Cu giả tự sướng cho nữ bằng silicon

Mã sản phẩm: DV084
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
800,000 VND

Trước Thuế: 800,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Cu giả tự sướng cho nữ bằng silicon

Cu giả tự sướng cho nữ bằng silicon có thể giúp tạo được sự sung sướng để giúp tạo được cảm xúc cực kỳ cao trào khả năng tác dụng vào bên trong dương vật sẽ giúp tạo được sự sung sướng cực kỳ cao khả năng tác dụng và massage vào âm vật cực kỳ thú vị để giúp tạo được nhiều sự mới lạ, khả năng cố định tại một vị trí để giúp cho việc sử dụng được dễ dàng tạo được cảm xúc cực kỳ dâng trào khả năng tác dụng vào bên trong âm vật cực kỳ dâng trào, một khi sử dụng sẽ giúp tạo được sự thăng hoa dâng trào cho người sử dụng, khả năng tác dụng vào bên trong âm vật cực kỳ hiệu quả ai cũng có thể sử dụng.

Thông tin về dương vật giả silicon làm tình giống như khi quan hệ:

Kích thước: 3.6 x 18 cm

Màu sắc: Da người

Công ty: Lovetoy

Tính năng: Giải tỏa sinh lý đạt hiệu quả tốt

Khả năng đặc biệt: gắn tường, dễ vệ sinh làm sạch

Không có rung, không thấm nước làm tình như thật

Cu giả tự sướng cho nữ bằng silicon

Dương vật giả hút tường làm tình giống thật

Cu giả tự sướng cho nữ bằng silicon có thể đem lại được nhiều cảm xúc cực đỉnh c ho giới phụ nữ quý cô thỏa mãn khả năng tác dụng vào bên trong âm vật cực kỳ sung sướng khả năng tác dụng vào bên trong âm vật cực kỳ thú vị để đem đến được sự sung sướng cực kỳ hiệu quả khi quan hệ. Là sản phẩm dương vật giả được thiết kế theo công nghệ đạt chuẩn của Châu Âu, đồ chơi người lớn sở hữu cấu trúc như dương vật thật của người đàn ông nhằm nâng cao chất lượng đời sống tình yêu con người lên tầng cao mới. Khả năng làm tình tạo được cảm xúc cực kỳ hiệu quả khi làm tình sẽ giúp dán tường lên những mặt phẳng, để phụ nữ đạt được cảm xúc cực kỳ hiệu quả trong việc làm tình cực kỳ dâng trào, đảm bảo bất cứ chị em nào cũng có thể cảm nhận được sự sung sướng.

Cu giả tự sướng cho nữ bằng silicon 2

Cu giả tự sướng cho nữ bằng silicon là sản phẩm đồ chơi tình dục giá rẻ thông minh hỗ trợ cho nữ trong việc tạo cho bản thân các trải nghiệm mới khi thủ dâm lẻ loi. Nhờ bộ gắn hít tường mà nàng cho thể chủ động trong mọi tư thế yêu, có thể cố định vào nhiều vị trí khác nhau để sử dụng vô cùng hiệu quả tạo được cảm giác chân thật như đang quan hệ như thật vậy khả năng làm tình tạo được nhiều sự sung sướng cực cao, để giúp hỗ trợ làm tình cực cao, đảm bảo bất cứ ai sử dụng cũng sẽ mang lại được sự khoái lạc cực cao

Đồ chơi tự sướng tạo được cảm giác mới lạ cho nữ

Dương vật giả gắn tường sở hữu hình thể đạt vừa phải thì cu giả silicon là một sản phẩm xuất sắc cuốn hút mọi ánh nhìn của quý cô ngay chiếc lần đầu với, đảm bảo tạo được sự kích thích cực kỳ hiệu quả đảm bảo bất cứ ai sử dụng cũng sẽ tạo được cảm xúc cực kỳ dâng trào. Khả năng làm tình sẽ giúp mang lại được sự khoái lạc cực kỳ dâng trào để giúp mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Sẽ giúp tạo được cảm xúc cao trào khi tác dụng vào bên trong âm vật làm sung sướng không phải nhẹ đánh thức sự khao khát tình dục của bạn mãnh liệt.

Cu giả tự sướng cho nữ bằng silicon 4

Dương vật giả mô phỏng như thật mang một chiếc bao cao su có gai là 1 sự tuyệt với, nó nâng cao chế độ nhám phổ biến hơn giống như cô bé của bạn đang được mát xa sở hữu các cảm xúc sướng khó tả. Cu giả làm tình sẽ giúp tạo được sự mới lạ cực kỳ hiệu quả để giúp cải thiện được quá trình làm tình tạo được sự hỗ trợ tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao trào. Tạo được cảm giác cực sướng cho phá nữ mọi lúc mọi nơi trong khi một mình thiếu vắng bạn tình. Bất cứ những chị em nào đang độc thân cũng nên sử dụng cu giả tự sướng cho nữ bằng silicon để cảm nhận được sự massage vào bên trong âm vật, giúp tạo được sự khoái lạc trong những chuyến đi công tác xa hặc còn đơn thân.

Cách sử dụng cu giả hít tường giống như dương vật thật

  • Có thể gắn vào tường hay nên nhà để sử dụng một cách dễ dàng khả năng sử dụng hiệu quả mang lại được cảm giác cao
  • Bạn có thể sử dụng nhiều tư thế làm tình tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao.
  • Nên dùng gel để làm tình tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng.
  • Sử dụng xong thì rửa cu giả tự sướng cho nữ bằng silicon với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: