Cu giả silicon hít tường giống thật

Mã sản phẩm: DV788
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
900,000 VND

Trước Thuế: 900,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả silicon hít tường giống thật

Cu giả silicon hít tường giống thật sẽ giúp làm tình để giúp tạo được sự thỏa mãn cực sướng để giúp tạo được sự khoái lạc cực sướng để giúp tạo được sự sung sướng để giúp tạo được sự thăng hoa để giúp tạo được sự khoái lạc cực cao để giúp mang lại được sự sung sướng để giúp mang lại được sự sung sướng để giúp tạo được sự mới lạ, khả năng làm tình cực sướng để giúp tạo cảm giác cực cao để tạo được sự thăng hoa trong quan hệ khả năng làm tình giúp đảm bảo chất lượng tình dục cực cao để tạo được sự kích thích cực cao.

Thông tin về dương vật làm tình giống như thật:

Kích thước: 3.5 x 20 cm

Chất liệu: Silicon

Có thể gắn tường và làm tình sung sướng

Để giúp nữ giới tự sướng

Không có rung, không thấm nước

Cu giả silicon hít tường giống thật

Đồ chơi sung sướng tạo được sự lên đỉnh cho nữ

Cu giả silicon hít tường giống thật có thể dán tường nguyên khối được khiến cho từ chất liệu silicon thượng hạng mềm mịn giống thật nhưng cậu nhỏ của đàn ông sẽ giúp làm tình cực sướng để giúp tạo được sự cực sướng để giúp mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng cao trào. Giúp cho dương vật cương cứng, sẽ là nữ đạt cực đỉnh nhu cầu tình dục của các quý chị em đang đơn thân muốn đáp ứng sự cực sướng. Mang đế gắn tường siêu chắc cho phép dùng trên những bề mặt phẳng, tạo được phổ thông tư thế khác nhau mà trước đây chưa trải qua bao giờ, ngoài mặt đẹp mắt tiện thể với theo bên mình trong những lần công việc xa nhà.

Cu giả silicon hít tường giống thật 2

Cu giả silicon hít tường giống thật sẽ giúp cho việc làm tình tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao, những quý bà cô đơn có thể giúp tạo được sự sung sướng với sự hỗ trợ làm tình cực sướng, đáp ứng nhu cầu làm tình mạnh mẽ của cơ thể, sở hữu đồ chơi người lớn nữ này nàng có thể sài bất cứ khi nào mà mình muốn trong những khi cô đơn tình cờ mang bạn tình cạnh bên. Phần đầu và chuẩn xác để giúp cho việc làm tình tạo được cảm giác cực cao, giúp ôm ấp sát vào âm đạo tạo khoái cảm từng giác quan nhạy cảm bên trong, chạm đến điểm G sung sướng.

Dương vật giả làm tình cực sướng cho nữ

Cu giả làm tình từ chất liệu silicon thượng hạng mềm mịn giống thật có thể bẻ cong theo ý muốn, trên thân là thiếu gì những các con phố gân lớn sống động chạy trong khoảng đầu đến thân lúc cách sử dụng sẽ tạo cảm giác như đang mang anh chàng cao to vạm vỡ đang dồn cực kỳ để giúp tạo được sự khoái lạc cực cao để giúp cho việc làm tình cực kỳ cao trào. Có thể gắn vào nền nhà để giúp massage bên ngoài âm đạo bên cạnh đó tạo được rộng rãi để giúp tạo được cảm giác làm tình cực sướng để giúp mang lại được sự khoái lạc, sự khoái cảm mới đầy hứng thú, nhân tiện sở hữu theo bên mình bất cứ lúc nào mà bạn muốn mà ko sợ người khác phát hiện.

Cu giả silicon hít tường giống thật 3

Chân đế của cu giả silicon hít tường giống thật, có thể gắn tường để sử dụng vô cùng hiệu quả để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, hút tường trên các bề mặt phẳng như sàn nhà, đầu giường hoặc nhà làm sạch. Khả năng chống nước hoàn toàn 100% ko lo tác động silicone siêu bền an toàn và ko gây dị ứng cho người dùng, sẽ là món quà cực kì ý để sử dụng vô cùng hiệu quả, kích thước vừa phải của dương vật giả gắn tường có thể mang theo bên mình để sử dụng khi cần thiết. Bên cạnh đó việc có thể sử dụng nhiều nhiều công dụng khác nhau có thể tự sướng tạo được sự thăng hoa giống như quan hệ thật vậy

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng để giúp tạo được sự lên đỉnh cho nam:

  • Đầu tiên cần chọn một vị trí để sử dụng để sử dụng dễ dàng nhất.
  • Nên dùng gel để giúp tạo được sự sung sướng để tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng.
  • Có thể sử dụng nhiều tư thế làm tình cực sướng.
  • Sử dụng xong thì rửa cu giả silicon hít tường giống thật với nước.

Cu giả silicon hít tường giống thật 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: