Cu giả silicon gắn tường mềm mịn

Mã sản phẩm: DV009
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
800,000 VND

Trước Thuế: 800,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả silicon gắn tường mềm mịn

Cu giả silicon gắn tường mềm mịn được thiết kế với cấu tạo giống như thật với hình dáng của dương vật của người đàn ông khả năng tạo được sự sung sướng, kích thích vào bên trong âm vật, có thể cố định vào tường hoặc nền nhà để tạo được sự khoái lạc cực cao. Với những đường gân sẽ giúp tạo được sự massage vào âm vật, là một sản phẩm đồ chơi tự sướng vô cùng hiệu quả sẽ làm cho người phụ nữ sung sướng cao trào đảm bảo chất lượng trong quan hệ tình dục cho các chị em sung sướng nhất.

Thông tin về đồ chơi thủ dâm dương vật gắn tường làm tình sung sướng:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 3.6 x 18 cm

Chất liệu: Silicon.

Màu sắc: Da người.

Không thấm nước, không rung.

Có thể làm tình cực sướng đảm bảo tạo được sự sung sướng

Cu giả silicon gắn tường mềm mịn

Cu giả silicon gắn tường mềm mịn với thiết kế nguyên khối được khiến trong khoảng chất liệu silicone chất lượng tốt mềm mịn như thật nhưng cậu nhỏ của nam giới ở trong tình trạng cưng cướng, sẽ là người bạn tình khoái cảm nhu cầu thỏa mãn của những quý quý cô đang đơn thân muốn cung ứng sự cực khoái. Dương vật giả silicon có đế hút tường siêu chắc cho phép sài trên những bề mặt phẳng, tạo được rộng rãi phong độ khác nhau mà trước đây chưa trải qua bao giờ, bề ngoài đẹp mắt tiện thể có theo bên mình trong các lần công tác xa nhà.

Đồ chơi dương vật giả hít tường cho chị em tự sướng:

Cu giả silicon gắn tường mềm mịn giống như các của quý ông với kích thước dương vật cực sướng, bất cứ chị em nào cũng có thể sử dụng đang sở hữu nhu cầu làm tình mạnh mẽ của thân thể, mang sextoy cho nữ này nàng có thể sử dụng bất cứ khi nào mà mình muốn trong những lúc lẻ loi trùng hợp mang bạn tình cạnh bên. Với thiết kế với phần đầu và chuẩn xác trong khoảng đầu tới khất chim tạo sự thả sức nhất, đồ chơi thủ dâm cho nữ sẽ giúp làm âm đạo kích thích từng cảm quan mẫn cảm bên trong, chạm đến điểm G khoái cảm.

Đồ chơi người lớn nữ được làm cho trong khoảng chất liệu silicone chất lượng tốt mềm mịn mô phỏng như thật với thể bẻ cong theo ý muốn. Cu giả silicon gắn tường mềm mịn với trên thân là ti tỉ các con đường gân to sống động chạy trong khoảng đầu tới thân lúc cách sử dụng sẽ tạo cảm giác như đang mang anh chàng cao to lực lưỡng đang dồn hết sức "chiến đấu" sở hữu bạn. Ở với phía dưới là phần dưới là 2 hòn tinh hoàn đế nhằm matxa bên ngoài âm đạo tuy nhiên tạo được đa dạng tư thế tình dục thú vị đầy hứng thú, một thể với theo bên mình bất cứ lúc nào mà bạn muốn mà không sợ người khác phát hiện. Phần đế sẽ giúp dán vào tường hoặc cố định vào nền nhà giúp cho việc sử dụng vô cùng hiệu quả.

Cu giả silicon gắn tường mềm mịn 2

Dương vật giả silicon dán tường với khả năng hút tường trên những bề mặt phẳng như sàn nhà, đầu giường hoặc nhà làm sạch. Khả năng an toàn với nước 100% ko lo tác động silicon siêu bền an toàn và ko gây dị ứng cho người dùng, sẽ là món quà cực kì ý xếp trong những lần nhịp lễ hoặc sinh nhật. Rất tiện ko chiếm phổ biến khoảng trống trong bao lô mà ko sợ người nào phát hiện, bên cạnh đó nữ giới cũng có thể sử dụng với người bạn tình giúp tạo được sự kích thích dâng trào trong quan hệ đảm bảo tăng được hiệu quả khi làm tình nhất.

Thiết kế với khả năng tạo được sự mới lạ cực đỉnh để giúp tăng được khả năng đảm bảo tạo được sự mới lạ. Việc sử dụng một cách dễ dàng tạo được nhiều sự cực đỉnh nhất, khả năng đảm bảo tạo được sự mới lạ. Việc sử dụng cu giả silicon sẽ giúp tạo được sự chân thật như các chị em đang quan hệ với người phụ nữ thật sự khả năng hỗ trợ để giúp tạo được sự an toàn cho việc sử dụng trong tình dục.

Cách sử dụng dương vật hít tường làm tình cực sướng:

  • Chọn vị trí phù hợp để sử dụng trước khi làm tình.
  • Bạn có thể làm tình với nhiều tư thế khác nhau.
  • Sử dụng thêm gel để tạo được sự sung sướng.
  • Vệ sinh mỗi khi sử dụng để làm sạch cu giả silicon gắn tường mềm mịn

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: