em gái đồng tính nữ đem lại những cảm giác cực khoái khi cùng nhau đạt được các giây khắc cực khoái tột cùng khoái lạc, tuy nhiên còn có thể làm tình như nam giới 1 bí quyết dễ dàng ko gặp bất cứ trở ngại gì. Giúp các chị em phụ nữ với thị hiếu thèm muốn chim lớn thì dụng cụ này hoàn toàn phù hợp, thiết kế tinh tế mô hình không khác gì cậu nhỏ của nam mang độ xác thực 100% mang đến cảm giác chân thật nhất. Chất liệu silicone chất lượng cao an toàn cho sức khoẻ, được thiết kế phong cách tác dụng mọi ánh nhìn cũng như ham muốn của phụ nữ khi mang trong mình nhu cầu tình dục mạnh mẽ.

Là dòng sản phẩm dương vật giả silicon có thể giúp phục vụ phụ nữ, hoặc các quý cô les sở hữu thể thay phiên nhau "chiến đấu" khoái lạc. Với thiết kế ở bên ngoài giống thật, với hình dáng giống như dương vật của nam giới. Với  đẳng cấp đầy sự làm sung sướng đầy ham muốn để giúp tạo được cảm xúc cực cao mới lạ nhất. Cu giả silicon 2 đầu tạo cảm giác tự tin và thỏa mái nhất khi cách sử dụng món đồ chời này. Với việc sử dụng tạo được sự đúng đắn khi sử dụng, sẽ giúp cho nữ giới tạo được sự thăng hoa cực sướng, nữ giới có thể tạo được cảm xúc khi tác dụng vào bên trong âm vật của chị em. Giúp cho nữ giới lên đỉnh và tạo được sự sung sướng cực kỳ thú vị.

Cu giả silicon 2 đầu sẽ giúp tạo được sự giải quyết được điều mà những phụ nữ mong muốn bấy bấy lâu, để giúp tạo được thú vị cực kỳ cao trào. Đồ chơi sung sướng cho nữ có thể tạo được sự thỏa mãn cực đỉnh, có thể mang lại được sự khoái lạc cực cao. Mang khả năng tác chiến tới lúc đủ cho quý cô cần mà thôi, lúc bạn chạm vào chim giả sở hữu cảm giác như đang cầm 1 "cậu nhỏ" của nam giới thật. Bạn sở hữu biến đổi phong độ và cảm giác lúc ân ái.

Cu giả silicon 2 đầu 2

Dương vật thủ dâm cực sướng bằng silicon

Cu giả silicon 2 đầu là sextoy nữ đặc biệt nổi bậc so sở hữu những dòng đồ chơi khác nhờ mang ngoài mặt hai đầu độc lập, nhưng mang thể tháo ra ngoài để có thể tự thỏa mãn khi cầm trên tay, thật tiện dụng cực kỳ. Cu giả làm tình tạo được sự độc đáo mới lạ dành cho sex đồng tính luyến ái nữ, sở hữu bề ngoài với dây đeo để có vào và làm sướng âm đạo cho đối tác, đồng thời tác dụng vào hậu môn. Dương vật giả 2 đầu sẽ tạo được tác dụng không phải nhẹ, ôm ấp sát thiên nhiên khi đeo vào. sài chất liệu cao cấp mềm mại và đàn hồi cao, dẻo dai lúc sử dụng.

Cu giả silicon 2 đầu tạo được sự thú vị dành cho sex đồng tính nữ, sở hữu mẫu mã với dây đeo để với vào và làm sướng âm đạo cho đối tác, cùng thời điểm làm sung sướng "cửa hậu". Là dương vật giả cho les tạo được sự thay thế và đem đến một cảm cảm giác sự khoái cảm mới, quý ông không đủ thời kì đưa phụ nữ, hay bị xuất sớm thì đồ chơi sung sướng dây đeo sẽ thay thế để có thể khiến cho nàng sung sướng đảo điên. Đây là một sản phẩm dương vật giả silicon giúp tạo mang thể tiện lợi bẻ cong theo ý mình muốn, hoặc với thể thẳng cũng được.

Cu giả silicon 2 đầu 3

Cách sử dụng dương vật giả làm tình giống thật:

  • Đầu tiên sử dụng 2 đầu để giúp tạo được cảm giác sung sướng hơn.
  • Tận dụng 2 đầu để giúp tạo được sự cực sướng.
  • Nên dụng gel để tạo được cảm xúc.
  • Có thể sử dụng các tư thế làm tình khác nhau.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh cu giả silicon 2 đầu.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: